Cách quan hệ qua đường hậu môn

Khi bạn mày mò cách chuẩn bị cho quan hệ tình dục tình dục qua mặt đường hậu môn một cách chính xác, bạn sẽ không phải lo ngại về bất kỳ cực khổ hoặc tức giận (hoặc ị!) nhìn trong suốt hành động.

Bạn đang xem: Cách quan hệ qua đường hậu môn

Nói cách khác, các bạn sẽ có thể trải nghiệm rất khoái, toàn thân, cực khoái hậu môn gắng vì

Đau rát.Cảm xúc tức giận và bực bội đối cùng với người lũ ông của bạn.Vấn đề mất dọn dẹp vệ sinh như phân hay các thứ khác.

Mặc dù nội dung bài viết này nhiều người đang đọc ngay lập tức bây giờ bao hàm mọi thứ chúng ta nên tự làm để chuẩn bị cho tình dục tình dục qua đường hậu môn TRƯỚC khi người bọn ông của người sử dụng tham gia, chúng ta cũng có thể tự hỏi các bạn nên làm những gì khi lần trước tiên thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn cùng với người bầy ông của bạn.

Xem thêm: Điểm Danh Những Màn Cầu Hôn Lãng Mạn Nhất, 25 Màn Cầu Hôn Độc Đáo Và Lãng Mạn Nhất Nước Mỹ

*
*
*
*
*
*
*

Khi chọn 1 phích cắm mông, cổ yêu cầu hẹp hơn đáng kể so cùng với cơ sở. Cổ nhiều năm hơn rất có thể hữu ích nếu như bạn có một chiến lợi phẩm lớn. Một số tín đồ tìm thấy những cơ sở tròn dễ chịu hơn trong những lúc những fan khác yêu thích hẹp, hình chữ nhật.

Khi chúng ta đặt phích cắm bên trong bạn, nó bao gồm hình dạng vì thế nó sẽ chỉ ngồi sinh hoạt đó, có nghĩa là bạn không phải làm gì để giữ nó đúng chỗ. Vì vậy, bạn cũng có thể đi về cuộc sống thường ngày hàng ngày của bản thân như thể nó không có ở đó nếu bạn cảm thấy quan trọng khó chịu!

Hạt hậu môn

Hạt hậu môn là 1 trong loại đồ đùa khác mà chúng ta có thể xem xét. Chúng thông thường có đường kính nhỏ hơn, vị vậy chúng tương đối tốt nhằm khởi rượu cồn để đùa hậu môn. Nhiều bạn thích cảm xúc các hạt bước vào trực tràng của họ và sau đó từ từ bật ra.