Chỉ Số Ô Nhiễm Không Khí Tphcm

Chia sẻ: “Mức độ độc hại không khí của ngày hôm nay? soát sổ mức ô nhiễm không khí trong thời gian thực, của hơn 100 quốc gia.”
*

Android
*

Windows Phone
*

Windows PC
*

Click here to download the Ho bỏ ra Minh đô thị Air quality plugin from the Chrome store.https://chrome.google.com/webstore/detail/world-air-quality-index/hhhfnanaabgcafkmlplbifbhknnbmidl
Alternatively, in can you can not access the Chrome store, you can also tải về the ".crx" plugin filefrom this link. In order khổng lồ install the crx file by, you can follow those 3 steps:Settings-Icon > Tools > Extensions the "three horizontal-bars" icon in the top-right corner Drag and drop the "crx" extension tệp tin onto the Extensions page from step 1 .crx tệp tin should likely be in your Downloads directory Install the webocalendar.com Air quality plugin (More information from howtogeek.com/120743/how-to-install-extensions-from-outside-the-chrome-web-store/or stackoverflow.com/questions/9931906/crx-file-install-in-chrome )
Click here to download the Ho bỏ ra Minh thành phố Air unique plugin from the Firefox store.https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/webocalendar.com/
In case you can not access the Firefox store, you can also tải về the ".xpi
" add-on from this link.
*
In order lớn install the Ho đưa ra Minh City Air quality Widget on your favorite iPhone or iPod device, just launch the internet browser from your device and open the website page: "http://ios.webocalendar.com/?".

Bạn đang xem: Chỉ số ô nhiễm không khí tphcm

Then click on this icon to install the widget as an applicationdirectly accessible from your iPhone homescreen.
Or just scan this QR-code:
*
You can tải về the Ho bỏ ra Minh City
Air chất lượng Widget for your favorite Windows mobile 8 or 8.1, directly from the Microsoft application store:"www.windowsphone.com/en-us/store/app/asia-air-quality/f3828278-b7a9-4e5f-9936-95a2e9b2db18".
*
You can download the Ho đưa ra Minh đô thị Air unique Widget on your game android Device directly from the google phầm mềm store.(你可以从Google商店下载此应用).In case the app android app store can not be accessed, you can also directly tải về the signed app android file. (如果不能访问 Google应用商店,你也可以从我们的网站上直接下载APK文件)
Các trạm giám sát chất lượng không khí GAIA đang sử dụng các cảm ứng hạt laser công nghệ cao để đo ô nhiễm PM2.5 thời gian thực, đây là một một trong những chất gây độc hại không khí có hại nhất.Rất dễ download đặt, chúng chỉ việc một điểm truy cập WIFI với nguồn điện USB. Sau thời điểm kết nối, nấc độ ô nhiễm và độc hại không khí được report ngay mau chóng và theo thời hạn thực trên phiên bản đồ của chúng tôi
-Giá trị chỉ số quality không khí (AQI)Mức độ ảnh hưởng sức khỏe
0 - 50TốtChất lượng bầu không khí được xem như là đạt tiêu chuẩn, và ô nhiễm không khí coi như không hoặc gây siêu ít nguy hiểm
51 -100Trung bìnhChất lượng không khí ở mức chấp nhận được; tuy nhiên, một số trong những chất gây ô nhiễm có thể tác động tới sức khỏe của một số ít những người dân nhạy cảm với không khí bị ô nhiễm.

Xem thêm:

101-150Không tốt cho những người nhạy cảmNhóm bạn nhạy cảm rất có thể chịu ảnh hưởng sức khỏe. Số đông không tồn tại nguy cơ bị tác động.
151-200Có hại mang lại sức khỏeMỗi fan đều có thể sẽ chịu tác động đến sức khỏe; nhóm người nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.
201-300Rất bất lợi cho mức độ khỏeCảnh báo gian nguy sức khỏe khoắn nghiêm trọng. Đa số mọi fan đều bị ảnh hưởng.
300+Nguy hiểmCảnh báo sức khỏe: tất cả mọi người có thể chịu ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến sức khỏe

Để hiểu biết thêm về độc hại và quality không khí , coi wikipedia unique không khí đã đề hoặc khuyên bảo về unique không khí cùng sức khỏe của doanh nghiệp .Để biết các lời khuyên về sức mạnh rất bổ ích của bác sĩ y học Richard Saint Cyr sinh sống Bắc Kinh, coi www.myhealthbeijing.com blog.
Thông báo sử dụng
: tất cả dữ liệu quality không khí ko được chuẩn xác tại thời gian công bố. Nhằm bảo đảm chất lượng, những dữ liệu này hoàn toàn có thể được cập nhập nhưng mà không cần thông tin trước. Nhóm dự án công trình Chỉ số quality không khí thế giới đã thực hiện tất cả yêu cầu quan trọng trong việc biên soạn các thông tin này. Nhóm dự án hoặc các bên liên quan sẽ không còn chịu trọng trách về ngẫu nhiên tổn thất, mến tích hoặc thiệt sợ nào gây ra trực tiếp hoặc loại gián tiếp từ việc cung ứng những dữ liệu này trong ngẫu nhiên trường đúng theo nào.