Cách Tải Nhạc Về Iphone 7

Trong áp dụng Nhạc

*
, người đk webocalendar.com Music có thể thêm và cài về các bài hát và đoạn phim từ webocalendar.com Music. Chúng ta cũng có thể truyền phạt nhạc mà các bạn thêm vào iPhone lúc có liên kết internet. Để phạt nhạc khi thiết bị của khách hàng không được kết nối vào internet, trước tiên bạn phải tải nhạc về.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc về iphone 7


Ghi chú: Bạn cấp thiết thêm và cài đặt về nhạc trong Gói cước webocalendar.com Music Voice. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của webocalendar.com ra mắt về webocalendar.com Music Voice.


Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Chạm với giữ bài bác hát, album, playlist hoặc video, sau đó chạm vào thêm vào Thư viện.

Khi đang xem nội dung của một album hoặc playlist, hãy chạm vào

*
ở gần trên cùng của screen để thêm album hoặc playlist hoặc đụng vào , sau đó chạm vào tiếp tế thư viện để thêm những bài hát riêng biệt lẻ.

Trên màn hình đang phát, hãy chạm vào , tiếp nối chạm vào chế tạo thư viện.

Để xóa nhạc ngoài thư viện, hãy va và giữ bài bác hát, album, playlist hoặc video clip nhạc, tiếp nối chạm vào xóa bỏ Thư viện.

Nhạc chúng ta thêm vào iPhone cũng được thêm vào những thiết bị khác nếu khách hàng đã đăng nhập vào iTunes Store cùng App Store bởi cùng một ID webocalendar.com cùng đã bật Thư viện đồng bộ hóa (đi tới thiết lập > Nhạc, sau đó bật Thư viện đồng hóa hóa).


Thêm nhạc vào playlist


Chạm với giữ album, playlist, bài hát hoặc đoạn clip nhạc.

Chạm vào cung cấp playlist, sau đó chọn một playlist.


Tải nhạc từ hãng webocalendar.com Music về iPhone của bạn


Tải xuống bài xích hát, album hoặc playlist: chạm và duy trì nhạc mà bạn đã cung cấp thư viện, kế tiếp chạm vào thiết lập về.

Sau khi vẫn thêm playlist hoặc album, chúng ta cũng có thể chạm vào

*
làm việc đầu màn hình.


Ghi chú: Bạn cần bật Thư viện đồng nhất hóa để cài nhạc tự webocalendar.com Music về thư viện của người tiêu dùng (đi tới thiết lập đặt  > Nhạc, tiếp đến bật Thư viện đồng hóa hóa).

Xem thêm: 3 Kiểu Tóc Ngắn Của Bích Phương Tóc Ngắn Sâu Trong Em, Bùi Vintage Photography


Luôn tải về nhạc: Đi tới sở hữu đặt > Nhạc, kế tiếp bật tải về tự động.

Các bài hát các bạn thêm được auto tải về iPhone.

Xem các bước tải về: Trên màn hình hiển thị Thư viện, đụng vào Nhạc đã cài về, tiếp đến chạm vào Đang mua về.


Ghi chú: Nếu bạn dạng nhạc mà bạn đang tải về bao gồm sẵn bởi Dolby Atmos, nút Dolby

*
xuất hiện lân cận mục đó và bạn cũng có thể tải về bởi Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để cài đặt về bạn dạng nhạc bởi Dolby Atmos khi gồm sẵn, hãy đi tới setup  > Nhạc, kế tiếp bật tải về bởi Dolby Atmos. Hãy xem Nghe nhạc Dolby Atmos bên trên iPhone.


Quản lý dung lượng lưu trữ


Giải phóng dung lượng nhạc: giả dụ iPhone chuẩn bị hết dung lượng, các bạn có thể tự động xóa nhạc đã tải về mà bạn không phân phát trong một khoảng thời gian. Đi tới sở hữu đặt  > Nhạc > tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và video clip được tàng trữ trên iPhone: chạm và giữ bài bác hát, album, playlist, đoạn phim nhạc, công tác TV hoặc phim mà các bạn đã cài đặt về. đụng vào Xóa, kế tiếp chạm vào Xóa bản tải về.

Mục được xóa khỏi iPhone, nhưng không xẩy ra xóa ngoài Thư viện nhạc iCloud.

Xóa tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ nhất mực khỏi iPhone: Đi tới mua đặt > Nhạc > Nhạc đã download về, va vào Sửa, sau đó chạm vào

*
sát bên Tất cả bài bác hát hoặc nghệ sĩ gồm nhạc bạn muốn xóa.


Chọn tùy chọn dữ liệu di động mang lại Nhạc


Đi tới mua đặt  > Nhạc, bật dữ liệu di động, tiếp nối thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Bật hoặc tắt sở hữu về qua Di động.

Chạm vào unique âm thanh, bật Âm thanh Lossless, tiếp đến chạm vào Truyền phạt qua mạng di động để chọn một thiết lập (Không có, công suất cao, quality cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless cùng High-Resolution Lossless sử dụng dữ liệu di động nhiều hơn thế nữa đáng đề cập so với công suất cao, có thể làm tạo ra cước phí bổ sung từ nhà cung ứng di đụng của bạn. Những bài hát cũng hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn hơn để ban đầu phát.