CÁCH LÀM MỨT DỪA NGON NGÀY TẾT

Mứt dừa là 1 giữa những món mời khách hàng vào trong ngày Tết nhưng bên nào cũng có. Mua mứt dừa bạn thường xuyên nghi hoặc về sự việc vệ sinh tuy thế nhưng mà Tết thì luôn luôn phải có món này. Vậy chang bạn không tự vào bếp làm cho mứt dừa vừa thơm ngon vừa hợp vệ sinh cơ mà phương pháp làm cho cũng thật dễ dàng và đơn giản nhỉ!

Các nguyên liệu làm cho Mứt dừa Tết Cho 500gr mứt thành phẩm

Cơm dừa 500 gr Sữa sệt gồm mặt đường 2 muống nêm canh Đường Trắng 250 gr

Cách lựa chọn sở hữu dừa ngon có tác dụng mứt dừa

Nếu bạn có nhu cầu chọn dừa ngon để làm mứt gai hoặc mứt viên thì nên chọn lựa nhiều loại dừa bánh tẻ, có nghĩa là quả dừa không thật non với cũng không thật già, độ cứng cùng độ dai vừa bắt buộc, khôn cùng thích hợp cho việc nạo tua hoặc chế tạo viên.Dừa bánh tẻ có phần vỏ color hơi nphân tử, đầy đủ màu cùng không trở nên loang ra. Nếu bấm móng tay vào vỏ dừa sẽ thấy được độ giòn cùng không trở nên dẻo. Phần cùi dừa bóc tách ra đề nghị tất cả màu trắng nngay gần, không phải color vào giỏi tương đối đục, ncon kê ngà, phần vỏ cạnh bên phía bên ngoài sẽ có gray clolor nphân tử.

Bạn đang xem: Cách làm mứt dừa ngon ngày tết

Nguyên vật liệu món ăn mứt dừa sữa

Dụng chũm thực hiện

Bếp, chảo kháng dính, dao bào, sơn,...

Sơ chế cơm trắng dừa

Cơm dừa download về cọ sạch mát, nạo không bẩn phần vỏ nâu còn dính bên trên cơm trắng dừa. Sau kia giảm song cơm dừa rồi sử dụng dao bào đa chức năng bào mỏng mảnh thành hầu hết tua vừa nạp năng lượng.
Mách nhỏ: Để giảm bớt dầu trong dừa bạn cọ dừa cùng với nước rét. Rửa 1 lần khi bạn dùng ngay lập tức, nếu còn muốn nhằm thọ các bạn rửa nước lạnh tối thiểu là gấp đôi. Để dừa ráo nước.
Bước 1 Sơ chế cơm trắng dừa Mứt dừa Tết
Cách 1 Sơ chế cơm trắng dừa Mứt dừa Tết

Ướp cơm trắng dừa

Cho 250gr mặt đường, 2 muỗng canh sữa quánh vào đánh cơm dừa, các bạn trộn hồ hết tay mang đến dừa, đường và sữa thnóng sát vào nhau.Sau Lúc trộn chấm dứt, chúng ta để điều này khoảng tầm khoảng 30 phút tốt cho đến Lúc dừa thnóng mặt đường gửi quý phái white color hơi trong.

Xem thêm: " Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà Paris (Tiểu Thuyết), Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà


Cách 2 Ướp cơm trắng dừa Mứt dừa Tết
Cách 2 Ướp cơm trắng dừa Mứt dừa Tết
Bước 2 Ướp cơm dừa Mứt dừa Tết

Sên mứt dừa

Cho cơm trắng dừa ướp con đường vào chảo chống bám, sên dừa sinh hoạt ngọn lửa Khủng, đảo rất nhiều tay nhằm tách mứt dừa bị cháy.Dừa sôi gần khô nước thì hạ lửa bé dại, hòn đảo tiếp tục số đông tay. khi thấy con đường keo dán giấy lại, rất có thể kéo thành gai trên đũa tương tự mạch nha là được.

Hoàn thành

Đổ dừa vừa sên ra ktốt có lót giấy sáp, để im từ bỏ 10 - 15 phút đến dừa nguội.Lúc mứt dừa nguội, bạn sử dụng tay kéo tơi từng sợi dừa là hoàn thành.
Mách nhỏ: Để mứt dừa không trở nên thừa ngọt tương tự như con đường không trở nên vón cực chúng ta cần sử dụng tay bóp nhẹ mứt dừa nhằm con đường rơi giảm ra bên ngoài nhé.

Thành phẩm

Từng gai mứt dừa Trắng nsát với sự ngọt ngào và lắng đọng của đường quấn với vị thơm ngậy của cơm trắng dừa béo bự. Mứt dừa gai đã là món hoàn hảo nhằm chúng ta nhâm nhi xuyên suốt cả Tết đấy.
Mứt dừa sữa từ có tác dụng an ninh dọn dẹp cơ mà vừa thơm vừa ngon, gia đình cùng khách hàng cho thăm nhà bạn Tết này chắc chắn rằng đã mê mẩn món dừa này của người tiêu dùng đấy. Cùng vào bếp sẵn sàng mứt dừa đón Tết nào!
Hướng dẫn làm bếp khó khăn gọi, không làm được Công thức thổi nấu bất ổn vị Thành phđộ ẩm không giống như nội dung bài viết Các nguyên liệu chuẩn bị và Khi làm bếp không đúng, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu cạnh tranh tìm, chần chờ thay thế bởi gì
Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)call mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)