CÁCH THỬ LÒNG NGƯỜI YÊU Ở XA

Cách test lòng bạn trai – Anh ấy chắc rằng là kiểu đàn ông luôn nói, “Anh yêu thương em” nhưng lại làm cầm cố nào bạn có thể thực sự lời nói là thành tâm hay đưa dối? Tôi viết bài: 23 phương pháp thử lòng chúng ta trai, hy vọng giúp đỡ bạn tìm được tình yêu đích thực tránh gặp mặt phải phần đa kẻ ” sở khanh” làm mất đi tuổi thanh xuân của bạn.

Bạn đang xem: Cách thử lòng người yêu ở xa

23 cách thử lòng bạn trai gồm yêu mình thật lòng không

Hãy tìm hiểu cách test lòng các bạn trai khiến cho bạn trở nên sáng suốt và tìm được tình yêu thương đích thực

1. Anh Ấy luôn Làm các bạn Vui

Một người chúng ta trai thực thụ yêu bạn sẽ luôn cố gắng hết sức để làm điều tốt nhất cho mình để cho chính mình cảm thấy vui, cảm giác an toàn. Ngay cả khi điều ấy là thừa sức thì anh ấy luôn luôn cảm thấy niềm hạnh phúc khi làm điều đó cho bạn. Đây là cách trước tiên để demo lòng các bạn trai tất cả yêu bản thân thật lòng tốt không

2. Anh Ấy luôn luôn Tìm cách Để Ở bên Bạn.

Một đàn ông trai thực thụ yêu bạn sẽ dành thời gian cho chính mình cho dù định kỳ trình của anh ý ấy có bận rộn như vậy nào đi chăng nữa. Hãy ghi nhớ rằng có một sự khác hoàn toàn lớn giữa luôn sẵn sàng bỏ công việc để rỉ tai với bạn với người chỉ nói chuyện với bạn khi chúng ta có thời hạn rỗi.

3. Anh Ấy Nhìn bạn như thể ” niềm mơ ước thành sự thật”

Anh ấy nhìn chúng ta như thể anh ấy tất yêu tin rằng ai đang ở mặt anh ấy. Đây là kiểu chàng trai không nhìn chúng ta vì ham muốn chuyện kia, nhưng mà đó là tầm nhìn chỉ giành cho bạn. Tôi phải xác nhận rằng tôi cảm thấy vấn đề đó thật ngọt ngào, đặc trưng nếu các bạn trai của tớ nói cùng với tôi, “anh thiết yếu tin được một ngày em vẫn là của anh.” Tôi không khỏi rùng mình thích thú mỗi khi nghe tới điều này, với tôi cảm thấy được tình yêu của anh ấy giành riêng cho tôi.

Cách test lòng bạn trai

*
Cách demo lòng bạn trai

4. Anh Ấy Thích đụng Vào các bạn Lúc Nơi phần đông Lúc

Chạm không tức là sex nhưng mà chỉ dễ dàng và đơn giản là anh ấy mê thích ở ngay gần bạn, chạm vào bạn và chũm tay bạn. Vấn đề chạm vào bạn theo nhiều cách khác nhau như vuốt tóc lòa xòa xung quanh hoặc thế tay bạn ở địa điểm công cộng cho thấy anh ấy yêu chúng ta đến nhường nào cùng anh ấy tự hào và may mắn như thay nào khi có được bạn.

Anh ấy bao gồm yêu tôi không: bí quyết thử lòng bạn trai

5. Anh Ấy Làm cho bạn Cười.

Gợi ý thứ nhất về bí quyết thử lòng chúng ta trai là: Anh ấy nỗ lực làm cho bạn cười mỗi ngày. Anh ấy không khi nào bỏ qua cơ hội để pha trò hoặc làm vẻ mặt ngớ ngẩn vày tiếng cười của bạn có lẽ rằng là âm thanh truyền vào tai anh ấy. Vui nhộn là trong những cách những chàng trai thu được trái tim của một cô gái, vì vậy giỏi hơn hết bạn nên giữ anh ấy lại với nói cùng với anh ấy rằng anh ấy vẫn ở vào trái tim của bạn.

