CÔ GÁI NGHÈO THÁI LAN

webocalendar.com. TGVN. Một thanh nữ trẻ người vương quốc của những nụ cười với trả cảnh mái ấm gia đình khó khăn đang hy vọng có cơ hội đổi đời nhờ vào vô tình nhặt được viên ngọc trai quý hiếm.

Bạn đang xem: Cô gái nghèo thái lan


Cận cảnh viên ngọc trai quý hiếm được cô gái Thái Lan search thấy.

Câu chuyện xảy ra từ hồi thời điểm cuối tháng 1 trong năm này khi cô Kodchakorn Tantiwiwatkul tới từ tỉnh Satun ra khu chợ địa phương mua ốc đại dương về nấu bếp bữa tối. Khi đó, món thủy sản tươi sống thời điểm cô sở hữu về có mức giá 70 Baht (hơn 51 ngàn đồng).

Mang về đơn vị chế biến, cô Tantiwiwatkul giảm ốc thành số đông miếng nhỏ dại thì vô tình phát hiện nay ra gồm vật thể lạ màu cam vào lớp vỏ cứng. Ban đầu, cô gái chỉ nghĩ dễ dàng đó là viên đá.

Nhưng sau khoản thời gian kiểm tra, cô rất sốc khi biết "vật thể lạ" kia thực chất là một viên ngọc trai Melo quý hiếm, nặng 6 gram với đường kính 1,5cm. Giá trị của nó trên thị phần hiện vào khoảng hàng trăm nghìn USD tùy theo unique viên ngọc.

Lo sợ người phân phối ốc đã đòi lại viên ngọc buộc phải cô Tantiwiwatkul cùng mái ấm gia đình đã giữ kín đáo suốt từ tháng 1 mang đến bây giờ. Ở thời khắc hiện tại, sau sát 3 tháng trôi qua, cô nàng trẻ ra quyết định sẽ chào bán viên ngọc trai với hi vọng đủ trang trải chi phí viện tổn phí cho bà mẹ mình.

"Tôi chuyển nó cho chị em thì bà đang nói đây chắc chắn rằng là viên ngọc melo rất có mức giá trị. Trước đó, shop chúng tôi từng nghe tin trên vô tuyến về một ngư dân người thailand từng nhặt được viên ngọc quý tựa như và chào bán đi để lấy khoản chi phí lớn".

Chia sẻ về thực trạng gia đình, ông Niwat Tantiwiwatkul, phụ thân đẻ của cô ấy Tantiwiwatkul cho thấy họ đang gặp gỡ rất nhiều khó khăn về tài bao gồm khi bạn dạng thân chạm mặt tai nạn còn bà xã phải điều trị ung thư. Tiền viện phí của cả hai hoàn toàn có thể lên tới hơn 1 triệu Baht (hơn 740 triệu đồng).

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Facebook Làm Thế Nào Để Đổi Mật Khẩu Facebook

"Chúng tôi đang vô vọng và không thể chờ đợi thêm nữa. Vk tôi được chẩn đoán mắc ung thư đề nghị viên ngọc này là phao cứu vớt sinh để mái ấm gia đình vượt qua lớn hoảng", ông Niwat cho biết.

Hiện gia đình ông đang hi vọng sẽ chạm mặt được người mua sắm chọn lựa tiềm năng nhằm rao bán đi với mức giá chỉ phù hợp.

"Chúng tôi ước ao sẽ sớm bán được nó. Ngọc trai Melo bao gồm màu cam cho tới rám nắng và nóng hoặc nâu, tuy thế cam là gam màu có giá trị nhất", ông khẳng định.

Loại ngọc trai này được tạo thành bởi loài ốc biển cả săn mồi Volutidae. Chúng xuất hiện ở biển lớn Đông, biển Andaman xa bờ Myanmar.

Được biết, mái ấm gia đình ông Niwat chưa phải là người thái Lan thứ nhất có cơ hội "đổi đời" dựa vào "vận may" trên trời chuyển xuống.

Vào mon trước, một tài xế lái xe tải có tên Monthian Jansuk cũng search thấy một viên ngọc trai quý giá tương tự như với trọng lượng 13,11 gam.

Sau đó, người lũ ông này đã bán luôn viên ngọc quý với giá 33.350 USD (gần 770 triệu đồng). Mức ngân sách này chỉ bằng 1 phần ba so với cầu tính ban đầu.