XEM PHIM CHIẾC ĐIỆN THOẠI THẦN KỲ

Mới đây, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa tất cả nghe được một số thông tin về việc bộ phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ chuẩn bị quay phần 3. Thật sự vô cùng bất thần các bạn ạ! Đây là bộ phim gắn liền với cả bầu trời cam kết ức, khiến mình nhớ mãi dù đã lên sóng được 13 năm. Không biết thực hư nỗ lực nào dẫu vậy Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại ký kết ức với chúng ta nhe!

*

Nếu tinh ý, các bạn sẽ phát hiện ra rằng mẫu Điện Thoại Thần Kỳ sẽ “bê nguyên” dàn diễn viên rất xịn xò từ đoàn phim Bảo Liên Đăng với những chiếc tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, è Sáng... Và còn cùng luôn luôn cả ekip chế tạo ra nữa. Với cả bộ combo hấp dẫn này, bộ phim đã dành được thành tích đáng nể, nút rating bình quân 4% cùng trở thành 1 trong 8 bộ phim truyện có rating tối đa năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với mẫu mác “bộ phim hài khoa học viễn tưởng thứ nhất của Trung Quốc”, loại Điện Thoại Thần Kỳ cũng rất được khán mang hết mực chú ý, quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Xem phim chiếc điện thoại thần kỳ

*

Đầu tiên, Quần chúng Thích Ăn Dưa phải xác định Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ bao gồm kịch bạn dạng cực kỳ độc đáo, new mẻ. Vào thời gian lên sóng, mình đã bỡ ngỡ hết sức với đông đảo phe “bẻ lái” khét lẹt thân quá khứ, bây giờ và tương lai. Đây cũng là yếu tố khiến khán giả chẳng thể rời đôi mắt được.

*

Bộ phim luân chuyển quanh chiếc smartphone thông minh đến từ thời điểm năm 2060 với kỹ năng tư duy như nhỏ người, thậm chí còn có thể trở thành hình dạng của cô gái xinh đẹp nhất với cái brand name Cô ngớ ngẩn (Thư Sướng). Trong quy trình thí nghiệm, Cô dở người được các nhà kỹ thuật cử về thời công ty Đường, hỗ trợ Tôn Ngộ ko (Đinh Kiện) chinh phục Hoàng Mi hoàng thượng (Trần Sáng).

*

Thế nhưng, vì sự vậy hết điện giữa chừng, Cô Ngốc đã đưa đa số nhân thứ từ thừa khứ vào làng mạc hội hiện đại năm 2006 và ban đầu những mẩu chuyện dở khóc dở cười.

*

Vô tình lâm vào tình thế ba lô của quý ông trai yếu đuối Lục tiểu Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã giúp chàng trai này hóa anh hùng siêu nhân chỉ trong tầm một nốt nhạc cùng với những hào kiệt “chỉ có siêu hạng tượng nổi, chứ không hề gì là không có tác dụng nổi”. Trong thừa trình sát cánh đồng hành bên nhau, Cô Ngốc cùng Lục tè Thiên đã phát sinh tình cảm cùng với nhau.

*

Dĩ nhiên, trong “siêu phẩm” này, vẫn còn mối tình khác khiến cho Quần chúng Thích Ăn Dưa nên “tròn mắt”. Đi vào thời hiện tại đại, Trư chén Giới (Tạ Ninh) vẫn có tình yêu “xuyên thời gian” với nàng “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Tốt Nghiệp Môn Văn 2010, De Thi Văn Thpt Quốc Gia 2010