Nếu anh ấy đủ dễ chịu để tự chế tạo ra một trò dại dột để khiến cho bạn cười, thì không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đang yêu bạn. Một phái mạnh trai thích chúng ta rất thích quan sát thấy chúng ta cười và sẽ làm cho mọi cách để thể hiện tại điều đó, nhất là khi ai đang cảm thấy bi thiết chán.

6. Anh Ấy Âu Yếm các bạn Như Một Đứa Trẻ.

Nếu anh ấy thích âu yếm bạn bằng tình yêu và tình cảm solo thuần, thì bạn là người như mong muốn khi dành được anh ấy. Một nam nhi trai yêu cô nàng của mình như một đứa trẻ là 1 trong những dấu hiệu của tình yêu nhẹ nhàng. Đó cũng hoàn toàn có thể là một vệt hiệu cho thấy thêm bạn là một kho báu quý giá để giữ gìn và chăm sóc cho anh ấy.

7. Anh Ấy Nhớ các bạn Khi Hai tín đồ Xa Nhau.

Khi một con trai trai yêu một ai đó, anh ta đã khao khát sự hiện hữu của cô ấy với nhớ cô ấy khi cô ấy đi, ngay cả khi anh ấy bắt gặp nhau trong một giờ đồng hồ. Anh ấy sẽ hotline điện hoặc gửi tin nhắn chỉ để nói chuyện với chúng ta và cảm thấy như bạn đang ở mặt anh ấy dù chúng ta ở xa.

8. Anh Ấy Không quăng quật Cuộc – bí quyết thử đàn ông yêu thiệt lòng

Cách thử lũ ông yêu thật lòng – Anh ấy không quăng quật cuộc dù quan hệ của đôi bạn trẻ có vấn đề gì đi chăng nữa thì anh ấy cũng sẽ cố gắng hết sức để tìm ra phương pháp giải quyết. Anh ấy không thân thiện người khác vẫn nói gì. Anh ấy luôn luôn chịu đựng, và anh ấy không mất hy vọng.

9. Anh Ấy Hay tị Nhưng biết cách Kiềm Chế.

Ghen tuông là điều thông thường trong một quan hệ vì đó là dấu hiệu của tình yêu tràn đầy. Đó cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy hại mất bạn. Tuy nhiên, một nam giới trai đích thực yêu bạn sẽ không tị tuông thái quá do anh ấy hiểu đúng bản chất điều đó có hại cho chúng ta và quan hệ của bạn.

10. Anh Ấy giới hạn Trò game play Để thủ thỉ Với Bạn.

Tất cả bọn họ đều biết rằng tất cả điều gì đấy về game với con tín đồ không thể tách rời. Nhưng khi anh ấy tạm dừng trò đùa điện tử của mình hoặc hủy vứt buổi tối đi chơi với bằng hữu để rỉ tai và ở mặt bạn, chắc chắn rằng anh ấy đang ưu tiên và yêu mến bạn. 

Cách demo lòng bạn trai

11. Anh Ấy Nói cho mình Biết Những kín đáo Của Anh Ấy.

Đàn ông thường kín tiếng và né tránh những cuộc bàn bạc về tình cảm. Trường hợp anh ấy nói với bạn những bí mật sâu bí mật nhất, tăm tối nhất của anh ấy và không ngại bị bạn tổn mến về khía cạnh tình cảm, thì chính là dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy yêu thương và tin cậy bạn. Anh ấy đang mời bạn vào bong bóng cá thể của anh ấy, một nút độ gần gụi mà các bạn sẽ không share với ngẫu nhiên ai khác.

Một đại trượng phu trai không có gì để che giấu sẽ tốt hơn một người dân có xu hướng toàn bộ đều hoàn hảo không có bất kể kiếm khuyết gì cả hiện tại và quá khứ. Nếu như anh ấy mở lòng về các điều nhưng mà anh ấy thậm chí không bao giờ dám nói với số đông người đồng bọn nhất của mình, thì điều đó có nghĩa là anh ấy tin tưởng bạn cùng thực sự yêu bạn.

