Cách tải ứng dụng cho blackberry

Nhược điểm của BlackBerry Passport là kho ứng dụng mặc định không nhiều chủng loại nên từ bây giờ Bach Khoa cửa hàng sẽ hướng dẫn các bạn cài thêm kho áp dụng CH Play lên BlackBerry Passportđể tận thưởng kho ứng dụng cực kì phong phú của Android.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng cho blackberry

Bài này lý giải bạn thao tác làm việc trực tiếp trên BlackBerry Passportluôn mang lại nhanh, không cần phải cần laptop kết nối cáp USB rắc rối.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Gỗ Gụ Tay 10 Gỗ Gụ Vách Lục Bình Đục Tay, Bộ Bàn Ghế Minh Quốc Đào Gỗ Gụ Ta Tay 10

Trên BlackBerry Passport mở Trình duyệt web rồi nhập lần lượt 5 liên kết sau vào thanh showroom để tải cỗ cài CH Play lên BlackBerry về lưu lại vào máy:

1. Google login: để đăng nhập tài khoản Google:http://webocalendar.com/cdn/bb_chplay/1.apk

2. Google ID: để đk thiết bị bên trên BlackBerry:http://webocalendar.com/cdn/bb_chplay/2.apk

3. CH Play: kho áp dụng CH Play:http://webocalendar.com/cdn/bb_chplay/3.apk

4. Google Play service : để chơi những game online có liên kết với tài khoản Google:http://webocalendar.com/cdn/bb_chplay/4.apk

5. Google Play game: một số game đề xuất cái nàyhttp://webocalendar.com/cdn/bb_chplay/5.apk

*

Tải chấm dứt thì download lần lượt 5 file theo trang bị tự tên file. Khi được hỏi thì lựa chọn Chấp nhận rồi lựa chọn như hình để cho phép cài đặt file apk

*

Sau khi cài đặt xong 5 tệp tin thì vào Cài đặt > Tài khoản > Thêm thông tin tài khoản Googlerồi nhập thông tin tài khoản gmail của doanh nghiệp vào để sở hữu được áp dụng từ CH Play

*

Tiếp tục chạy vận dụng BlackBerry Google ID trên screen chính của BlackBerry rồi chọn Đăng cam kết thiết bị này. Sau khoản thời gian đăng ký thành công xuất sắc thì bạn đã có thể vào kho áp dụng CH Play để tìm với tải ứng dụng của apk vào vật dụng BlackBerry được rồi.

*

Có tương đối khác chút là vận dụng sẽ không auto cài vào đồ vật liền mà sau khoản thời gian tải ngừng bạn nên chọn setup > Chấp nhận thì ứng dụng mới cài đặt vào thứ BlackBerry.

*


*
*
*
*

Tin khác:

- xiaomi chính thức trình làng Mi cảnh báo 2, screen giống S7 Edge, không có camera kép