Cách khoá ứng dụng trên ipad

Khóa ứng dụng từ tương đối lâu đã trở thành 1 phần trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của người tiêu dùng Android. Khả năng khóa các ứng dụng riêng lẻ cung ứng thêm một lớp bảo mật cho thiết bị, đặc biệt là khi share nó với bạn bè hoặc thành viên gia đình.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên ipad


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi gồm quyền truy cập vào máy của mình, bạn có thể mở vận dụng Ảnh và sử dụng hình ảnh gần đây nhất được chụp bởi camera trước để suy ra fan đã test mở vận dụng bị khóa bên trên thiết bị nhưng lại không thành công.Bạn cũng có thể tắt thông báo cho vận dụng Shortcut để bảo đảm an toàn quyền riêng tư tối đa.

Câu hỏi thường gặp

Mật mã như thế nào được sử dụng khi bạn sử dụng auto hóa nhằm khóa những ứng dụng riêng rẽ lẻ?

Nếu bạn thực hiện phương pháp auto hóa, mật khẩu đăng nhập yêu mong để bẻ khóa ứng dụng là mật khẩu bạn đã chỉ định và hướng dẫn cho quá trình tự động hóa hóa trong những khi tạo nó trong áp dụng shortcut.


Quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể xem hoặc chuyển đổi mật khẩu này bất kể lúc nào bạn muốn từ ứng dụng shortcut.

Có ngẫu nhiên ứng dụng bên thứ bố nào rất có thể được thực hiện để khóa ứng dụng trên iPhone của tôi không?

Vâng.Có những ứng dụng của bên thứ ba tồn tại hoàn toàn có thể được sử dụng để khóa vận dụng trên iPhone.Tuy nhiên, trước khi sử dụng các ứng dụng này, các bạn sẽ phải bẻ khóa thiết bị iOS của mình bằng Cydia.

Xem thêm: Lê Bê La Và Phùng Ngọc Huy, Lê Bê La Nhí Nhảnh Bên Ngọc Huy

Thật không may, mở khóa (Jailbreak) iPhone có thể là một nỗ lực khó khăn và công ty chúng tôi khuyên các bạn nên thực hành thận trọng với điều tương tự.Hơn nữa, các ứng dụng này yêu cầu trả phí tổn và không thể được thực hiện miễn phí trong cả sau khi bẻ khóa thiết bị iOS.

Một số ứng dụng này là:

BioProtectLocktopusỨng dụng lockerTôi có thể mở rộng giới hạn thời hạn đã để trong thiết lập Thời gian sử dụng không?

Vâng.Giới hạn thời gian được để trong thiết lập Thời gian sử dụng rất có thể được thế đổi bất cứ lúc nào chúng ta muốn, miễn là chúng ta biết mật mã thời hạn sử dụng của mình.

Tôi rất có thể chặn ứng dụng Điện thoại bởi tùy chọn giới hạn về câu chữ và quyền riêng tư không?

Không. Táo apple không chất nhận được bạn chặn vận dụng Điện thoại bằng tùy chọn giới hạn về văn bản và quyền riêng biệt tư.Ứng dụng Điện thoại sẽ không còn hiển thị vào danh sách các ứng dụng được phép theo tùy lựa chọn này.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp cho bạn hiểu những cách khác biệt để khóa ứng dụng trên iPhone của mình.Nếu chúng ta có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng contact với chúng tôi bằng phương pháp sử dụng phần dấn xét mặt dưới.