Cách mua ứng dụng trên iphone

Nếu ai đang dùng iDevices thì nên biết phương pháp làm thao tác này để tránh vấn đề mất tiền không đáng có.

Bạn đang xem: Cách mua ứng dụng trên iphone

Cách huỷ gia hạn ứng dụng trên app Store bởi iPhone

Giống như bất cứ kho vận dụng nào khác, phầm mềm Store cũng đều có những vận dụng trả phí một lần hoặc gia hạn theo thời gian cho tất cả những người dùng lựa chọn. Có rất nhiều dịch vụ ở đó mà chúng ta có thể mua, ví dụ như iCloud, trò chơi, Music, Arcade,…

Vì một lí vày nào đó mà bạn không muốn sử dụng thương mại dịch vụ tính mức giá nữa thì trả toàn hoàn toàn có thể huỷ đăng kí đi. Cách tiến hành rất đơn giản dễ dàng và chúng ta có thể làm trên bất kì thiết bị iDevices nào như iPhone, iPad, Mac.

Dưới đó là cách làm việc trên iPhone, iPad. Rõ ràng như sau:

Đi tới Cài đặt.Kéo xuống nhấn vào iTunes & App Store.Nhấn vào dòng đầu tiên ID Apple.Chọn vào Xem ID Apple (nếu được hỏi bảo mật thông tin hãy xác nhận).Nhấn vào Đăng ký.Chọn vào thương mại & dịch vụ muốn huỷ đăng kí và nhấn Huỷ.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chụp Ảnh Ở Bể Bơi Vô Cực Mới Nhất 2022, Review Hồ Bơi Vô Cực Siêu Đẹp Ở Bamboo Sapa


*

*

*

*

*

Cách huỷ gia hạn vận dụng trên ứng dụng Store qua lắp thêm Mac

Cái này thì dễ dàng hơn bên trên iPhone với iPad nhiều, toàn bộ chỉ tất cả bốn cách mà thôi. Để làm cho được vấn đề đó thì bạn sẽ cần tới ứng dụng iTunes, hay hiện giờ được biết đến tên là Music. Ví dụ như sau:

Đi cho tới ứng dụng Music trên thứ Mac.Di chuột lên thanh điều khoản và ấn vào Tài khoản.Chọn vào Xem tài khoản của tôi.Kéo xuống và nhấn lựa chọn Quản lý ở loại cuối trong cài đặt.Nhấn vào Sửa ở vận dụng mà bạn muốn huỷ đăng kí.Nhấn Huỷ.

Lưu ý lúc huỷ gia hạn ứng dụng

Dù là trải nghiệm miễn tầm giá hay gia hạn thắt chặt và cố định thì bạn hãy huỷ đăng ký ít nhất 24 giờ đồng hồ trước lúc đến kì.Nếu hủy đăng ký trong thời gian dùng thử, chúng ta có thể mất quyền truy vấn vào văn bản đó tức thì lập tức.Đối cùng với iPhone tốt iPad, cách huỷ gia hạn vận dụng là giống nhau.

Như vậy là xong! giả dụ thấy có ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức technology thú vị độc nhất vô nhị nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức new nhất, nhộn nhịp nhất nhé!