Chung kết pháo hoa đà nẵng

TTO - Ngày 23-6, ban tổ chức tiệc tùng, lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 mang lại biết kết thúc vòng loại, hai đội pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd đến từ Anh và đội pháo bông JoHo Pyro Professional AB tới từ Phần Lan đã xuất dung nhan vào vòng chung kết đêm 6-7.

Bạn đang xem: Chung kết pháo hoa đà nẵng


Đây là kết quả được dự kiến từ trước khi màn diễn tả của nhị đội mọi vượt trội về unique và quý phái so với các đội còn lại.

Đội pháo bông JoHo Pyro Professional AB lần đầu mang lại với DIFF, đã gồm màn ra mắt không thể nổi bật hơn và gồm phần lấn át đội pháo hoa già đời Parente Fireworks Group tới từ nước Ý trong đêm thi thứ 3.

Parente Fireworks Group vốn là đội sẽ vô địch lễ hội pháo hoa Đà Nẵng các năm 2011 với 2012.Với nhà đềNgười hùng trên mẫu sông, nhóm pháo hoa JoHo Pyro Professional AB đã kể câu chuyện truyền thuyết về người hero Lemminkainen bằng những màn pháo bông lộng lẫy. Trong truyền thuyết thần thoại Phần Lan, để đoạt được trái tim của một phụ nữ trẻ đẹp, Lemminkainen đã nỗ lực hết sức đoạt được dòng sông Tuoni xứng đáng sợ.

Màn biểu thị đầy cảm hứng với sự kết hợp của nhạc nền rock, metal và pha trộn những bài bác hát truyền thống đã liên kết mạch nguồn mẩu chuyện người nhân vật chinh phục dòng sông dữ.

Xem thêm: Tết Dương Lịch 2022: Tp Hcm Có Bắn Pháo Hoa 31/12 Tphcm, Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết 2022

Trong khi đó, nhóm pháo hoa Pyrotex Fireworx Ltd đến từ Anh từng góp phương diện tại DIFF. Trong tối thi vật dụng 4 22-6, Pyrotex Fireworx Ltd bắn cùng với team Hunan Jingtai Fireworks Ltd từ bỏ Trung Quốc.Với đẳng cấp và sang trọng vượt trội, bài bác bắn của nhóm hoàn toàn chinh phục người xem bởi unique pháo và âm thanh tuyệt vời.

Trên nền nhạc cổ điển là công ty đạo, bài bác bắn của nhóm Anh nhịp nhàng, dìu dắt người xem qua hầu như cung bậc cảm xúc khác nhau, cơ hội dịu dàng, cơ hội réo rắt.

Điều đáng khen tốt nhất cho bài xích bắn này là việc bố trí các màn pháo bao gồm quãng cách thời hạn hợp lý. Gần như là khắc phục trọn vẹn khói pháo lan ra và mang về phần trình diễn trong trẻo, "sạch" mắt, giúp fan xem thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp nhất trong từng bông pháo.


Đội pháo hoa Anh và trung hoa tỏa sáng khung trời Đà Nẵng

TTO - Đêm thi vật dụng 4 tại tiệc tùng, lễ hội pháo hoa nước ngoài Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) giữa hai đội pháo hoa tới từ anh quốc và china thể hiện sang trọng tuyệt vời thuyết phục hàng trăm ngàn người theo dõi Đà Nẵng.


Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật bình an và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
rước mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.