Cách Sử Dụng Thuốc Đặt Hậu Môn

Đặt dung dịch vào trực tràng đúng cách dán không mọi hỗ trợ cho dung dịch bao gồm tính năng khám chữa bệnh mà hơn nữa đảm bảo an toàn không gây tai phát triển thành, biến hóa triệu chứng gian nguy.

Bạn đang xem: Cách sử dụng thuốc đặt hậu môn


LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG THUỐC ĐẠN ĐẶT TRỰC TRÀNG ĐÚNG CÁCH
1. Rửa tay kỹ bởi xà phòng với nước.
2. Nếu thuốc đạn bị mềm, giữ thuốc trong nước lạnh lẽo hoặc đặt vào trong tủ giá buốt trong vài ba phút ít để làm dung dịch cứng lại trước khi tháo dỡ ngoài vỏ thuốc.
*
3. Tháo lớp vỏ thuốc, nếu như tất cả.
*
4. Nếu có chỉ định áp dụng một phần hai viên thuốc, hãy giảm viên thuốc theo chiều dọc củ bởi dao (dao lam) sạch.
5. Mang bao đầu ngón tay hoặc bức xúc tay cần sử dụng một lần, nếu muốn.

Xem thêm:

6. Bôi trơn tru đầu viên dung dịch đạn với cùng 1 hóa học chất bôi trơn tan nội địa nlỗi K-Y Jelly, chđọng không phải là dạng mỡ (Vaseline). Nếu bạn không tồn tại chất dung dịch trơn này, hãy làm cho độ ẩm vùng hậu môn bằng nước non.
*
7. Nằm nghiêng sang một mặt, chân dưới đặt thẳng ra với chân trên co lên về phía trước bụng của khách hàng.
*
8. Nhấc phần mông bên trên để lộ vùng lỗ hậu môn.
*
9. Nhét viên thuốc đạn vào, gửi phần đầu nhọn vào trước bằng ngón tay của khách hàng cho đến khi viên dung dịch đặt qua cơ vòng của lỗ hậu môn. Cơ này hay khoảng 1.2-2.5 centimet sống ttốt sơ sinh với 2.5 centimet ở người phệ. Nếu ko đặt qua cơ vòng này, thuốc đạn hoàn toàn có thể bật/trồi ra ngoài.
*
10. Giữ chặt 2 mông cùng nhau vào một vài giây.
11. Nằm lặng một nơi trong vòng 5 phút ít nhằm thuốc đạn không trở nên rơi ra bên ngoài. Chờ dung dịch phát huy chức năng. Tùy vào phương thuốc nhét đít, thời hạn nhằm dung dịch ngnóng vào khung hình là từ 15 cho tới 60 phút
*
12. Bỏ đều đồ gia dụng vẫn áp dụng (găng, vỏ thuốc) vào thùng rác kín đáo và rửa tay kỹ.

Tags sức khỏe và cuộc sống suc khoe va doi tuy vậy ĐẶT THUỐC VÀO TRỰC TRÀNG ĐÚNG CÁCH dat thuoc vao truc trang dung cach