Cách Để Vợ Chồng Luôn Hạnh Phúc

Chọn sống và gắn bó cùng với một fan cả đời không hẳn đơn giản.

Bạn đang xem: Cách để vợ chồng luôn hạnh phúc

Có gia đình trẻ ko qua nổi 3 - 5 năm demo thách. Vậybí quyết giữ lại gìn hạnh phúchôn nhân của các cặp vợ ông chồng "một đời, một kiếp, một đôi" là gì?


*
hôn nhân hạnh phúc yên cầu tình yêu, sự kính trọng và cam đoan từ cả nhị phía

Tiến sĩ, nhà tâm lý học, tham vấn hôn nhân và gia đình Marie Hartwell-Walker tới từ Mỹ, share rằng, hồ hết cặp vợ ông chồng sống bên nhau vĩnh viễn đều thảo luận về những chủ đề dưới đây (dù vật dụng tự ưu tiên khác nhau).

Đặc biệt, họ luôn nói chuyện với sự tôn trọng dành riêng cho nhau và khẳng định để đương đầu những thách thức và đổi khác cùng nhau, theo PC.

1. Vai trò của mỗi người

những cặp vợ ông xã hạnh phúc tìm kiếm vai trò khiến cho họ thoải mái. Một số trong những thích mô hình mái ấm gia đình hạt nhân truyền thống, một fan nội trợ, quan tâm con cái, tín đồ còn lại hỗ trợ tài chính. Vài hai bạn trẻ khác vẫn kinh hoàng trước ý tưởng phát minh đó và tạo ra ra phong thái bình đẳng hơn. Thế nào cũng được, miễn là nhì bên thỏa thuận hợp tác và thấy thoải mái.

2. Phương pháp đưa ra quyết định

Phương thức trao đổi và cùng chỉ dẫn quyết định, ai là người quyết định chính trong số tình huống, tình huống nào cần phải bàn tính kỹ... đều là những vụ việc cần làm rõ để cuộc sống hôn nhân thuận lợi hơn.

Một người nói với tiến sỹ Marie Hartwell-Walker rằng cô ấy thấy dễ chịu khi biết ra quyết định nào cần một cuộc chuyện trò với người phối ngẫu và ra quyết định nào là nhiệm vụ của cô, theoPC.

3. Gia tốc và phong cách tình dục

một số cặp vợ ông xã hạnh phúc với không nhiều tình dục. Một số gật đầu rằng quan hệ tình dục mỗi sáng là mở màn tuyệt vời. Họ cùng mọi người trong nhà là chia sẻ sự ưng ý và quyết định phương pháp phù hợp với cả hai.

4. Sự tầm thường thủy

Đối với một số trong những người, quan hệ tình dục tình dục với ngẫu nhiên ai khác ko kể vợ ông chồng mình là về tối kỵ. Đối với một số người khác, bạn phối ngẫu hoàn toàn có thể quan hệ tình dục với những người thứ ba, nhưng mà không được nhằm họ biết điều đó.

Xem thêm:

bất kể là gì, vợ ông xã cần chia sẻ quan điểm cùng hiểu tầm quan trọng đặc biệt của thỏa thuận hợp tác bất khả xâm phạm này. Lúc thoả thuận bị phá, quan hệ sẽ rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, theoPC.

5. Tiền bạc

bên cạnh sự thông thường thủy, tất cả các cặp vợ ông xã đều chấp nhận rằng việc thiếu hiểu biết về cách kiếm tiền, túi tiền và tiết kiệm ngân sách và chi phí sẽ là hiểm họa nghiêm trọng so với hôn nhân. đầy đủ cặp vợ ông xã lâu năm nắm rõ tài chính của họ ngay từ bắt đầu về thông thường một nhà.

6. Tôn giáo, chính trị, chủng tộc với văn hóa

các cặp vợ ông chồng đến từ bỏ những thực trạng không tương đương nhau (tôn giáo, chủng tộc, quốc tịch, cách nhìn chính trị...), khi thì thầm về các vấn đề này yêu cầu tỉnh táo apple và tôn trọng. Như vậy, sự biệt lập không tạo thành mâu thuẫn mà lại sẽ làm đa dạng thêm chủ đề trò chuyện thú vị, theoPC.

7. Mối quan hệ với mái ấm gia đình mở rộng

các cặp vợ ông xã cần rõ ràng về nấc độ ảnh hưởng của cầm hệ cũ cũng tương tự thỏa thuận về nghĩa vụ của họ đối với đại gia đình. Một trong những chào đón phụ huynh già hoặc người thân khác sinh sống chung. Một số chạm chán người không giống thì hằng tuần hoặc vào những thời điểm dịp lễ mới về viếng thăm gia đình...

8. Mối quan hệ với các bạn bè

mọi người có bằng hữu riêng bản thân hay tất cả các mối quan hệ bằng hữu phải được phân tách sẻ? Có đồng bọn khác giới được không tuyệt nó sẽ rình rập đe dọa đến hôn nhân?... Lẫn nhau biết số đông gì bản thân nghĩ để tìm ra giải pháp cân xứng cho cả nhị nhé.

9. Con cháu

con cháu làm biến hóa hầu hết đa số thứ, khiến cho vợ ck tiêu tốn thời gian, năng lượng và tiền bạc. Làm ráng nào nhằm nuôi dạy bọn chúng và ai cần làm gì... đàm luận về con nít trước khi lên chức phụ huynh là điều cần, buộc phải và cần làm nếu còn muốn xây dựng mái ấm gia đình gắn bó bền lâu, theoPC.