Cách quan hệ 2 lần liên tiếp

(NLĐO)- phân tích mới cho thấy thêm "yêu" lần thứ hai cách lần đầu khoảng 1-3 giờ, nam giới sẽ tăng khả năng giúp đỡ bạn tình của chính bản thân mình thụ thai bởi vì tinh trùng của họ trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn hẳn.


nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí công nghệ Molecular & Cellular Proteomics, do Đại học Shengjing (Hồng Kông) thực hiện, đã đưa ra một gợi nhắc thú vị cho các hai bạn đang mong mỏi con.

Bạn đang xem: Cách quan hệ 2 lần liên tiếp"Yêu" thường xuyên 2 lần, bí quyết nhau 1-3 giờ rất có thể giúp các cặp đôi bạn trẻ tăng cơ hội có con nhờ tăng chất lượng tinh trùng của nam giới - hình ảnh minh họa từ internet


Trước đây, nhiều người vẫn tin rằng nam giới cần tối thiểu 24-36 tiếng mới hoàn toàn có thể hồi phục trọn vẹn và tất cả cuộc "yêu" tiếp sau thực sự chất lượng. Thậm chí còn có tín đồ tin rằng gia tốc quan hệ vượt dày sẽ có tác dụng tinh dịch bị loãng, khó có thai nhưng lại nhóm nghiên cứu khẳng định tất cả mọi là "tự diễn", không được khoa học bệnh minh.

Nhóm công nghệ gia từ Đại học tập Shengjing đã tích lũy bằng xác nhận tế bởi 2 thí nghiệm ngoạn mục và chứng tỏ điều ngược lại: lần "yêu" thứ 2 cách trước tiên 1-3 giờ đã giúp quý ông thêm mạnh khỏe mẽ!

Trong thí nghiệm vật dụng nhất, những nhà nghiên cứu đo lường chất lượng tinh dịch của 250 người bầy ông trước và sau khoản thời gian họ quan hệ tình dục. Công dụng cho thấy, các tinh trùng trong tinh dịch trở nên khỏe mạnh và bơi sớm nhất có thể trong khoảng tầm 1-3 giờ sau khoản thời gian xuất tinh.


Khả năng thụ thai phụ thuộc rất những vào mức độ độ và kĩ năng bơi của tinh trùng, có nghĩa rằng nếu như người bọn ông đó triển khai tiếp một cuộc "yêu" cùng xuất tinh lần vật dụng 2 trong tầm 1-3 giờ sau lần đầu, họ sẽ thay bắt thời cơ vàng giúp đỡ bạn tình thụ thai.

Xem thêm:

Thí nghiệm thứ 2 được thực hiện trên 500 cặp đôi bạn trẻ đang sẵn sàng thực hiện hỗ trợ sinh sản bởi thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Kết quả cho biết thêm nếu đem tinh trùng của nam giới chỉ vài ba giờ sau thời điểm họ sẽ quan hệ với xuất tinh lần đầu, cơ hội làm IVF thành công tăng ngoạn mục đến 1/3!

Theo ts Da Li, tác giả chính của nghiên cứu, hiệu quả trên sẽ giúp rất nhiều hai bạn trẻ tránh quan tiền niệm sai lầm về câu hỏi kiêng cữ, "để dành" tinh dịch khi muốn có con; giúp các cặp đôi bạn trẻ đang muốn tin vui tăng thêm thời cơ một cách thuận lợi và ko tốn kém.


*

*
rước mã new

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui miệng thử lại sau.


Báo bạn lao đụng điện tử

CƠ quan lại CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH