Bác Sĩ Kể Hành Trình Biến Phụ Nữ Thành Đàn Ông

Phẫu thuật đổi khác giới từ nàng sang nam là bước ở đầu cuối của quy trình điều trị rối loạn nhận thức nam nữ nam bằng cách loại quăng quật ngực và sinh sản hình phần tử sinh dục nam.Sự mất liên kết giữa khung hình là nữ giới và trung tâm hồn là năm phương pháp phẫu thuật biến đổi giới tính sẽ giúp đỡ bệnh nhân thay đổi người lũ ông hoàn hảo từ chổ chính giữa hồn mang lại thể xác. Technology phẫu thuật chuyển giới cô gái sang nam càng ngày phát triển trẻ khỏe cho đến hiện thời giúp câu hỏi phẫu thuật dễ dàng trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Bác Sĩ Kể Hành Trình Biến Phụ Nữ Thành Đàn Ông

Điều kiện đưa giới từ nữ qua namĐối với những bệnh nhân cô bé mắc bệnh rối loạn phiên bản sắc giới tính điện thoại tư vấn tắt là GID muốn phẫu thuật gửi giới cần được có một vài giấy chứng nhận bởi bác bỏ sĩ tâm lý tại địa phương và một bác bỏ sĩ tâm lý tại bệnh viện webocalendar.com xác nhận. Giấy hội chứng nhận chất nhận được phẫu thuật chỉ được ký sau thời điểm các chưng sĩ đồng ý chuyển giới nữ giới sang phái nam là phương thức điều trị tốt nhất.Theo yêu cầu bệnh dịch viện ko kể việc chuẩn đoán trên bệnh nhân cần thỏa mãn nhu cầu những yêu cầu quan trọng sau đây:1. Cảm thấy bản thân là đàn ông vào một thời gian dài trước đó.2. Không bị chổ chính giữa lý, xay buộc. 3. Sống như bầy ông tiếp tục trong 1 năm hoặc dài hơn.4. Không thích bộ phận sinh dục phụ nữ và mong muốn cắt quăng quật tử cung, phòng trứng.5. Giấy chứng thực của tối thiểu 2 bác sĩ tư tưởng và ko có ngẫu nhiên chỉ định không được phép phẫu thuật.Sau khi đáp ứng toàn thể yêu ước trên bệnh dịch nhân sẽ tiến hành phẫu thuật tuy vậy vẫn còn một trong những điều cần lưu ý kỹ dưới đây:1. dịch nhân tối thiểu 20 tuổi, nếu ít hơn cần phải có giấy chấp nhận của phụ huynh trước phẫu thuật.2. Khám tổng quát sức mạnh để bảo đảm bệnh nhân đủ sức khỏe đồng thời nếu người bệnh bị bệnh dịch yêu ước điều trị trước khi phẫu thuật.3. Dừng sử dụng hormones hai tuần trước đó phẫu thuật. Ko hút thuốc tối thiểu trong ba tháng vì chưng trong tiến trình chuyển giới cô gái thành nam giới 2 cùng 3 đề nghị ngưng hút thuốc hoàn toàn 100%.4. Nếu người bị bệnh đang cần sử dụng thuốc điều trị bao gồm cả thực phẩm công dụng hãy cho chưng sĩ biết, trường hợp không tương xứng bác sĩ yêu cầu dùng thực hiện thuốc5. Không ăn uống ít duy nhất sáu giờ trước phẫu thuật.

Xem thêm:

6. Giai đoạn 3 quá trình phẫu thuật rất cần phải ở lại viện ít nhất 1 đến 2 cách nay đã lâu phẫu thuật để chuẩn bị như khám nghiệm sức khỏe, làm sạch ruột, chuận bị máu trước lúc phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật gửi giới từ chị em qua phái mạnh ( 3 quy trình tiến độ chính )

Giai đoạn1: PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGỰC

Phẫu thuật cắt bỏ ngực nhằm đào thải bầu ngực nữ tạo nên bộ ngực phẳng tương tự ngực phái mạnh được thực hiện thông qua 2 phương thức chính.Trường thích hợp 1:Nếu ngực không thật lớn: bác bỏ sĩ tiến hành kiểm ta địa chỉ ít phát hiện nay sẹo tiến hành hút bỏ tất cả các mô mỡ song song đào thải vùng da thừa. Nghệ thuật này không mất quá nhiều thời gian tuy vậy bệnh nhân nên đeo băng gạc theo yêu cầu chưng sĩ.Trường đúng theo 2: Ngực bệnh nhân quá lớn, nhũ hoa thấp rộng so với vị trí của nam giới. Chưng sĩ buộc phải cắt bỏ cục bộ bầu sửa với da ngực quá trong quá trình phẫu thuật. Song song, cố định và thắt chặt nhũ hoa tại vị trí phù hợp.

