CÁC DIỄN VIÊN TÂY DU KÝ 1986

Bộ phim "Ngộ nhập thanh xuân" bởi vì dàn diễn viên "Tây du ký" tham gia đại bại phòng vé. Khán giả Trung Quốc cho rằng các nghệ sĩ nên ngừng ăn theo phim cũ.

Bạn đang xem: Các diễn viên tây du ký 1986


Trang 163 đưa tin cỗ phim Ngộ nhập thanh xuân do những diễn viên Tây du ký 1986 đóng góp vai chủ yếu ra rạp 4 ngày, song doanh thu chỉ đạt khoảng tầm 1.000 NDT (154 USD). Dàn diễn viên chính gồm "Đường Tăng" Từ thiếu thốn Hoa, "Trư chén Giới" Mã Đức Hoa, "Sa Tăng" lưu giữ Đại Cương, "Bạch Long Mã" vương vãi Bá Chiêu.

Theo Sohu, khán giả yêu thích dàn diễn viên Tây du ký 1986. Mặc dù nhiên, việc tiếp tục tái hợp, kể lại kỷ niệm cũ của những nghệ sĩ khiến tình cảm của người theo dõi giảm sút.

Liên tiếp các bộ phim truyền hình thảm họa

Theo 163, Ngộ nhập thanh xuân bao gồm nội dung về 4 ông nuốm trong viện chăm sóc lão, lập planer giúp nhỏ xíu gái tham gia hội thi văn nghệ. Phim truyền mua thông điệp về tình ngọt ngào dành cho người già, đồng thời nhắc nhở phụ huynh tôn trọng nhu cầu, sở thích của nhỏ trẻ.

Thế nhưng, giải pháp kể chuyện không ẩm mốc khiến bộ phim truyện khó lôi kéo khán giả. Theo Sohu, các nghệ sĩ đa số là diễn viên gạo cội, tuy vậy diễn xuất nhàm chán. Người xem cũng khó chịu khi poster của phim tất cả hình ảnh Tôn Ngộ ko dù văn bản phim không thể liên quan.

Với các kết quả ảm đạm, Ngộ nhập thanh xuân trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé rẻ nhất lịch sử hào hùng điện hình ảnh Trung Quốc trong khoảng 20 năm quay lại đây. "Doanh thu hiện tại thậm chí ko đủ đưa ra trả tiền nước uống của đoàn phim", Sohu viết.

Năm 2020, 4 nghệ sĩ có Lục đái Linh Đồng, Mã Đức Hoa, lưu Đại cương cứng và Uông Việt (Đường Tăng) cũng thâm nhập phim Tham tiền. Vật phẩm này chỉ thu về 140.000 NDT (khoảng ngay sát 20.000 USD) sau 3 ngày công chiếu.

*
*
*
*

Nhiều tác phẩm vì chưng dàn sao Tây du ký thể hiện thua phòng vé, bị chê unique thấp.

Trên trang nhận xét Douban, phim chỉ nhận được khoảng 100 bình luận. Vào đó, nhiều phần khán đưa chấm thành tựu điểm một sao và kèm chủ kiến chê bai. Tham tiền trở thành tập phim thảm họa tuyệt nhất năm 2020 của màn ảnh Trung Quốc.

Riêng Lục tiểu Linh Đồng bị chê diễn xuất khoa trương, hèn thu hút, thi công nhân vật phi logic, sáo rỗng. Đặc biệt vấn đề nam diễn viên tải cắm các chi tiết về Tây du cam kết vào một thành quả không tương quan khiến khán giả bức xúc.

Năm 2017, vào phim Đại náo Thiên Trúc, Lục đái Linh Đồng cũng mô tả vai diễn Tôn Ngộ Không nhưng lại không được reviews cao. Khán giả cho rằng quanh đó Tây du ký 1986, số đông tác phẩm về sau của ông ko được đầu tư đúng mực.

Không dừng lại ở đó, Lục đái Linh Đồng tham gia Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả, được bấm máy trong tháng 12/2019 sau 4 năm chuẩn bị. Phái nam diễn viên thường xuyên thể hiện tại nhân vật dụng Tôn Ngộ không khi sẽ qua tuổi 60. Bên cạnh ra, ông còn giữ vai trò núm vấn, biên kịch cùng ê-kíp điều đình về nội dung tác phẩm. Kề bên đó, Mã Đức Hoa cũng quay trở lại với vai Trư chén bát Giới ở tuổi 74.

Theo 163, Tây du ký danh tiếng khắp nắm giới, những diễn viên vốn quen phương diện với khán giả. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khiến cho khán giả gật đầu các thành công kém chất lượng. Câu hỏi sản xuất tràn lan các bộ phim gắn mác Tây du ký, không có sự mới mẻ trong kịch bản, khiến cho người xem nhàm chán.

các nghệ sĩ cả đời sống nhờ "Tây du ký"

Tây du cam kết là cống phẩm kinh điển, bao gồm sức sống mạnh mẽ trong lịch sử phim truyền họa Trung Quốc.

"Tây du ký là minh chứng rõ nét cho câu nói thẩm mỹ chân bao gồm sẽ không khi nào bị tác động trước quy lý lẽ tàn phai của thời gian. Bốn nhân vật cách ra trường đoản cú trang sách là Đường Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới với Sa Ngộ Tĩnh vươn lên là ký ức tuổi thơ của đa số thế hệ", khán giả comment trên Sina.

Tuy nhiên, cũng vì đang trở thành những vai diễn kinh điển, các nghệ sĩ như Lục tè Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Từ thiếu thốn Hoa... Cần thiết tìm thêm bộ phim nào nổi bật trong sự nghiệp.

