Cách Tải Ứng Dụng Không Hỗ Trợ Quốc Gia

Có các trường hợp bạn muốn tải game, ứng dụng từ nước ngoài nhưng lại gặp gỡ phải thông tin “Mục này không có sẵn ở giang sơn của bạn”. Vậy nên làm vậy nào để hoàn toàn có thể tải được game đó một cách nhanh lẹ và công dụng nhất cơ mà không bị ảnh hưởng gì? nội dung bài viết hôm nay sẽ khuyên bảo bạn chi tiết cách tải những game, ứng dụng được thông báo rằng không có sẵn làm việc quốc gia của doanh nghiệp một cách chi tiết Và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng không hỗ trợ quốc gia

Vì sao bạn muốn tải những ứng dụng hoặc các game không tồn tại tại Việt Nam

Việc tải các game, các ứng dụng không có sẵn trên Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn trải nghiệm có thêm nhiều vận dụng mới từ bỏ nhiều quốc gia khác nhau bên trên khắp nuốm giới. Từ bỏ đó, cho phép bạn thỏa sức tìm hiểu những công nghệ mới trường đoản cú nước ngoài, giúp bạn nắm bắt cấp tốc hơn các ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến bên trên khắp cụ giới.

*

Làm phương pháp nào để tải được các ứng dụng trong trường hợp xuất hiện thêm “Mục này không tồn tại sẵn ở giang sơn của bạn”

Cách 1: sử dụng website apkpure.com

Để thực hiện việc tải các ứng dụng trò chơi không có sẵn ở quốc gia bạn nhưng gồm trên shop của Google Play, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Mở trình phê duyệt web trên máy vi tính của bạn.Bước 2: truy cập vào cửa hàng Google Play trên trình chăm chú đó rồi kiếm tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn tải về. Tiếp đó, click chuột liên kết nhằm đi cho trò đùa hoặc áp dụng đó.Bước : bạn copy đường dẫn của trò chơi hoặc vận dụng mà bạn có nhu cầu tải về rồi truy cập vào trang web https://apkpure.com cùng dán đường link bạn vẫn copy vào ô search kiếm.Bước 4: Bạn nhấn vào vào biểu tượng hình kính lúp ở kề bên ô search kiếm. Khi này, một loạt những ứng dụng trò nghịch có liên quan đến băng thông mà chúng ta vừa search kiếm sẽ tiến hành hiển thị.Bước 5: chúng ta click vào ứng dụng mà bạn có nhu cầu tải về rồi click vào mục “Tải về APK”. Tức thì lập tức, áp dụng và trò nghịch trong list “Mục này không có sẵn ở nước nhà của bạn” sẽ được tải về trên laptop để bạn có thể sử dụng một cách bình thường.

Cách 2: sử dụng ứng dụng VPN để đổi IP của khách hàng sang một nước nhà khác

*

Với biện pháp làm này, các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Bước thứ nhất bạn cần tiến hành khi này đó là thiết đặt phần mềm VPN Để đổi IP sang một tổ quốc khác để rất có thể sử dụng được ứng dụng đó, lấy ví dụ như: Singapore, Mỹ giỏi Canada,…Bước 2:: sau khoản thời gian quá trình setup VPN về thiết bị của người sử dụng hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng đó lên. Ngay lập tức, phần mềm này đang gợi ý cho bạn “Máy chủ giỏi nhất” mà bạn có thể kết nối. Lúc này, bạn có thể chọn theo nhắc nhở đó hoặc chọn một quốc gia khác nhưng mà mình ước ao muốn.Bước 3: Bạn lấn sân vào phần thiết lập rồi tìm đến mục “Ứng dụng”. Tại đây, các bạn hãy tìm đến shop Google Play và dịch vụ của Google Play rồi tiến hành xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của hai ứng dụng trên.Bước 4: Khởi đụng lại CH Play để có thể trải nghiệm các ứng dụng tiên tiến nhất mà trước đó được thông báo “mục này không tồn tại sẵn ở non sông của bạn”

