CÁCH XOÁ ỨNG DỤNG TRÊN IPAD

Khi bạn không còn cần một ứng dụng trên iPad của chính mình nữa hoặc bạn phải giải phóng dung lượng, xóa vận dụng đó khỏi thiết bị của chúng ta là lựa chọn giỏi nhất. Rất có thể chỉ mất vài giây nhằm xóa một áp dụng khỏi ipad của bạn. Hơn nữa, nếu như bạn cần vận dụng đó trong tương lai, bạn cũng có thể cài đặt áp dụng đó một bí quyết nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách xoá ứng dụng trên ipad

*
*
*
*
*
*

Đôi khi, khi chúng ta mở “Bộ ghi nhớ iPad”, máy tính bảng ipad của bạn sẽ cho phép các bạn tải xuống nhiều vận dụng cùng một lúc. Tùy lựa chọn đó sẽ được hiển thị tức thì trong tab “đề xuất”. Bấm vào “Tải xuống vận dụng không sử dụng”, cho nên vì vậy bạn không cần thiết phải tải xuống từng ứng dụng một.

Câu hỏi thường chạm mặt bổ sung

Tại sao tôi bắt buộc xóa một vài ứng dụng bên trên iPad?

Như công ty chúng tôi đã đề cập, quan yếu gỡ bỏ một vài ứng dụng được thiết đặt sẵn trên ipad tablet của bạn. Tin xuất sắc là bạn có thể giảm tải ngẫu nhiên ứng dụng làm sao trên sản phẩm của mình, chính là điều cực tốt tiếp theo.

Tuy nhiên, bạn có thể bị tinh giảm xóa ứng dụng. Đây là đông đảo gì bạn có thể làm nhằm khắc phục sự vậy này:

1. Đi cho tới “Cài đặt” trên màn hình hiển thị chính của iPad.

2. Thường xuyên đến “Chung” trên danh sách những tùy chọn.

3. Thường xuyên đến “Thời gian sử dụng”.

4. Nhấp vào “Quyền riêng tứ và tiêu giảm về nội dung” rồi bấm vào “Quyền riêng tư của nội dung”.

Xem thêm: Những Pha Lộ Hàng Không Che Của Sao Việt Ảnh Lộ Vùng Kín, Ảnh Lộ Hàng Ngon

5. Lựa chọn “Mua iTunes & phầm mềm Store.”

6. Nhập mật khẩu táo của bạn.

7. Tra cứu “Xóa ứng dụng” và đưa nút gạt sang “Bật”.

Đó là về nó. Bây giờ các bạn sẽ có thể xóa vận dụng trên ipad tablet của mình.

Làm cách nào để đảm bảo rằng vận dụng và dữ liệu đã trở nên xóa?

Cách dễ nhất để đảm bảo một ứng dụng đã biết thành xóa khỏi iPad của bạn là search kiếm ứng dụng đó theo cách bằng tay trên trang chủ. Nếu muốn chắc chắn, các bạn luôn rất có thể quay lại “Bộ ghi nhớ iPad” trong setup chung của mình. Cuộn xuống danh sách các ứng dụng đã cài đặt để bảo đảm an toàn rằng vận dụng đó không còn ở kia nữa.

Bạn cũng rất có thể vào app Store cùng tìm kiếm ứng dụng. Nếu bạn thấy nút “Nhận”, điều đó tức là bạn đã xóa thành công. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng thấy “Mở” hoặc “Cập nhật” thì nó vẫn được cài bỏ lên trên thiết bị của bạn.

Xóa tất cả ứng dụng không hề mong muốn khỏi ipad của bạn

Bây tiếng bạn đã biết cách xóa vận dụng trên iPad của chính bản thân mình bằng các phương pháp khác nhau. Chúng ta cũng biết cách giảm thiết lập một ứng dụng khi bạn muốn tiết kiệm dữ liệu của chính mình nhưng xóa dung lượng lưu trữ. Sau khi xóa toàn bộ các vận dụng mà bạn không thể sử dụng nữa, chúng ta có thể giải phóng cực kỳ nhiều dung lượng trên máy tính bảng ipad của mình.

Bạn đã khi nào xóa một áp dụng trên iPad của bản thân mình trước phía trên chưa? bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp nào được nêu trong lí giải này không? Cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần ý kiến ​​dưới đây.