Các ứng dụng hay cho ipad

mặc dù làm fan mới thực hiện iPad tuyệt đã thực hiện lâu, rất có thể bạn vẫn chưa biết những ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.


Trên ứng dụng Store có hàng trăm ngàn ứng dụng iPad, bất kỳ ứng dụng nào trong số đó tất cả thể thay đổi màn hình ai đang cầm thành một công cụ tuyệt vời nhất mới. Dưới đó là một số ứng dụng hoàn hảo nhất để bắt đầu!

*

Những áp dụng Năng suất

1Password

Cho dù chúng ta sở hữu các loại thiết bị nào, các bạn sẽ luôn bắt buộc một phương pháp để theo dõi hàng tá mật khẩu bạn thu thập từ các ứng dụng với trang web. 1Password giúp thuận tiện lưu trữ tin tức trên toàn bộ các thiết bị của bạn, vì vậy bạn chỉ việc nhớ cái bạn áp dụng để bẻ khóa ứng dụng. Nó cũng hoạt động với cảm biến ID (iPad Pro, máy tính bảng ipad Air 2, ipad mini 3 trở lên), bởi vậy bạn cũng có thể giữ mật khẩu của chính mình cực kỳ an toàn.

Bạn đang xem: Các ứng dụng hay cho ipad

*

iWork

Tất nhiên, sẽ không tồn tại iPad nào hoàn thiện nếu không có bộ vận dụng năng suất của Apple. Với Pages, Numbers với Keynote, chúng ta có thể tạo với chỉnh sửa các tệp với tài liệu tốt nhất có thể xung quanh. Và, nếu bạn đang chia sẻ quá trình của mình với người dùng Office, không tồn tại vấn đề gì. IWorks tương thích với các đối tác doanh nghiệp của Microsoft.

*

Microsoft Office

Các áp dụng năng suất Office của Microsoft tựa như như iWork của táo khuyết nhưng tốt hơn cho người quen sử dụng bộ áp dụng của Microsoft. Chúng ta có thể xem, sửa đổi và sinh sản tài liệu trên máy tính bảng ipad bằng các ứng dụng miễn phí này, tuy vậy với đăng ký kết Office 365, bạn sẽ nhận được một trong những tính năng bổ sung thực sự hay, như 1TB dung tích lưu trữ OneDrive, Skype, Outlook, thông tin tài khoản email, và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn muốn Microsoft rộng Apple, các bạn sẽ muốn sở hữu xuống ba vận dụng này trên ipad mới của bản thân mình ngay lập tức.

*

Fantastical 2 mang đến iPad

Nếu các bạn không đam mê cách sắp xếp và xây cất của vận dụng lịch tích phù hợp của Apple, Fantastical 2 lựa chọn cầm cố thế. Đây là một trong ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ nhằm theo dõi các sự kiện mặt hàng ngày của bạn và quan sát và theo dõi lời nói của bạn.

*

Có ba chế độ xem khác nhau, để cho chính mình thấy vào ngày, tuần cùng tháng của công ty trong nháy mắt. Cùng với thanh bên giúp bạn đúng tiến độ với những sự kiện với lời kể của bạn. Fantastical cũng liên kết với vận dụng Nhắc nhở của bạn, vị vậy nếu như khách hàng đặt trọng trách lấy một ít sữa trên đường về nhà từ siêu thị ngày hôm nay, nó vẫn hiển thị trong Fantastical.

Đây là 1 trong ứng dụng được thiết kế ưa nhìn với toàn bộ các tính năng cực tốt để theo dõi cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tài chính

Mint

Mint sẽ tự động tạo chi tiêu cho bạn. Sau khi bạn kết nối thẻ tín dụng thanh toán và tài khoản ngân hàng, vận dụng sẽ tự động hóa tạo giá cả dựa trên thói quen ngân sách chi tiêu trung bình. Chúng ta cũng có thể tăng hoặc bớt tối đa đến từng chi phí và thêm hoặc xóa danh mục. Thu nhập và ngân sách được tự động hóa thêm khi bạn oder hàng bởi thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ngân hàng. Giao dịch thanh toán tiền mặt cần được thêm bởi tay.

*

Vấn đề duy nhất với hệ thống ngân sách tự động này là thỉnh thoảng nó bị sai bỏ ra phí. Vày vậy, thỉnh thoảng các bạn phải lấn sân vào và điều chỉnh một danh mục theo giải pháp thủ công.

