CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN TẬP CUỐI

webocalendar.com - Không còn phần đông oán, thù hận, Cả một đời oán thù khnghiền lại cùng với phần đa giọt nước mắt niềm hạnh phúc lúc Dung trở trở về bên cạnh Đăng, Phong dành tình thương đến Diệu...

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán tập cuối


Sau cả một đoạn đường nhiều năm, Cả một đời oán vẫn phê chuẩn khxay lại cùng với phần đa tình tiết đầy cảm giác trong tập 72.

Trải qua những năm tháng làm việc bên một bạn chị em hay gắt gắt nlỗi Diệu (Lan Phương), sau cuối, Thuỷ (Lương Thanh) cũng được trsinh sống về bên cạnh gia đình thật sự của bản thân mình, trở về cùng với thân phận Ngulặng An - phụ nữ của Dung (Hồng Diễm) và Đăng (Mạnh Trường). Thuỷ sẽ hết sức trở ngại mới rất có thể chấp nhận thực sự này và vẫn luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục của Diệu.

Gây ra nhiều tội ác, Diệu sau cuối cũng bị trả giá chỉ Khi mắc bệnh dịch tâm thần. Từ Lúc bệnh tình trlàm việc nặng trĩu, Diệu không còn nhận ra ai bên cạnh Phong (Hồng Đăng) - fan bọn ông nhất Diệu yêu nồng nhiệt. Chứng con kiến Diệu nửa tỉnh nửa nkhiến lẩn thẩn thời hạn qua, Phong đang không ít lần đau lòng rơi nước mắt. Cũng thiết yếu từ bây giờ Phong Cảm Xúc tmùi hương Diệu nhiều hơn thế nữa.

Thuỷ cùng Phong tổ chức mang đến Diệu 1 trong các buổi tiệc sinh nhật giản đối chọi cơ mà tràn đầy yêu thương thương vào khám đa khoa. Vốn là fan tốt nổi cáu, không ít lần nổi điên với trong đầu luôn gồm có âm mưu nhưng lại giờ đây, khi đứng trước bạn bầy ông mình yêu thương trong ngày sinc nhật, Diệu lại e thứa hẹn mang đến không ngờ. Diệu và Phong thuộc ăn bánh sinc nhật nhưng trào nước đôi mắt. Giây phút ít này, Diệu như cảm giác được tình yêu của Phong. Và sau các tội trạng, chắc rằng Diệu cũng sẽ được Phong tha lắp thêm.

Về phần Dung, khi các sóng gió vẫn trải qua, tìm lại được Ngulặng An, Bình (Anh Tuấn) đã và đang gật đầu Đăng, Dung biết đã đến lúc đề nghị tiến hành lời hứa kết thân cùng Hoà (Thiện Tùng). Nhưng thực tình Dung xuyên suốt hai mươi năm qua, không bao giờ dứt nghĩ về mang lại Đăng. Dung vẫn còn yêu Đăng không ít.

Gặp Đăng trước thời gian ngày tái hôn, Dung nói rằng Dung cần yếu trở về bên cạnh Đăng tuy nhiên giữa nhị fan vẫn có thể làm cho chúng ta. Đăng vẫn ước ao Dung quan tâm đến lại và tái hợp với anh. Dù còn yêu Đăng tuy nhiên ân huệ nhưng mà Hoà dành cho bà mẹ bé Dung hai mươi năm qua quá lớn, Dung vẫn buộc phải gật đầu đồng ý lấy Hoà để trả ơn anh. Cả Dung với Đăng phần đa ko tuyệt biết cuộc nói chuyện của hai tín đồ Hoà vẫn nghe thấy tất cả.

Trước Lúc cử hành hôn lễ, Hoà đã khiến Dung sững sờ trước câu hỏi: "Giữa nhì họ vẫn có rất nhiều trang bị điện thoại tư vấn là đậc ân, tuy vậy tình yêu với ơn tình lại là hai cthị xã trọn vẹn không giống nhau. Em bao gồm dĩ nhiên đang làm cho đúng ý nguyện của mình?". Rồi khi thấy Đăng, Dung càng ngỡ ngàng hơn. Trong khoảng thời gian rất ngắn ấy, phần nhiều kỷ niệm tình cảm giỏi đẹp mắt năm xưa cđọng ráng ùa về.

Xem thêm:
Cũng tức thì trong hôn lễ đáng ra là của bản thân mình với fan mình yêu, Hoà lại trao nàng dâu đến Đăng do anh biết chỉ có làm việc bên Đăng, Dung new thiệt sự niềm hạnh phúc. Hoà đang đợi Dung 20 năm tuy thế sau cùng cũng để Dung trở về bên cạnh chồng cũ. Hoà thật lòng chúc Dung và Đăng mãi niềm hạnh phúc. Hành rượu cồn của Hoà cũng không ngoài khiến cho Đăng bất ngờ.

Nhận bó hoa cưới từ tay Hoà, Đăng một lần tiếp nữa hỏi Dung liệu có thể đến anh thêm 1 cơ hội chuộc lại hồ hết tội trạng hay là không. Dung chần chừ vài giây rồi đồng ý đồng ý. Đăng cấp ôm Dung vào lòng với phần đa giọt nước đôi mắt niềm hạnh phúc.


Trong lúc ấy, Bình cũng trân trọng hạnh phúc mặt Ngân (Hạ Anh), Thuỷ cũng kiếm tìm thấy niềm hạnh phúc mặt Huy...

Vậy là sau hai mươi năm, đa số oán đã làm được hoá giải, gần như hận thù cũng chảy đổi mới, niềm hạnh phúc sẽ trngơi nghỉ về với những người dân thật sự yêu thương thơm nhau.

Cả một đời ân oán đang khép lại với kết phim giống hệt như bạn dạng nơi bắt đầu Cô dâu bạc triệu của Đài Loan (Trung Quốc). Tin dĩ nhiên vào thời hạn qua, người theo dõi đã bao hàm cảm thấy riêng cho doanh nghiệp về tác phẩm được chuyển thể này. Cảm ơn khán giả vẫn sát cánh đồng hành thuộc bộ phim truyện suốt trong gần 9 tháng qua! Nếu hâm mộ bộ phim truyền hình, khán giả hãy liên tục đánh giá mang đến Cả một đời oán thù trong giải thưởng webocalendar.com Awards 2018 sống hạng mục Phyên ổn truyền hình ấn tượng mang lại 07h09 ngày 7/9!

Tiếp theo khung giờ của Cả một đời oán thù, khán giả hãy thuộc đón coi phần 2 của Ghét thì yêu thôi cùng với tựa đề Yêu thì ghét thôi. Phlặng đang mang tới những tiếng cười cợt với cả sự ngọt ngào về cuộc sống hôn nhân gia đình của những nhân đồ gia dụng chính trong phần 1.


Khám phá hậu trường rất nhắng trước giờ lên sóng "Cả một đời ân oán" ngoại truyện

webocalendar.com - Trước giờ đồng hồ lên sóng "Cả một đời ân oán" nước ngoài truyện, ê-gấp rút thêm vào đã tung clip hậu ngôi trường cực nhắng của những diễn viên.

Cả một đời oán thù - Tập cuối: Phong (Hồng Đăng) tổ chức sinh nhật mang đến Diệu (Lan Phương) đầy yêu thương thương thơm

webocalendar.com - Trong tập cuối của Cả một đời ân oán, người theo dõi sẽ tiến hành chứng kiến chình ảnh Phong (Hồng Đăng) tổ chức sinh nhật cho Diệu (Lan Phương) tràn trề yêu tmùi hương.

Cả một đời oán thù - Tập cuối: Hòa khulặng Dung (Hồng Diễm) trở về bên cạnh Đăng (Mạnh Trường) trong ngày cưới của mình?

webocalendar.com - ngày cưới của Hòa (Thiện nay Tùng) và Dung (Hồng Diễm), dường như Hòa hy vọng Dung quay về bên Đăng (Mạnh Trường) - fan lũ ông Dung thiệt sự yêu thương tmùi hương 20 năm qua.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi và quan sát những chương trình vẫn phân phát sóng của Đài Truyền hình VN trên TV Online!


Từ khóa:

giọt nước đôi mắt hạnh phúc, Cả một đời ân oán tập cuối, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương

Xem theo ngày
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12