Theo Sina, có khoảng 20 diễn viên từng miêu tả vai Tôn Ngộ Không, nhưng lại Lục đái Linh Đồng đã trở thành thế hệ Mỹ Hầu Vương khét tiếng nhất, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Nhờ hình mẫu "vua khỉ", Lục tè Linh Đồng đạt được không ít thành tựu đỉnh điểm trong cuộc đời nghệ sĩ.

Nhưng những tác phẩm Lục tiểu Linh Đồng tham gia như Ngô vượt Ân và Tây du ký lại chỉ đạt ngưỡng điểm chất lượng 2,4/10 theo thai chọn trên trang Douban. Ông bị đánh giá là vẫn "chết vai" lúc chẳng bao gồm thêm thành công nào new xuất sắc.

Xem thêm: Taiwan Tm71 Máy Phun Sơn Đa Dụng Haupon Tm-71, Máy Phun Sơn Cầm Tay Đa Dụng Haupon Tm

"Sau thành công xuất sắc của Tây du ký, bất kể diễn vai Chu Ân Lai, Lỗ Tấn tuyệt Hồ Thích, Lục đái Linh Đồng đều mang về bóng dáng vẻ của Tôn Ngộ Không, nhưng mà không thể tạo nên "sinh mệnh" riêng đến từng nhân vật", QQ kết luận.

*
*
*
*

Các nghệ sĩ Tây du ký chỉ có một vai diễn trông rất nổi bật trong xuyên suốt 30 năm.

Mã Đức Hoa cũng sống nhờ vào nhân đồ dùng Trư chén Giới. Thậm chí, phái mạnh nghệ sĩ cho thấy thêm ông siêu vui vẻ lúc chỉ thành danh với một vai diễn: "Tôi ko day kết thúc nếu cả đời chỉ diễn được Trư chén Giới. Vai diễn này cùng với tôi là đại công trình, cả đời tôi chỉ bao gồm một đại công trình xây dựng này là không có gì yêu cầu tiếc nuối".

Từ thiếu Hoa là 1 trong tía diễn viên thủ vai Đường Tăng vào Tây du ký, hiện tại vẫn đi diễn trong cỗ áo cà sa. Sự nghiệp của ông sa sút, chỉ có thể biểu diễn tại các sự kiện nhỏ.

Vì sinh sống cả đời với một nhân vật, những nghệ sĩ sẵn sàng chuẩn bị đóng lại vai khi vẫn 60, 70 tuổi. Song, khán giả không mang đến rằng đấy là sự hy sinh vì vai diễn, mà diễn đạt sự tham lam, ích kỷ, vì mong bòn rút công dụng từ nhân thiết bị kinh điển. Đáng nói tuyệt nhất là trường đúng theo của Lục tè Linh Đồng cùng với vai Tôn Ngộ Không. Trường đoản cú nghệ sĩ lão luyện được khán giả yêu mến, ông dần đánh mất cảm tình của người xem.

Sự chọn lọc thương hiệu Tôn Ngộ không gây tranh cãi

Theo QQ, Lục đái Linh Đồng có nhiều kế hoạch tiến hành các phiên phiên bản khác nhau của Tây du ký, từ bỏ phim điện ảnh tới truyền hình. Tự đó, người nghệ sỹ hứng chịu chỉ trích nặng trĩu nề bởi bị mang đến là có hành vi "lũng đoạn" quyền tác giả.

Lục tiểu Linh Đồng rất nhiều lần công khai đứng ra chỉ trích những tác phẩm mới dựa trên Tây du ký mà bản thân chỉ ra rằng sẽ khiến khán giả hiểu không nên về Tôn Ngộ không và văn hóa "hầu hí". Hai "nạn nhân" nổi bật của nam giới diễn viên là Đại thoại Tây du bởi Châu Tinh Trì triển khai và phiên phiên bản Tây du ký của Trương Kỷ Trung.

Lục tiểu Linh Đồng còn mở ngôi trường nghệ thuật huấn luyện "tiểu Tôn Ngộ Không". Ngôi sao 5 cánh thậm chí đứng ra đăng ký phiên bản quyền Tôn Ngộ Không. Tất cả ấn phẩm có tương quan đến nhân vật phần nhiều bị ông yêu ước nộp giá tiền tác quyền, thậm chí, áp dụng cho cả bộ tiểu thuyết Tây du ký.

trong lúc đó, bộ tiểu thuyết được đứng tên tác giả Ngô thừa Ân. Đỉnh điểm của việc lạm quyền khiến cho công bọn chúng chỉ trích là bài toán phát hiện nay trong căn nhà di tích của Ngô thừa Ân nhằm tượng Lục tè Linh Đồng, không khác gì ông đó là hiện thân của tác giả.

*
*
*
*
*
*

Lục tè Linh Đồng đi mọi nơi biểu diễn Tôn Ngộ Không. Ông cũng không đồng ý để người khác bộc lộ nhân thứ này vì nhận định rằng không ai giỏi bằng mình.

Theo Sohu, Lục tiểu Linh Đồng đang làm mất đi đi sự yêu mến của người theo dõi vì lắp chặt với hình hình ảnh của Tôn Ngộ ko và ngăn cấm sự sáng tạo.

Cây viết Chương Di mang lại rằng: "Ỷ đóng thành công Tôn Ngộ tránh việc cả đời không cho tất cả những người khác làm lại Tây du ký. Đó là việc ích kỷ". Sản phẩm nghìn người theo dõi đồng quan lại điểm văn hóa truyền thống mỹ hầu vương cùng Tôn Ngộ ko không ở trong về Lục đái Linh Đồng.

"Từ một tượng đài, tiếng đây, khán giả mong Lục đái Linh Đồng buông tha mang đến Tôn Ngộ không và mong dàn diễn viên chớ tái diễn tác phẩm Tây du ký", Sina bình luận.