YNAB

YNAB là 1 trong ứng dụng tuyệt đối có sẵn nhằm thực sự hiểu bí quyết lập chi tiêu tiền của bạn. Nó giúp bạn đánh giá lối sống của công ty và quyết định mua hàng nào là đặc trưng nhất so với bạn ngay hiện nay hoặc phần đa gì có thể được đưa ra để bạn có thể tiết kiệm về tối đa.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Công Ty Tnhh Mtv Đầu Tư Dha Corporation

*

Bạn phân chia mỗi đô la mà bạn thực hiện cho một trong những ngân sách. Nếu như khách hàng đã sử dụng ngân sách trong tháng, thu nhập của các bạn sẽ chuyển thanh lịch tháng tiếp theo. Bạn cũng có thể dễ dàng cùng thấy rõ nơi bạn đã lưu cùng số tiền chúng ta có thể dành để sở hữ lớn.

Netflix

Nếu các bạn không thể phát trực đường phim và công tác trên TV màn hình lớn, thì xem bọn chúng trên máy tính bảng ipad là điều rất tốt tiếp theo. Với đăng ký trả phí cho Netflix, chúng ta có thể truy cập hàng ngàn tiêu đề. Nếu bạn đã là fan đăng ký, toàn bộ lịch sử, mục yêu mến và hàng đợi của các bạn sẽ chờ chúng ta trên máy tính xách tay bảng của bạn.

*

Hulu

Tương tự như Netflix, Hulu chất nhận được người đăng ký truy cập vào hàng vạn chương trình truyền hình cùng phim ngay lập tức trên ipad của họ. Chúng ta cũng có thể xem những phần lúc này của một số trong những chương trình thịnh hành nhất trên truyền ảnh vào ngày sau khi chúng vạc sóng. Cấp dưỡng đó, ngôn từ độc quyền của Hulu tạo cho nó trân quý hàng tháng. Nếu như khách hàng đã đăng ký Hulu, lịch sử, mục hâm mộ và hàng ngóng của các bạn sẽ có sẵn trên máy tính bảng ipad của bạn.

*

YouTube

Đây chắc rằng là ứng dụng đã thừa quen thuộc, ứng dụng trọn vẹn miễn giá tiền để theo dõi hàng nghìn ngàn video clip được đăng tải mỗi ngày.

*

Lưu trữ đám mây

Dropbox

Nếu các bạn đã sở hữ ipad Pro 256GB, chắc hẳn rằng bạn không phải phải băn khoăn lo lắng về bài toán lưu trữ, nhưng so với những người khác, Dropbox là một phương án lưu trữ hiệu quả. Dropbox là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây nhiều nền tảng được cho phép bạn giữ lại ảnh, video, tư liệu và những thứ khác tại một nơi. Bạn có thể truy cập tài khoản của chính bản thân mình từ bất kể nơi nào chúng ta có quyền truy cập Internet và bạn có thể chia sẻ nội dung với những người khác mà không buộc phải phải cung cấp cho họ tin tức tài khoản cá nhân của bạn.

*

Google Drive

Nếu bạn có tài năng khoản Google, chúng ta cũng có thể muốn chăm chú sử dụng dịch vụ đám mây của Google Drive. Tương tự như như Dropbox, chúng ta cũng có thể lưu tất cả các giải pháp của tệp, bao hàm video và hình ảnh. Cùng với Google Docs, bạn cũng có thể cộng tác trong thời hạn thực với những người dân khác. Yêu ước duy duy nhất là chúng ta phải đk với Google.

*

OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft cũng chính là cách cực tốt để truyền tài liệu giữa iPad và PC của bạn. Khi bạn đăng ký, như iCloud, các bạn nhận được 5GB dung tích miễn phí. Cùng với 2 đô la một tháng, chúng ta có thể nhận được 50GB và sau đó, bạn cũng có thể đăng ký hàng năm và cũng nhận ra Office 365 với cái giá từ 70 cho 100 đô la mỗi năm.

*

Với áp dụng OneDrive mang đến iPad, nếu bạn có Office, chúng ta có thể làm vấn đề trên những tài liệu ngay lập tức trong ứng dụng, với khả năng lưu ngay trong ứng dụng. Ảnh được auto gắn thẻ để chúng ta có thể tìm thấy chúng dễ dàng và chúng ta cũng có thể chia sẻ đông đảo thứ. Chúng ta thậm chí rất có thể truy cập các tệp ngoại đường để chúng ta cũng có thể hoàn thành các bước khi bạn không tồn tại kết nối internet.

Nếu chúng ta là người dùng PC, OneDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất dành mang đến bạn.