Cách 3: phía dẫn chuyển đổi vùng Google Play, quanh vùng và đất nước trên CH Play

*

Trong giải pháp này, chúng ta có thể thực hiện nay theo công việc hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở ứng dụng siêu thị Google Play trên thứ của bạn. Tiếp đó, trên mục tra cứu kiếm ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ngơi nghỉ phía bên trái.Bước 2: lúc này, một list tùy chọn sẽ hiện ra. Bạn chọn vào mục Phương thức giao dịch rồi cấp dưỡng đó thẻ giao dịch thanh toán quốc tế của bạn.Bước 3: sau khoản thời gian thêm thẻ giao dịch thành công, bạn quay lại giao diện chính và chọn vào mục Tài khoảnBước 4: trên đây, bạn tìm đến mục non sông và hồ nước sơ. Thời gian này, bạn cũng có thể chọn nước nhà mà bạn có nhu cầu thay đổi. Quy trình này trả tất chúng ta hoàn toàn rất có thể tải được những game, áp dụng từ nước ngoài mà không chạm chán phải thông tin “Mục này không tồn tại sẵn ở giang sơn của bạn”.

Lý vì chưng vì sao điện thoại chạm chán lỗi không thể biến hóa vùng đất nước trên Google Play

Bạn cần để ý rằng shop CH Play chỉ có thể chấp nhận được bạn thay đổi quốc gia về tối đa một lần tốt nhất trong một tài khoản trong tầm một năm tính từ lúc ngày chuyển. Vị đó, bạn không thể triển khai việc chuyển giang sơn từ nhị lần trở lên trong cùng một năm.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Giá Dưới 15 Triệu, Mua Bán Xe Máy Giá Rẻ Tháng 07/2022 Tại Đà Nẵng

Ngoài ra, có khá nhiều trường hợp Google Play vẫn dựa trên showroom IP của người tiêu dùng để xác định bạn bao gồm thực sự ở nước nhà mới xuất xắc không. Ví như không, Google Play sẽ không cho phép bạn chuyển đổi quốc gia.

*

Một vì sao khác khiến bạn ko thể biến đổi quốc gia trên google Play đó là khi bạn đã trở thành thành viên của thư viện gia đình trên Google Play thì quy trình này cũng trở nên không thể tiến hành được.

Một số để ý mà bạn phải nắm được khi đổi khác quốc gia bên trên CH Play Store

Trong quá trình biến đổi quốc gia bên trên CH Play Store bao gồm một vài để ý mà bạn cần nắm được:Việc biến hóa quốc gia sẽ ra mắt trong vòng 48 tiếng. Thậm chí, quy trình này còn hoàn toàn có thể kéo nhiều năm hơn.Tuy nhiên, trong một số trong những trường hòa hợp quá trình chuyển đổi quốc gia này sẽ không còn được thực hiện thành công.Tại một số trong những quốc gia, để đổi khác khu vực và giang sơn trên Google Play, bạn sẽ phải có thẻ Visa hoặc MasterCard.Sau khi đã biến đổi sang đất nước mới, các bạn sẽ không thể sử dụng phương thức thanh toán cùng số tiền còn sót lại trên Google Play từ đất nước cũ nữa. Các thẻ quà tặng chưa sử dụng cùng số tiền tìm được từ Google Opinion Award trong lúc này cũng ko thể cần sử dụng được nữa.

Trên đấy là các cách giải quyết giúp bạn cũng có thể tải trò chơi hoặc vận dụng một cách đơn giản và dễ dàng và thuận lợi nếu chạm chán phải trường hợp xuất hiện thông báo “Mục này không có sẵn ở giang sơn của bạn”. Hy vọng, với hầu như hướng dẫn bên trên đây, bạn sẽ thành công trong việc tải các trò chơi và vận dụng không được cung cấp tại nước ta một cách thuận lợi nhất.