Chồng Vô Tâm Khi Vợ Mang Thai

webocalendar.comNet – Nghe mọi fan hỏi: "Em đi siêu âm thế nào ? cần mẫn ăn uống bổ dưỡng cho người mẹ khỏe, bé khỏe" khiến cho Thảo lại ứa nước mắt.


Thảo là nhân viên cấp dưới văn phòng bắt buộc thời gian đi làm việc và công việc không có gì sệt biệt. Cứ sáng sủa đi, buổi tối về, ngày nào cũng giống như ngày nào.

Bạn đang xem: Chồng vô tâm khi vợ mang thai

Thanh – ck Thảo - thì không giống nhiều. Anh là kỹ sư cầu đường nên thi thoảng hay phải đi theo các công trình làm việc xa.

Thời gian mới cưới, vợ ông chồng Thảo rất niềm hạnh phúc vì cả nhì lúc nào cũng quan tâm, đi làm thường xuyên nhắn tin cho nhau trong giờ trù trừ chán. Niềm hạnh phúc đó giản dị, bình yên. Mặc dù nhiên, phần lớn thứ đều thay đổi khi Thảo có bầu. Cô thường xuyên mất ngủ và yêu cầu khóc thầm.

Hồi mới gồm bầu, cơn nghén khiến cho Thảo căng thẳng mệt mỏi rã rời. Xuyên suốt 2 mon cô chẳng ăn uống được gì nhiều ngoại trừ cơm white với nước thanh lọc và mọi cơn ảm đạm nôn. Nhưng Thanh chẳng rượu cồn viên vk lấy một câu. Hơn thế, anh vẫn gạ gẫm cô "yêu" như hồi cô chưa xuất hiện bầu. Hôm nào ko "giao ban", Thảo đi ngủ thì ck lại cù ra lướt "phây", rồi gameplay đến 1-2 giờ tạo sáng mặc kệ vk trằn trọc vì chưng điện sáng.


*

Thảo đã nhẩm đến từng ngày đứa nhỏ mình chào đời, cô mong muốn như nỗ lực sẽ chấm dứt cảm hứng buồn, tiếc nuối với chồng. Ảnh mang tính chất minh họa


Trải qua hai tháng đầu có thai, Thảo cũng giảm thiểu nghén cùng lại cặm cụi đi làm, rồi về đơn vị nấu ăn cho chồng. Vậy mà lại Thanh ngày càng vô trung tâm với vợ. Buổi tối, cứ sau thời điểm ăn cơm xong xuôi anh lại đi. Thảo tất cả hỏi, Thanh bảo vì quá trình nên yêu cầu đi tranh thủ. Kỳ thực là Thanh ko muốn ở trong nhà cùng vợ, anh xách máy tính ra quán cà phê ngồi thao tác làm việc hoặc gặp mặt bạn bè.

Hôm nào ra đi ngoài, cũng yêu cầu 11-12h tối Thanh mới về mang đến nhà. Bao hàm hôm Thảo mệt, ngủ trước nên cũng chẳng biết ck về thời điểm nào. Đến buổi sáng Thảo dậy đi làm thì Thanh vẫn ôm gối ngủ vùi. Hai vợ ông chồng chỉ gặp mặt nhau vào bữa ăn tối.

Cứ thế, hai vợ chồng Thảo thưa dần đều cuộc trọng điểm sự, thì thầm với nhau.

7 mon mang thai là sát chục lần Thảo đi hết sức âm, lần như thế nào cô cũng rủ ông chồng đi dẫu vậy anh đều phủ nhận vì báo bận việc cơ quan trong những khi Thảo hiểu ra là lần thì anh hẹn hò "chiến hữu" là mấy ông bạn học cùng cấp 3 đi nhậu, lần không giống thì bởi mải gặm mặt vào máy tính xách tay ở cơ quan nghịch game. Nhìn những phụ nữ đi khám thuộc mình được chồng đưa đi, quan tâm, sờ bụng nói chuyện, rượu cồn viên vợ mà Thảo cứ chảy nước mắt chạnh lòng. Về nhà, Thanh cũng chẳng hỏi vk đi xét nghiệm thai núm nào, muốn ăn gì, có cảm thấy mệt giỏi không… khiến Thảo cực kỳ tủi thân.

Xem thêm:

Những lần vợ chồng gần gũi, Thảo lại rỉ tai góp ý chồng. Sau đó, Thanh cũng chuyển vợ ra phía bên ngoài gặp bằng hữu anh nhưng ngày hôm sau lại đâu vào đấy. Thảo thấy, ông chồng quan trung tâm tới mình đẳng cấp bị nghiền buộc chứ chưa hẳn vui vẻ tự nguyện.

Thanh luôn luôn nói cùng với Thảo là anh bận cả ngày, ko đưa vk đi về chơi nhà người mẹ đẻ được, không làm được việc nhà tuy vậy vẫn có thời gian đi ba hoa với anh em và đam mê vô tận với nhẵn đá, game. Bao hàm hôm công trình đang cần chuyển giao gấp nhưng chỉ cần bạn gọi gồm bóng đá là anh cũng sẵn sàng gác lại công việc.

Thảo đi làm, những đồng nghiệp tiếp tục hỏi thăm cô nhiều hơn thế nữa cả chồng hỏi thăm. Nghe mọi người hỏi : "Em đi siêu âm tính nào ? cần cù ăn uống tẩm bổ cho bà mẹ khỏe, con khỏe " khiến Thảo lại ứa nước mắt.

Đi có tác dụng còn vui vẻ, về đơn vị Thảo lại lủi thủi 1 mình trong tòa nhà trống vắng. Với thai lúc mạnh khỏe thì ít, lúc mệt mỏi thì nhiều. Càng ngày Thảo càng khó tính với chồng. Thảo cảm giác bị bỏ rơi trong thiết yếu ngôi nhà của mình.

Không phần đa thế, nhiều lần Thanh hút thuốc lá sương mù mịt trước khía cạnh vợ. Khi Thảo ý kiến: "Anh ra ngoài hút dung dịch đi, để không ảnh hưởng đến con". Ck cô gắt gỏng, giọng phũ phàng: "Có sao đâu. Cô có tác dụng như gồm mỗi cô mang bầu thôi ấy" khiến Thảo bị sốc.

Quá ngán cảnh ông chồng vô tâm, Thảo hay đem cớ về nhà ngoại, đi cà phê với mấy cô đồng bọn vào cuối tuần. Thảo trung khu sự cô muốn làm cho mình tư tưởng thật thoải mái, gạt vứt những giận dữ để đầu óc thật dịu nhàng, gồm vậy sau sinh nhỏ ra new xinh xắn, bao gồm khuôn mặt vui tươi.

Thảo sẽ nhẩm đến từng ngày đứa bé mình kính chào đời, cô mong muốn như nắm sẽ chấm dứt cảm giác buồn, hụt hẫng với chồng. Biết đâu, được làm bố sẽ khiến cho người ông chồng vô vai trung phong của Thảo "thay trung khu đổi tính"? cùng tận sâu thẳm trong thâm nám tâm, cô vẫn mong thời hạn này là khoảng lặng, như một nốt nhạc trầm bi đát trong cuộc hôn nhân gia đình của mình. Cô đề nghị học dần bí quyết tự quan tiền tâm cho chính bản thân chứ không chờ mong vào bạn khác nữa.