BÓNG ĐÈN TIẾT KIỆM ĐIỆN SIÊU SÁNG

Bóng đèn là một trong những vật dụng không thể thiếu ở từng gia đình. Nhưng bóng đèn nào tiết kiệm ngân sách điện tốt nhất ? Trong nội dung bài viết này, điện và nước Khánh Trung sẽ bật mí giúp bạn, cùng chăm chú theo dõi nhé!


Contents

4 phương pháp chọn tải bóng đèn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện phù hợp4.2 lựa chọn thương hiệu bóng đèn uy tín5 vị trí cao nhất 3 láng đèn tiết kiệm chi phí điện cực tốt hiện nay

Ưu điểm trơn đèn tiết kiệm điện

Thực tế, bóng đèn tiết kiệm ngân sách điện là tên thường gọi chung của các bóng đèn văn minh chẳng hạn: bóng đèn huỳnh quanh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, đèn điện compact tiết kiệm ngân sách và chi phí điện…Chúng đều phải có những điểm mạnh sau:

– tiết kiệm ngân sách và chi phí điện là trong những điểm cộng của các loại láng đèn tiết kiệm điện năng hiện tại nay.

Chẳng hạn: Với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn LED năng lượng điện quang có thể tiết kiệm cho tới 80% giá cả điện năng mỗi tháng. Rộng nữa, 1 bóng LED công suất 5W sẽ tương xứng với gai đốt năng suất 40W.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Thông thường sau khi bật công tắc đèn LED vẫn sáng nhanh, không có tình trạng nhấp nháy một lúc mới sáng như những bóng đèn huỳnh quang. Hơn nữa, tuổi lâu của sản phẩm kéo dãn đến 30,000 – 50,000 giờ.

Chắc hẳn qua bài viết trên các bạn đã thay được những loại nhẵn đèn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện rồi thất thoát ? Nếu tất cả nhu cầu, hãy liên hệ đến điện nước Khánh Trung để sở hữu thành phầm chính hãng sản xuất với mức chi phí ưu đãi độc nhất nhé!