Cá Bảy Màu Full Red Ribbon

Cá bảy màu sắc Full Red ribbon thuộc team cá bảy màu full red. Bọn chúng là một trong những dòng cá đẹp nhất và được không ít người đê mê guppy sưu tầm cùng nuôi dưỡng. Cá bảy color Full Red ribbon có màu đỏ toàn thân trông rất nổi bật với vây ribbon lâu năm ở phía bên dưới bụng siêu nổi bật.

Bạn đang xem: Cá bảy màu full red ribbon


Cá bảy color Full Red ribbon thuộc team cá bảy màu sắc full red. Bọn chúng là trong những dòng cá đẹp tuyệt vời nhất và được nhiều người ham mê guppy sưu tầm với nuôi dưỡng. Cá bảy màu Full Red ribbon có màu đỏ toàn thân khá nổi bật với vây ribbon nhiều năm ở bên dưới bụng hết sức nổi bật. 

Đặc điểm

Tên gọi: Cá bảy color full red ribbon, Full red ribbon guppyNguồn gốc: Thái LanMàu sắc: đỏ, toàn thân đỏ, đôi mắt đỏ. Bao gồm vây ribbon kéo dãn dài phía dưới bụngNhiệt độ: 22 – 28*C là sức nóng độ tốt nhất có thể để cá cải tiến và phát triển tốtĐộ PH: 6 – 8Loại cá: đẻ con. Những lần đẻ từ 10 – 60 conThức ăn: Cá bảy color full red ribbon ăn uống trùn chỉ, artemia, các loại cám phân tử nhỏ. Kích thước: Full red ribbon trưởng thành rất có thể đạt kích cỡ từ 4 – 7cm. Cá đực tất cả màu black đậm hơn và đen toàn thân. Cá mái có màu sắc nhạt hơn, với 1 vùng trắng bên dưới bụng. Bụng con cá mái cũng to ra hơn cá đực để sở hữu thai. Một số mẫu cá nhỏ: Full Red BDS, Full Red Ribbon, Full Red SwallowĐánh giá bán độ cạnh tranh nuôi: 8/10. Full red guppy ribbon là trong những dòng cá khá đóng góp đảnh.

Xem thêm: Detox Cholesterol Thái Lan Có Tốt Không, Detox Cholesterol Thái Lan Review

Chúng khá nhạy cảm cùng với các biến hóa của môi trường bể nuôi hay những điều kiện thời tiết. Đặc biệt khi đưa từ bể nọ quý phái bể tê cá hay bị sốc nước với khó phục hồi lại nên chúng ta cần xem xét nhé. Đây được coi là dòng cá chúng ta nên nuôi sau khi đã nghịch guppy 1 vài ngày sau khi có một vài kiến thức cơ bản. 

*

Cách chăm lo Full red ribbon cơ bản

Cá bảy màu sắc full red ribbon được coi là dòng cá rất được yêu thích của fan chơi guppy. Tuy nhiên khá nặng nề nuôi cùng đỏng đảnh nhưng vẫn có khá nhiều người sàng lọc chúng nhằm thả trong các bể cá bé dại và bể thuỷ sinh. Body toàn thân cá bao gồm màu đỏ, vây đỏ, mắt cá cũng đều có màu đỏ. Guppy full red thực sự khá nổi bật khi bơi cạnh những chú cá guppy khác một số loại khác.

Nếu bạn đang có ý định nuôi thử mẫu cá này thì download với số lượng 3 – 5 cặp nhằm thả trong bể là một trong những lượng hòa hợp lý. Không nên mua vô số hoặc thừa ít vì chưng cá hoàn toàn có thể bị sốc nước lúc thả quá nhiều cùng 1 lúc, hay nhỡ bị bị tiêu diệt 1 2 chú vào trường hợp tải quá ít thì bạn lại đề xuất đi cài đặt thêm. Full red guppy cũng là dòng cá tương đối háu ăn và ăn được rất nhiều loại thức nạp năng lượng khác nhau. 

Một số chú ý khi nuôi cá bảy màu sắc full red ribbon

Cá hơi nhạy cảm với ánh sáng mạnh khi new chuyển quý phái bể mới vì vậy chúng ta nên tiêu giảm ánh sáng khi mới tậu cá về, hoặc bắt đầu chuyển cá sáng sủa bể new để né cá bị stress. Nên tách bầy full red thành các bầy nhỏ, tránh nuôi thành bầy đàn quá đông. Con số cá trong một bể những nhất nên bao gồm chỉ là khoảng tầm 15 – trăng tròn con để tránh mầm bệnh, cá lớn nhanh rộng và dọn dẹp vệ sinh bể giỏi hơn.Full red guppy không nhiều bị thoái hoá gen bắt buộc cá nhỏ sinh ra gần như là giống cá phụ huynh 100%. Điều này khá khác hoàn toàn với các dòng cá khác ví như Blue grass guppy, hay blue topaz guppy. 1 phần cá con sinh ra có khả năng sẽ bị trộn màu sắc khác, rất khác với cá cha mẹ ở các dòng xanh grass hay blue topaz guppyGuppy full red là dòng cá tương đối đỏng đảnh nhưng luôn luôn mang lại cảm hứng chinh phục cho tất cả những người đam mê chơi cá guppy.

Thông tin: GUPPY đô thị – cửa hàng Cá bảy màu Hà Nội