Chắc Ai Đó Sẽ Về Tiếng Trung

(ĐSPL) – tiếp nối cơn sốt cover ca khúc vững chắc ai này sẽ về của sơn tùng M-TP, "Ye xu ni hui hui lai" phiên phiên bản tiếng Trung của Nguyễn Anh Toàn làm fan nghe xuyến xao.

Bạn đang xem: Chắc ai đó sẽ về tiếng trung

(ĐSPL) – tiếp nối cơn sốt cover ca khúc "Chắc ai này sẽ về" của sơn tùng M-TP, "Ye xu ni hui hui lai" phiên bạn dạng tiếng Trung của Nguyễn Anh Toàn làm tín đồ nghe xuyến xao.

Sau những ca khúc nổi tiếng như “Em của ngày hôm qua”, “Cơn mưa ngang qua”... Thì “Chắc ai này sẽ về” của ca sỹ sơn tùng M-TP lại liên tiếp trở thành ca khúc được các bạn trẻ thương mến và tạo nên thành cơn bão cover. Nội dung, ngôn ngữ cũng tương tự giọng hát, xúc cảm của những “ca sĩ” miêu tả trong các phiên bản cover số đông rất nhiều mẫu mã và phong phú.

Bản cover “Chắc ai này sẽ về” (Ye xu ni hui hui lai) phiên bạn dạng tiếng Trung mới trình làng của Nguyễn Anh Toàn cũng đóng góp 1 phần vào cơn bão cover này.

Nghe ca khúc "Chắc ai này sẽ về" phiên phiên bản tiếng Trung:


*

Chàng trai Nguyễn Anh Toàn đóng góp 1 phần vào cơn sốt khi cover "Chắc ai đó sẽ về" bởi tiếng Trung.

Xem thêm: Kết Quả Thi Thpt Quốc Gia 2020, Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021

Ban đầu bản cover chỉ sinh sống dạng audio được đang cài đặt trên soundcloud. Sau khi được chia sẻ trên facebook, bạn dạng cover phiên bản tiếng Trung “Chắc ai đó sẽ về” ngay lập tức nhận thấy sự ủng hộ với tán dương từ dân cư mạng.

Được biết, người chủ sở hữu của bản cover này là Nguyễn Anh Toàn - sinh viên năm 4 của khoa ngữ điệu và văn hóa Trung Quốc, trường Đại học tập Ngoại ngữ - ĐHQGHN. Anh Toàn là 1 trong cây âm nhạc rất được yêu thích trong các buổi lễ hội âm nhạc của trường.

*

Năm 2013 Anh Toàn xuất hiện trong team hình đại diện cho ngôi trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN tham gia chương trình “Tuổi trăng tròn hát” vị VTV6 Đài truyền hình nước ta tổ chức. Với giọng hát đầy cá tính, lúc trầm ấm, lúc cao vút, Anh Toàn thu được rất những tình cảm của tương đối nhiều nữ sinh viên ULIS.

*

Theo như Anh Toàn huyết lộ, chính bạn ấy viết lời dịch bằng tiếng Trung dựa trên ca từ cùng nhạc nền ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP. Anh Toàn hóm hỉnh nhắc lại rằng: “Một buổi sáng đẹp giời, trong giờ học tập môn dịch, lúc cô sẽ giảng về kiểu cách dịch thì Toàn ở bên dưới thực hành luôn với lời bài xích hát”. Càng bất ngờ hơn khi cục bộ lời bài bác hát được Anh Toàn xong xuôi chỉ trong tầm 5 phút. Trưa hôm ấy, ngay khi về cho tới phòng của chính mình vì sợ cảm hứng tuột mất, Toàn dấn thân thu âm và cho ra đời phiên bản cover ngọt ngào này.

Hiện bạn dạng cover của anh ấy Toàn nóng bỏng gần 5 nghìn lượt nghe.