12. Anh Ấy Đưa Bạn trong các Kế Hoạch Của Mình.

Xem thêm:

Nếu một nam giới trai đưa các bạn trong kế hoạch của anh ấy, điều đó cho thấy thêm anh ấy coi các bạn là một trong những phần trong tương lai của anh ấy ấy. Các chàng trai sẽ không làm vậy trừ khi chúng ta coi cô gái là người một nửa yêu thương của mình.

*
thử lòng chúng ta trai có yêu bản thân thật lòng không

13. Anh Ấy khiến cho Bạn biến chuyển Ưu Tiên của anh Ấy.

Nếu anh ấy đặt chúng ta là ưu tiên của anh ấy ấy, anh ấy đã coi bạn là một trong người đặc biệt, với một người đặc biệt tức là phải đon đả nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn thế nữa và đứng đầu list ưu tiên. Một điều bổ ích khác là nếu anh ấy ra đi hơn, không bao giờ khiến bạn cảm thấy bị bỏ rơi.

14. Anh Ấy ra mắt Bạn với Gia Đình Và bạn bè Của Anh Ấy.

Anh ấy khoe các bạn với đồng đội của anh ấy. Bạn là 1 phần trong vòng liên kết xã hội của anh ý ấy, và chúng ta biết điều này vì bạn luôn ở đó khi anh ấy đi dạo với bạn bè. Anh ấy mời các bạn đến các bữa tiệc của họ và đưa bạn trở thành người tập sự của anh ấy trong đa số dịp. Không chỉ vậy, anh ấy còn không lo khoe khoang bạn, nói với bạn bè rằng anh ấy trường đoản cú hào về bạn như thế nào và bạn sẽ mang lại bao nhiêu niềm hạnh phúc cho cuộc sống đời thường của anh ấy.

Bạn vẫn biết liệu anh ấy có nghiêm túc với bạn hay là không khi anh ấy giới thiệu bạn với mái ấm gia đình và bạn bè của anh ấy. Điều này đưa mối quan hệ lên một lever khác cùng không phải toàn bộ các quý ông trai đều chuẩn bị sẵn sàng cho điều ấy trừ khi anh ấy yêu thương bạn.

15. Anh Ấy Nhắn Tin cho chính mình Mỗi Sáng cùng Tối.

Bạn hiểu được anh ấy yêu bạn khi anh ấy nhắn tin cho bạn “buổi sáng giỏi lành” vào khoảng anh ấy thức dậy và hỏi, “ngày bây giờ của các bạn thế nào?” trước lúc anh ấy đi ngủ để đảm bảo an toàn rằng bạn ổn. Những hành vi này cho thấy anh ấy luôn nghĩ đến bạn cả ngày lẫn đêm, và đó là lúc các bạn biết mình đã sở hữu được anh ấy.

16. Anh Ấy đồng hành Bên chúng ta Cả Thời Điểm xuất sắc Đẹp và Tồi Tệ.

Khi một cánh mày râu trai thực sự yêu bạn, sẽ không có gì quan trọng đặc biệt hơn bài toán ở cạnh bên bạn số đông lúc cạnh tranh khăn. Anh ấy sẽ tiến bước và ở đó bất kể tình huống thế nào.

17. Anh Ấy Tha Thứ cho mình – cách thử lòng chúng ta trai

Nếu anh ấy thực thụ yêu bạn, anh ấy cấp thiết giận bạn quá lâu nhưng không ăn năn hận. Anh ấy sẽ triển khai động thái thứ nhất và xin lỗi ngay cả khi anh ấy ko sai.

18. Anh Ấy Tôn Trọng các bạn Nếu Anh Ấy thực thụ Yêu Bạn 

Tình yêu là toàn bộ về sự tôn trọng. Bạn sẽ biết anh ấy yêu các bạn nếu anh ấy tôn trọng quyết định, quan lại điểm của công ty và hầu hết thứ về bạn.

Anh ấy cung ứng bạn trong bất cứ điều gì chúng ta làm. Một bí quyết thể hiện nay tình yêu là biểu lộ sự ủng hộ, vày vậy giả dụ bạn liên tục thấy anh ấy là bạn cổ vũ số một của mình, thì rất có thể anh ấy yêu thương bạn. Anh ấy đang không khi nào muốn một người thân trong gia đình yêu cảm giác như anh ấy không quan tâm 1 chút nào hoặc anh ấy không gật đầu đồng ý ước mơ của bạn.

