Mua bán căn hộ chung cư bình dương , giá từ 100 triệu đến 300 triệu , nhà tập thể bán tháng 3/2022

Bình Dương hiện đang có tốc độ cải cách và phát triển nhanh chóng hàng đầu cả nước, dựa vào những kế hoạch thu hút đầu tư nước ngoài. 

Quy hoạch nhất quán đô thị, hạ tầng phát triển, giúp tỉnh bình dương trở thành điểm đến thu hút cho nhiều người muốn “an cư lạc nghiệp”. 

Nhằm đáp ứng nhu ước đó cho những người dân, Bình Dương đã hình thành nên những căn hộ chung cư chung cư với mức giá thành cực thấp, chỉ cách 100 triệu/căn. 

Thực tế dự án chung cư 100 triệu nghỉ ngơi Bình Dương

Hiện tại, toàn tỉnh tỉnh bình dương có khoảng 85 dự án đầu tư chi tiêu nhà ở xã hội. Trong đó, Tổng công ty Becamex thống trị đầu tứ 43 dự án. Tổng diện tích 3,1 triệu m2, gồm gồm 70.000 căn nhà. Bên cạnh ra, dự án công trình còn nóng bỏng được khoảng tầm 200 doanh nghiệp đầu tư xây dựng nhà tại cho công nhân.

Bạn đang xem: Mua bán căn hộ chung cư bình dương , giá từ 100 triệu đến 300 triệu , nhà tập thể bán tháng 3/2022

*

Các nhà ở nhà ở an sinh xã hội của Becamex phần lớn nằm ở khoanh vùng thuận tiện, ngay gần trung trọng tâm của thành phố. Cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng chừng 3km, hoặc nằm cạnh các khu công nghiệp tiện lợi đi lại.

Hệ thống hạ tầng đã được trả thiện, giao thông vận tải đi lại thuận lợi, không thịnh hành tình trạng kẹt xe. Trên các tuyến đường, đều phải có các tuyến xe buýt đi ngang, cung cấp việc di chuyển.

Bên cạnh đó, những tiện ích như ngôi trường học, bên trẻ, công viên, trung trung ương thương mại, giải trí, bệnh viện,… đều phải sở hữu đầy đủ.

*

Với số vốn liếng 100 triệu nhưng ước muốn có một căn nhà, nhà xã hội là lựa chọn tối ưu nhất. Tùy thuộc vào vị trí tầng, giá bán căn hộ 30m2 sẽ xấp xỉ từ 100 – 200 triệu đồng.

Riêng căn hộ tầng trệt có giá khoảng 400 triệu, để bù cho chi phí dự án. Người tiêu dùng sẽ được trả dần trong 15 năm với lãi vay ưu đãi. Ban đầu, người mua chỉ bắt buộc trả trường đoản cú 10 – trăng tròn triệu đồng.

Ai sẽ được mua nhà ở 100 triệu?

Người chưa xuất hiện nhà ở, bên hư hỏng xuất xắc dột nát hoặc đơn vị quá chật chội.

Người có đăng ký thường trú hoặc trợ thì trú từ là một năm trở lên tại Bình Dương.

Đặc biệt, bắt buộc là người thu nhập thấp, ở trong diện hộ nghèo, cận nghèo theo quy định. Không biến thành thu thuế thu nhập cá nhân cá nhân.

Xem thêm:

Diện tích sàn của thông thường cư

Nhà sinh sống xã hội được thiết kế với theo quy mô của nhà ở chung cư. Căn hộ cao cấp sẽ có không gian khép kín. Diện tích s tối thiểu là 25m2/sàn, tối đa là 70m2/sàn. Tuy nhiên, một số trường hợp tất cả thể biến hóa nhưng không quá 10% so với diện tích s tối đa.

*

Quy định về chuyển nhượng căn hộ ở khu nhà tại xã hội

Người mua không được thế chấp (trừ thế chấp vay vốn để thiết lập chính chung cư đó). Với không được ủy quyền trong về tối thiểu 5 năm tính từ khi trả không còn tiền sở hữu nhà.

Người mua nhà ở tập thể 100 triệu bình dương chỉ được phép bán, thế chấp ngân hàng hoặc cho mướn khi được cấp cho sổ đỏ.

Nếu cho nhu yếu bán lại khi không đủ 5 năm, chỉ được bán cho Nhà nước, chủ chi tiêu hoặc đối tượng người tiêu dùng thuộc diện mua nhà tại xã hội.

Hỗ trợ mua căn hộ chung cư 100 triệu

Ngân hàng chính sách xã hội việt nam sẽ cung cấp tối nhiều tới 80% cho người dân mua căn hộ cao cấp tại khu nhà ở xã hội. Ngoại trừ ra, còn tồn tại sự cung ứng từ những ngân hàng khác với mức lãi suất vay ưu đãi.

*

Thị trường bất động sản Bình Dương đang chỉ chiếm ưu thế, fan có thu nhập trung bình rất khó để mua được nhà. Dự án công trình nhà ngơi nghỉ xã hội ra đời, đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dân. Cân xứng với những người dân có ý muốn sinh sống dài lâu tại Bình Dương.

Bên bên trên là một vài thông tin về căn hộ cao cấp 100 triệu sinh sống Bình Dương. Hy vọng bạn sẽ chọn mang lại mình một căn hộ phù hợp với nhu yếu và điều kiện của mình.

Ngoài ra, tỉnh bình dương đang vạc sốt với một vài chung cư có không ít tiện ích với mức ngân sách hấp dẫn, tiêu biểu vượt trội như căn hộ chung cư cao cấp Phúc Đạt Connect tại Thủ Dầu Một, chúng ta có thể tham khảo nhé.

Được biết đến là một trong dự án căn hộ chung cư cao cấp chung cư bao gồm vị trí rất là đắc địa tức thì trung chổ chính giữa Thủ Dầu Một, Phúc Đạt Connect là dự án căn hộ nhận được không hề ít sự quan tâm của khách hàng từ cài đặt ở, đầu tư, thuê sinh hoạt để giao hàng công việc.

CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ tầm thường CƯ PHÚC ĐẠT CONNECT

Số lượng căn hộ: 439 chung cư và shophouseSản phẩmCăn hộ logic 1, 2 phòng ngủ với shophouseDiện tích: trường đoản cú 42 m2 đến 56 mét vuông onhome