*

Điều khiến mình ngơ ngác, tưởng ngàng và nhảy ngửa là trước khi rơi vào lưới tình với Trư chén bát Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng và nóng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Thiếu hiểu biết nhiều vì nguyên nhân gì, gu thẩm mỹ và làm đẹp của tín đồ đẹp đó lại xoay gửi 360 độ như vậy. Chắc hẳn rằng đây đó là “tình yêu không khác nhau xấu đẹp” vào truyền thuyết chúng ta ạ! và dĩ nhiên, khi Trư bát Giới trở về quá khứ nhằm sang Tây Thiên rước kinh, mối tình này đang chú định vẫn đứt gánh giữa đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm qua nhưng Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa vẫn lưu giữ như in phần đa tình tiết cười ngã ghế trong dòng Điện Thoại Thần Kỳ. Ví dụ như khi Hoàng Mi hoàng thượng bắt được Đường Tăng (Trương Dương) cơ mà lại đột nhiên lương trung ương thức tỉnh giấc và quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đi mới mẻ chứ: “Hoàng mày đại vương, ngươi cần thiết thả bần tăng đi do vậy được. A di đà phật, các ngươi vẫn không thấu hiếu được ý nghĩa sâu sắc của 9981 kiếp nàn này rồi! Người cần thiết phải thực lòng… cố gắng hết óc mong mỏi hầm bựa tăng, trăm phương ngàn kế hy vọng đưa xấu tăng sang trái đất bên kia new được”.

*

Tiếp chính là tình tiết có 1 không 2 chỉ hoàn toàn có thể thấy trong chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. Lục tè Thiên vì mong mỏi nhờ Tôn Ngộ không tới thời hiện đại giúp đỡ mà lại sợ làm trễ hành trình dài lấy ghê của Đường Tăng cần đã... Khuyến mãi luôn sư phụ một chiếc ô tô để sang trọng Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý mà lại lại thuyết phục vô cùng đúng không các bạn?

*

Hoàng Mi chúa thượng khi mang đến với thế kỷ 21 cũng phải đương đầu với rất nhiều tình huống dở khóc dở cười do không thân thuộc với những sản phẩm hiện đại. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa cho rằng đây là một một trong những tình ngày tiết chọc mỉm cười đắt giá nhất trong tập phim này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng bị biên kịch đến “dìm hàng tới bến” trong tập phim này khi vào vai thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Vì chưng một số làm việc sai lầm, Du Sở Vi đang tự đưa mình tới làng hội nguyên thủy nghỉ ngơi suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, đề nghị chẳng biên kịch tị tị với sắc của “đệ duy nhất nam thần cổ trang” nên mới nỡ đến anh chế tạo ra hình cực nhọc đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn với Lục tiểu Thiên, Trư chén bát Giới, Hoàng mày đại vương... Chế tạo ra thành “liên minh bạn bay”, cùng chống lại gia thế ác. đắn đo khi ghi nhớ đến chế tạo hình siêu nhân anh hùng này của mình, nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn cũng muốn “độn thổ” hay là không nữa?

*
*

Với 7749 tình tiết cười vấp ngã ghế, mẫu Điện Thoại Thần Kỳ vẫn khiến khán giả bị hấp dẫn với các tình huyết tưởng như hoang đường nhưng lại khá...thuyết phục. Quần chúng Thích Ăn Dưa cho rằng, sự thu hút của bộ phim truyện là việc biên kịch đã khéo léo sắp xếp những ý tưởng “bay cao, cất cánh xa” thành một câu chuyện logic từ trên đầu đến đuôi và gồm sự trí tuệ sáng tạo độc đáo. Đây cũng là yếu tố khiến bộ phim cho đến lúc này vẫn được công bọn chúng hết mực yêu thích, chẳng phải bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm 2014, chiếc Điện Thoại Thần Kỳ gồm quay phần 2 nhưng lại không được thành công như ý muốn đợi. Biên kịch của phim mang lại biết, do các chế độ hạn chế nhân tố huyền huyễn, khoa học viễn tưởng buộc phải kịch phiên bản Chiếc Điện Thoại thần kỳ 2 vẫn phải sửa đổi rất nhiều, không diễn tả được hầu hết ý tưởng khác biệt như phần 1. Đây cũng là 1 trong những điều cực kì tiếc nuối so với khán đưa truyền hình.

*

Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, nếu “dưa” về câu hỏi quay phần 3 của dòng Điện Thoại ảo diệu là thiệt thì ekip đoàn phim có thể nối tiếp thành công xuất sắc của phần 1 cùng cho ra mắt tác phẩm chất lượng trên màn ảnh.