CŨNG ĐỌC: phương pháp thử lòng bạn trai

19. Anh Ấy ý muốn Bạn Là thiết yếu Mình – bí quyết thử lòng chúng ta trai

Anh ấy mong mỏi bạn là chủ yếu mình, và tại sao lại như vậy? cũng chính vì anh ấy thực sự yêu chúng ta vì con fan của bạn, anh ấy vẫn không bao giờ muốn các bạn là ngẫu nhiên ai khác. Anh ấy đích thực yêu chúng ta nếu anh ấy để các bạn là phiên bản chân thực duy nhất và giỏi nhất của chính mình vì anh ấy đồng ý mọi điều đặc biệt quan trọng và đông đảo khuyết điểm nghỉ ngơi bạn.

Cách test lòng bạn trai

20. Anh Ấy rất Thích Và công ty Động đưa ra Trả Mọi đưa ra Phí

Dù là thời gian hay tiền bạc, nếu khách hàng trở thành ưu tiên của anh ấy ấy, anh ấy sẽ hy sinh những vấn đề đó vì bạn. Anh ấy vẫn thích tặng kèm quà cho bạn, trả tiền đến bữa ăn của khách hàng hoặc dành thời hạn với bạn khi anh ấy rất có thể làm việc. Không đặc biệt quan trọng là mắc bao nhiêu, mà đặc trưng là anh ấy sẵn sàng chuẩn bị hy sinh từng nào .

21. Anh Ấy luôn Đảm bảo rằng Bạn Được An Toàn.

Giả sử anh ấy đảm bảo rằng bạn luôn luôn an toàn. Anh ấy chở chúng ta về bên hoặc gọi cho chính mình ngay nhanh chóng để chất vấn xem các bạn đã về bình yên chưa, anh ấy kị xa những khu vực sơ dùng khi cả nhì đang đi dạo hoặc anh ấy bỗng dưng kiểm tra bạn để xem nhiều người đang thế nào. Hạnh phúc của khách hàng là ưu tiên của anh ấy, cùng tất nhiên, anh ấy sẽ không còn muốn bất cứ điều gì béo khiếp xảy ra với bạn anh ấy yêu.

22. Anh Ấy Dành cho chính mình Những bất ngờ Ngọt Ngào.

Anh ấy dành cho chính mình những bất thần ngọt ngào. Nó không quan trọng phải gồm gì lớn tát vị nó chỉ hoàn toàn có thể là một sản phẩm chơi nhồi bông xinh xắn, một vài cành hoa hồng, hoặc chỉ là một trong những hộp sô cô la nhỏ. Điều đặc biệt là suy nghĩ, cố gắng nỗ lực và thời gian đã kết hợp nó lại cùng với nhau. Nếu khách hàng không buộc phải là bất cứ ai đặc biệt quan trọng đối cùng với anh ấy, thì tại sao anh ấy nên dành thời gian để dành cho mình những điều bất ngờ, đúng không?

23. Anh Ấy từ Hào Về chúng ta -Cách test lòng bạn trai

Anh ấy ước ao bạn sống cuộc sống của chính mình một bí quyết không hối lỗi, và bất kể bạn có tác dụng gì, bất cứ bạn chọn con đường nào hay quyết định của bạn, anh ấy sẽ không bao giờ để cho chính mình biết rằng anh ấy tự hào về điều đó. Khi chúng ta yêu một người, các bạn sẽ ăn mừng những chiến thắng của người đó và an ủi người đó giữa những thất bại của họ, và đấy là điều nhưng anh ấy cũng tương đối sẵn lòng làm.

Cách test lòng bạn trai – Một anh chàng nghèo chỉ tất cả 100 đô la trong túi tuy vậy đã mua cho chính mình thứ trị giá chỉ 200 đô la là tín đồ yêu tốt hơn một anh chàng giàu có 1 triệu đô la nhưng chỉ mua cho mình thứ trị giá 100.000 đô la.