Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Thủ Đức

nằm tại vị trí cửa ngõ phía Đông của thành phố, “cánh đồng” hoa hướng dương nghỉ ngơi quận 9 là 1 trong số những điểm “sống ảo” hot nhất thành phố sài gòn được chúng ta trẻ săn lùng.
*
Vườn hoa phía dương nằm trong điểm du lịch tham quan hồ sen Tam Đa mặt đường Tam Đa (phường ngôi trường Thạnh, quận 9, TP.HCM).

Bạn đang xem: Cánh đồng hoa hướng dương thủ đức

*
Đây là sân vườn hoa hướng dương đầu tiên ở quận 9. Và là điểm đến lựa chọn lý tưởng cho đông đảo ai ngại đi dạo xa, mong muốn tìm một nơi an toàn giữa lòng thành phố sài gòn ồn ào, náo nhiệt.
*
*
Giá vé vào cổng là 40.000 đồng/1 người. Ko kể ra, công ty vườn hoa được mở thêm dịch vụ dịch vụ cho thuê áo dài, áo bà ba, yếm…. Nhằm khách sở hữu chụp ảnh.
*
*
Thời gian mà hoa phía dương nở đẹp tuyệt vời nhất là trung bình 7h - 9h sáng sủa và khoảng tầm 2 tiếng trước khi mặt trời lặn.

Xem thêm:

*
*
Ngoài hoa phía dương cùng đầm sen, tại phía trên còn được trồng thêm những loại khác như hoa sao nhái, hoa túy điệp….đang nỡ rộ đua nhau khoe sắc rực rỡ.
*
*
“Đây là lần đầu tiên mình được đi tham quan, chụp ảnh với vườn cửa hoa phía dương đẹp nhất như vậy. Ko uổng công mình từ Thủ Đức qua đây để chụp ảnh…” chị Kim Phượng phân chia sẻ.
*
Chủ sân vườn hoa ông Lý Văn Sáng mang lại biết, từ năm 2015 toàn bộ đất ngay sát 4 ha ở đây dùng để làm trồng sen. Đến năm 2019, ông bắt đầu thử nghiệm trồng thêm những một số loại hoa không giống cho đa dạng chủng loại và vườn cửa hoa hướng dương này là tất cả triển vọng nhất.
*
*
*
Hiện tại diện tích trồng hoa phía dương khoảng chừng 5.000 mét vuông và sẽ được đầu tư mở rộng lớn trong thời hạn sắp tới để giao hàng khách tham quan.