Cổ động viên thái lan

bao gồm trị chiến trận làng hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa truyền thống thể dục lao lý thế giới sức mạnh công nghệ

Một cổ khích lệ tỏ ra thất vọng. "Việt Nam đã dạy cho các lứa này mang lại lứa khác, họ có thể thua nhóm nào không giống chứ cố định không để chiến bại Thái Lan. U19 Thái Lan xứng danh ở hạng tư".


U19 việt nam vượt qua thái lan để giành hạng cha giải U19 Đông phái nam Á (Ảnh: VFF).

Bạn đang xem: Cổ động viên thái lan

Sau lúc cùng thua trận trong hai trận bán kết giải U19 Đông phái mạnh Á,U19 Việt Namvà U19 Thái Lan bước vào trận tranh hạng Ba. Sau 90 phút thi đấu, hai đội vẫn hòa nhau với tỷ số 1-1. Ở loạt bớt luân lưu, U19 vn đã giành thành công với tỷ số 3-0.

Bình luận về trận đấu này, các tờ báo xứ sở nụ cười thái lan đã tỏ ra ảm đạm bã. Tờ Siam sport có bài xích viết: "U19 Thái Lan ngừng điểm ko tốt, gục bổ trước U19 nước ta và chỉ xếp lắp thêm 4 nghỉ ngơi giải U19 Đông nam Á".

Trong bài xích viết, tác giả nhấn mạnh: "U19 đất nước thái lan đã thua thảm ở loạt sút luân giữ trong trận tranh hạng tía với U19 việt nam và yêu cầu ngậm ngùi về thứ 4 nghỉ ngơi giải đấu. Đây là lần sản phẩm hai trong 5 năm qua, U19 xứ sở nụ cười thái lan chỉ xếp tại phần thứ 4. Thậm chí, vào khoảng thời gian 2019, "Voi chiến" còn bị loại ngay trường đoản cú vòng bảng.Trong trận chiến này, U19 Thái Lan chiếm lĩnh thế trận và bỏ dở không ít cơ hội đáng tiếc. Thậm chí, đội bóng của HLV Salvador Garcia còn có bàn chiến hạ vượt lên dẫn trước nhưng sau đó lại bị địch thủ gỡ hòa. Cuối cùng, U19 vương quốc của những nụ cười đã gục bửa trên chấm phát đền".

Tờ Thairaith đơ tít: "Tiếp tục chiến đấu! U19 xứ sở của những nụ cười thân thiện thua U19 vn trong loạt bớt luân lưu". Trong bài viết, xung quanh phần tường thuật, tờ Thairath quá nhận đây là giải đấu không xuất sắc của U19 Thái Lan. Tuy nhiên, bọn họ cũng kêu gọi đứng lên sau thất bại và tập trung vào vòng sơ loại giải U20 châu Á diễn ra vào mon sau. Đó là giải đấu nhưng mà U19 xứ sở của những nụ cười thân thiện nằm chung bảng cùng với Oman, Philippines với Afghanistan.

Trong khi đó, tờ Matichon tin tức rằng Liên đoànbóng đáViệt Nam sẽ mời U19 Thái Lan tham gia cúp Tứ hùng diễn ra vào mon sau. Phía thailand đang xem xét. Comment về trận đấu, tờ báo này bằng lòng rằng các cầu thủ trẻ của xứ sở của những nụ cười thân thiện đã tiêu dùng quá nhiều thời cơ và đề nghị trả giá.

Bóng đá vn bất bại trước Thái Lan trong năm 2022 (ảnh: VFF).

Xem thêm: Top Ứng Dụng Hẹn Hò Việt Nam Năm 2022, 8 App Hẹn Hò Giúp Bạn Sớm Thoát Kiếp Fa

Một tờ báo không giống của xứ sở của những nụ cười thân thiện là MGR Online cũng giãi tỏ sự khổ sở khi U19 Thái Lan tiếp tục "nếm trái đắng" còn chỉ xếp đồ vật 4 sinh sống giải đấu.

Tính ra, trong những năm 2022, bóng đá xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đã chưa giành chiến thắng trước việt nam ở những cấp độ. Trước khi bước vào trận tranh hạng Ba, hai đội U19 nước ta và U19 đất nước thái lan cũng hòa đối chọi ở vòng bảng. Công dụng này để cho U19 Indonesia bị loại.

Trước đó, U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện đã hai lần thua trận (cùng với tỷ số 0-1) trướcU23 Việt Namở giải U23 châu Á. Cho tới SEA Games, đội U23 Thái Lan liên tiếp "nếm trái đắng" lúc gục bửa trước U23 nước ta trong trận phổ biến kết. Trên giải U23 châu Á, dù download đội hình rất khỏe khoắn với 9 ước thủ tranh tài ở nước ngoài nhưng U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan chỉ như mong muốn cầm hòa U23 vn với tỷ số 2-2.

Cổ động viên vương quốc nụ cười thất vọng

*

Chứng kiến nhóm nhà thailand mở tỷ số trước rồi bị gỡ hòa và thất bại trong loạt giảm luân lưu, những CĐV nước này tỏ ra thất vọng. "Việt Nam đang dạy cho các lứa này cho lứa khác, họ hoàn toàn có thể thua nhóm nào không giống chứ nhất thiết không để chiến bại Thái Lan. U19 Thái Lan xứng danh ở hạng tư",một CĐV đất nước thái lan bày tỏ sự thuyệt vọng sau trận đại bại U19 Việt Nam.

*

"Đội tuyển chọn Thái dịp này, lứa nào thì cũng thất bại. Rõ ràng có vấn đề về huấn luyện và đào tạo cầu thủ. Bắt buộc ưu tiên về thể chất, sức khỏe cơ bắp. Trẻ em Thái Lan chơi các môn, nhưng không đủ thể lực để tuyên chiến và cạnh tranh với người khác. Cần học tập người Nhật bạn dạng và Hàn Quốc, có thể chiến đấu đối với cả thế giới", một cổ khích lệ khác của xứ sở của những nụ cười thân thiện nói.

*

"Nếu các bạn không thể ghi bàn, các bạn không thể thắng. Vị vậy bọn họ cần đào tạo và giảng dạy những chi phí đạo có chức năng săn bàn đẳng cấp", CĐV khác dìm định.

*

"Tiếp tục nỗ lực chiến đấu thôi. Chiến bại cũng không sao. Sau này của họ vẫn sống phía trước", một CĐV gửi lời động viên đến các cầu thủ con trẻ U19 đất nước thái lan sau thất bại trước Việt Nam.