Chồng Bắt Vợ Nằm Sấp Đánh Đòn

Từ nhỏ đến lớn tôi chưa khi nào biết hương vị của đòn roi là gì. Bởi cha mẹ tôi luôn luôn dạy dỗ con cháu bằng những vấn đề làm ví dụ và lời nói bé dại nhẹ nhưng gồm trọng lượng.

Bạn đang xem: Chồng bắt vợ nằm sấp đánh đòn


Từ nhỏ tuổi đến phệ tôi chưa bao giờ biết vị của đòn roi là gì. Bởi bố mẹ tôi luôn dạy dỗ con cái bằng những vấn đề làm ví dụ và lời nói bé dại nhẹ nhưng tất cả trọng lượng.

Thế nhưng mà ngay hôm đầu tiên về nhà ông chồng tôi đã trở nên sốc khi bố ck vót loại roi dài to bởi ngón tay cái, hỏi ra thì biết ông để đánh ông xã tôi. Lời đáp án của bố ông xã khiến tôi bị tiêu diệt lặng, một người đàn ông xấp xỉ 30 tuổi rồi, lấy bà xã sắp gồm con rồi nhưng mà vẫn cần sử dụng roi vọt.

Thấy bố ông chồng quá gia trưởng nên tôi nói rằng chồng mình hiền lành, bảo đâu đánh đó, ông làm thế nào mà tìm được lý vì chưng để tiến công chứ. Bố ck tôi nói rằng nếu ông chồng tôi dạy bà xã không nghiêm cũng trở nên đánh gắng vợ.

Nghe mang đến đây tôi thực sự sốc, hóa ra đó là cái roi để dậy con dâu sao, nhưng fan chịu đòn lại là chồng tôi, thiệt vô lý quá.

Không mong mỏi nói lý với ông ấy nữa, tôi từ bỏ nhủ thầm để xem bố ck tìm được khuyết thiếu gì từ bên trên một tín đồ con dâu mẫu mã mực như tôi.

Buổi về tối khi ở ngủ, ông xã kể cho tôi là từ nhỏ tuổi đến mập thường được ba dùng roi để dạy dỗ hai anh em. Thảo như thế nào nhìn ông xã và em trai ck cứ hèn như thỏ đế vậy, đúng thật tội nghiệp đến hai người phải trải qua quãng thời hạn chẳng niềm hạnh phúc gì. Tôi trường đoản cú nhủ tự nay về sau sẽ bảo đảm an toàn chồng để không biến thành roi vọt nữa.

Xem thêm: Anne Hathaway Lộ Ảnh Quên Nội Y Quên Mặc Quần Chíp, Anne Hathaway Lộ Ảnh Quên Nội Y

(Ảnh minh họa)

Một đêm tối tôi đi sinh nhật một người bạn thân nên 11h đêm mới về mang lại nhà. Vậy mà vừa về cho cửa đang thấy ck nằm sẵn bên trên ghế salon, chưa kịp hỏi chuyện gì xảy ra thì ba chồng dùng roi quất mạnh tay vào mông chồng.

Thấy vậy tôi lao vào đỡ cho ông chồng và hỏi vì sao tại sao ông xã lại bị đánh. ông xã tôi im thin thít không nói mà lại bố ck thì cau ngươi gầm lên: “Nhà này không tồn tại kiểu con dâu đi dạo về khuya người lại bốc mùi rượu như thế, vk hư ck chịu, bé tránh ra để ta dạy ck con”.

Bố chồng nói vượt vô lý tôi trách ông ấy gia trưởng, thấy bà xã con hiền đức nên bắt nạt. Bố không để tôi nói không còn lời cơ mà vẫn vung tay đánh chồng tôi tiếp, chịu đựng hết nổi tôi chũm cây gậy đơ lấy, chắc rằng quá bất ngờ nên tôi tiện lợi giành được cây gậy đó.

Tôi bảo trường hợp bố chồng còn bao gồm hành xử vũ phu với tất cả người trong mái ấm gia đình như cầm cố nữa công ty chúng tôi sẽ ra ngơi nghỉ riêng cùng dẫn cả người mẹ đi cùng. Bố chồng thấy tôi nói quá hách dịch định xông vào tiến công tôi nhưng ngay khi đó chồng tôi và mẹ ông chồng đã xả thân kịp thời giữ tay ông ấy lại.

Mẹ ông xã thì quỳ xuống cầu xin ông ấy nương tay cho con dâu và người mẹ quát tôi ko được nói nữa không ba mà tăng cao lên thì khổ. Ck tôi thấy bà xã chịu thua kém nên cũng đều có chút can đảm. Anh ấy đã ôm đồm lại bố và nếu cha mà còn hành xử thô bạo như vậy nữa đã cho bố sống cô đơn 1 mình đến già.

Sự cương quyết và xong xuôi khoát của ck tôi đã để cho bố ông xã tôi bất lực cho vô trong phòng. Còn tía người shop chúng tôi ôm nhau với phần nhiều giọt nước mắt hạnh phúc thành công sự gia trưởng của tía chồng.


Tâm sự
Vượt qua nhiều kẻ thù khác để thu được người ck tuyệt vời nhưng ngay sau ngày thứ nhất làm dâu, tôi chết điếng bởi màn "lật mặt" không tưởng
*
Gửi bài viết
Xem links gốc Ẩn links gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngay-ngay-dau-ve-lam-dau-nhin-bo-chong-vot-chiec-roi-dai-thay-la-lien-hoi-cau-tra-loi-cua-ong-khien-toi-chet-lang-29235.html