Giai đoạn2: PHẪU THUẬT CẮT BỎ BUỒNG TRỨNG VÀ TỬ CUNG

Phẫu thuật may đóng lỗ tử cung và kéo dài ống tiết niệu bằng chất liệu da mặt bên dưới hôngQuy trình này bao hàm 2 bước:Bước 1:Phẫu thuật may đóng lỗ tử cung với kéo ống máu niệu.Bước 2:Phẫu thuật sinh sản niệu đạo dùng da dưới hông.

Giai đoạn3: TẠO DƯƠNG VẬT

Phẫu thuật tạo ra hình cậu nhỏ là bước sau cùng trong quy trình phẫu thuật đưa giới từ nàng qua nam. Trong bước này bác sĩ sử dụng lớp da cánh tay để sinh sản hình đồng thời thực hiện mô trường đoản cú vạt domain authority bùng để may vấn đề này giúp sinh dục nam giống tự nhiên nhất.Giữa các giai đoạn căn bệnh nhân cần có thời gian để sẵn sàng và chỉ được thực hiện khi những mô phâu thuật trong quá trình trước hoàn toàn bình phục. Trong toàn thể quá trình căn bệnh nhân có thể phải tiến hành thay đổi cơ thể các lần bởi các bệnh nhân không trọn vẹn giống nhau dó đó thời gian thực hiện thân từng giai đoạn rất có thể thay đổi. Nói chung, để trọn vẹn chuyển giới từ cô gái thành nam sẽ triển khai lần lượt từng bước 1 đến 3 và khoảng cách giữa những lần tự 3 mang đến 6 tháng.Bệnh viện webocalendar.com xứ sở nụ cười thái lan đã phân tích thành công dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho toàn bộ các người bị bệnh chuyển giới tại bệnh dịch viện. Với nhóm ngũ nhân viên y tế được đào tạo, tinh lọc am hiểu chuyên môn để giúp bệnh nhân thỏa mái trước và sau thời điểm phẫu thuật. Đồng thời, bệnh nhân sẽ được tư vấn về những vấn đề khác sau thời điểm chuyễn giới giúp bệnh dịch nhân thuận lợi hòa nhập với cuộc sống với về cả thể hóa học và tinh thần.
*

*

Dịch VụGiá Baht Thái(Giá tham khảo)Giá VNĐ(Giá tham khảo)
Cắt ngực hình chữ T ngược110,00077,000,000
Cắt ngực sẹo viền ngực100,00070,000,000
Cắt ngực Sẹo chữ U100,00070,000,000
Cắt ngực hình chữ 0, I, I đổi, T110,00077,000,000
Kéo ống tiết niệu cùng may đóng góp lỗ tử cung140,00098,000,000
Kéo ống huyết niệu với may đóng góp lỗ tử cung nội soi170,000119,000,000
Chuẩn bị lòng tay trong làm ống ngày tiết niệu70,00049,000,000
Cấy ghép dương vật300,000210,000,000
Tạo hình đ ầu dương vật sau thời điểm cấy ghép thành hình nấm70,00049,000,000
Cấy tinh trả ( chưa bao gồm giá implant)80,00056,000,000
Cấy lại thanh silicon trong sinh dục nam ( chưa bao gồm giá implant)96,00067,200,000

*

LƯU Ý quan liêu TRỌNGVăn Phòng nước ta là ước nối giữa khách hàng với chưng Sĩ, bệnh viện webocalendar.com, để hỗ trợ báo tin nhanh nệm và tiện lợi nhất từ bác sĩ mà quý khách đã lựa chọn lựa.Chúng tôiCAM KẾT KHÔNG THU PHÍbất cứ thương mại dịch vụ nào tương quan đến khám đa khoa tại văn phòng nước ta và hầu hết dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp sẽ do khách hàng quyết định và chịu trách nhiệm và được bệnh viện webocalendar.com làm theo yêu cầu của quý khách.