Hoài lâm thắng thuyết phục "gương mặt thân quen 2014"

(webocalendar.comO).- Tối 14-6, đêm Gala thông thường kết khuôn mặt thân quenđã ra mắt tại Nhà thi đấu Vân Đồn, Quận 4, tphcm khép lại cùng với ngôi vị tiệm quân ở trong về nam giới ca sĩ Hoài Lâm. Bên cạnh giải thưởng cao nhất của cuộc thi Hoài Lâm còn được khán giả bình chọn là sỹ tử được yêu quý nhất cùng với tỷ lệ đánh giá là 58,15%.

Bạn đang xem: Hoài lâm thắng thuyết phục "gương mặt thân quen 2014"


*

Hoài Lâm hòa mình thành nghệ sĩ ưu túThanh Nga


Với ngôi vị cao nhất này, Hoài Lâm nhận thấy phần thưởng 700 triệu đồng, trong những số ấy 500 triệu đồng giành riêng cho công tác tự thiện, cùng với nhiều phần thưởng ở trong nhà tài trợ.Giải nhị được trao cho nam ca sĩ Minh Thuận, mặt khác anh cũng là người chủ của phần thưởng thí sinh cố gắng nỗ lực nhất vày Ban tổ chức triển khai bình chọn. Phái nữ ca sĩ mày A nhận giải cha và giải tứ thuộc về phái nam ca sĩ vương vãi Khang. đàn bà ca sĩ Ngân Quỳnh thừa nhận giải thí sinh thân thiết nhất.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2019 Của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân


*
Nam ca sĩ Minh Thuận vào vai thành Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Xuân Hinh

Hoài Lâm là thí sinh trẻ tuổi được review cao qua những vai mà lại anh hòa mình như: Andrea Bocelli, Nguyễn Hưng, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, mộc nhân Hà Thị Cầu… trong đêm tầm thường kết này, nam giới ca sĩ 19 tuổi sẽ hóa thân thành Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Thanh Ngavà nghệ sĩ ưu túThanh lịch sự trong trích đoạn “Tiếng trống Mê Linh”.


*

Mi A với vũ đạo bốc lửa


*

Vương Khanghóa thân thànhĐan ngôi trường


Vương Khang mặc áo quân nhân đóng trả anh Bo – Đan Trường trong phần thi của mình với ca khúc “Hãy lặng lòng bà mẹ ơi”. Kế tiếp là phần trình diễn của MiA. Cô khoe vũ đạo bốc lửa khi chọn nhân vật– chị em diễn viên, ca sĩ người Ấn Độ Katrina Kaif nhằm hóa thân. Phái nam ca sĩ Minh Thuận hóa trang thành Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Xuân Hinh trong vở chèo cổ “Thị Mầu lên chùa”.

Tham gia màn trình diễn với vai trò khách hàng mời vào đêm phổ biến kết này là nàng ca sĩ Ngân Quỳnh và Vy Oanh. Mở đầu đêm chung kết Ngân Quỳnh vào vai thành thiếu nữ ca sĩ nóng rộp Jenifer Lopez trong bài bác hát "Live it up". Trong những lúc đó, Vy Oanh hóa thân thành nữ giới ca sĩ Shakira vào ca khúc của World Cup năm trước – “Lalala.

Diệp Trúc Khuê


*

Phát triển văn hóa, con người Huế theo lòng tin Nghị quyết 54


Nhiều nhà phân tích trong và ko kể nước đều có chung dấn xét: Văn hóa, con fan xứ Huế đã đóng góp thêm phần làm nên đặc trưng thống tuyệt nhất trong đa dạng chủng loại của nền văn hóa Việt Nam.


Đà Nẵng: sẽ dừng tối nhạc của ca sĩ Khánh Ly nếu đơn vị tổ chức chũm tình vi phạm

Hoa hậu Khánh Vân ra đời Khánh Vân Entertainment

Chung kết hoa hậu Thế giới việt nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn

Fan, thần tượng và mạng làng hội