Cái gì bạn không mượn mà trả

Dưới đấy là một số câu đố vui nhưng Top lời giải muốn reviews thêm, mời bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem: Cái gì bạn không mượn mà trả

*

1. Dòng gì black khi bạn mua nó, đỏ khi chúng ta sử dụng nó cùng khi quăng quật đi nó lại có color xám xịt? 

⇒ Đáp án: Than

2. Cái gì mà các bạn có, khi bạn share với tôi, tuy thế sau khi chúng ta chia sẻ các bạn sẽ không còn có nó nữa?

⇒ Đáp án: Là túng mật

3. đồ vật gi tay trái cầm cố được còn tay phải cũng muốn cầm cũng ko được? 

⇒ Đáp án: Cùi chỏ tay phải 

4. đồ vật gi chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy? 

⇒ Đáp án: Nước

5. đồ vật gi to bằng con voi dẫu vậy không nặng cân nặng nào?

⇒ Đáp án: dòng bóng của nhỏ voi

6. Cua đỏ với cua xanh đang trên đường đua, hỏi nhỏ nào đến vạch đích trước? 

⇒ Đáp án: Cua xanh bởi vì cua đỏ là cua chín rồi không thể trườn được nữa.

7.A gọi B là bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

⇒ Đáp án: bởi miệng

8. Người bị bệnh bị bệnh gì mà bác bỏ sĩ buộc phải bó tay? 

⇒ Đáp án: Bị gãy tay

9. Quần gì rộng lớn nhất?

⇒ Đáp án: Quần Đảo

10. định kỳ gì lâu năm nhất?

⇒ Đáp án: định kỳ sử

11. đồ vật gi đi nằm, đứng nằm, tuy thế nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

12. Hai con vịt đi trước hai bé vịt, hai nhỏ vịt đi sau hai con vịt, hai nhỏ vịt đi giữa hai nhỏ vịt. Hỏi có toàn bộ bao nhiêu nhỏ vịt? 

⇒ Đáp án: 4 con

13. Xã như thế nào đông nhất?

⇒ Đáp án: làng hội

14. Cái gì đi nằm, đứng nằm, tuy nhiên nằm thì đứng? 

⇒ Đáp án: Bàn chân

15. Nắng ba năm ta không hề bỏ bạn? 

⇒ Đáp án: cái bóng

16. ở đâu có đường xá, nhưng không có xe cộ; có nhà ở, nhưng không tồn tại người; có siêu thị, công ty... Nhưng không tồn tại hàng hóa... 

⇒ Đáp án: Trên bạn dạng đồ

17. đề cập ra cha ngày liên tiếp mà không có tên là trang bị hai, sản phẩm ba, trang bị tư, vật dụng năm, sản phẩm công nghệ sáu, trang bị bảy, công ty nhật? 

⇒ Đáp án: Hôm qua, lúc này và ngày mai.

18. Có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng phương diện trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay nên hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào? 

⇒ Đáp án: Chỉ xuống đất.

Xem thêm: ‘Nỗi Niềm’ Của Người Cao Nhất Thế Giới Là Ai ? Người Cao Nhất Thế Giới Là Ai

19. Phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu? 

⇒ Đáp án: Ở Mỹ.

20. Bỏ kế bên nướng trong, nạp năng lượng ngoài vứt trong là gì? 

⇒ Đáp án: Bắp ngô.

21.Con gì nhưng lúc lên , thời gian xuống tuy thế nó không khi nào chuyển hễ hay động đậy đi đâu được 

⇒ Đáp án : bé đường.

22. Ăn trước mà lại ăn thừa, mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn. Là mẫu gì? 

⇒ Đáp án: bát đĩa

23. Đi đứng căng thẳng mệt mỏi là bánh gì? 

⇒ Đáp án: Bánh bò

24. Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng. Khii sinh bạch lúc tử thì hồng. Là bé gì? 

⇒ Đáp án: bé Tôm

25. Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên là cây gì? 

⇒ Đáp án: Cây nấm

26.Đến đây hỏi khách tương phùng nhỏ gì mọc cánh dạo cùng nước non 

⇒ Đáp án: phi thuyền buồm

27.Một mẹ thường sẽ có sáu nhỏ Yêu thương bà bầu sẻ sông núi vơi đầy. 

=> Đáp án: Bộ ấm chén

28. Da cóc mà bọc bột lọc Bột lọc mà bọc hòn than. 

=> Đáp án: quả nhãn

29. Gồm chân mà lại chẳng có thể bước đi Quanh năm trong cả tháng đứng ì một nơi các bạn bè, chân, chiếu gối thôi cho tất cả những người nằm ngủ thảnh thơi đêm ngày

=> Đáp án: loại giường

30. Hay nằm đầu hè Giữ mang đến nhà chủ tín đồ lạ nó sủa fan quen nó mừng? 

=> Đáp án: con chó

31. Trẻ mặc áo xanh Già nhuộm thành đỏ Ai áo đỏ được đi nạp năng lượng cỗ Ai áo xanh đề nghị ở vào nhà? 

=> Đáp án: quả ớt

32. Giữa đông ngỡ vết mờ do bụi chà vào hết đông hoa nở một color hồng tươi Cây gì lạ lẫm thế chúng ta ơi Xuân về ai ai cũng thích đùa trong nhà? 

=> Đáp án: Cây đào

33. Thân tôi lúc trắng, lúc hồng Đứng trong hồ nước biếc, soi dòng nước xanh rõ ràng vẻ quý, màu sắc thanh fan đời sao lại gán danh tôi đòi? 

=> Đáp án: Hoa sen

34. Cây gì đực cái rạch ròi vật gì xây quả, đực thời trổ hoa Chợ quê thiết lập lấy làm quà tặng Nhiều no, ít đầy đủ quả là khéo thay? 

=> Đáp án: Cây đu đủ

35. Cùng ngủ, cùng thức đôi bạn xinh xinh nhìn được rõ mọi thứ mà lại không nhận thấy mình?