BÓNG CHUYỀN VIỆT NAM THÁI LAN

Tuyển láng chuyền nữ vương quốc nụ cười giành chiến thắng tuyệt đối trước tuyển nước ta với tỷ số 3-0, lần lượt các séc là 25-22, 25-14, 25-14 và đoạt huy chương kim cương SEA Games 31.
*
Pha đập láng của chuyển động viên nhóm bóng chuyền thiếu nữ Thái Lan. (Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN)

Ngày 22/5, tận nơi thi đấu 5.000 chỗ, phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh, trong kích cỡ môn trơn chuyền vào nhà, SEA Games 31, trận thông thường kết chị em giữa tuyển Việt Nam-Thái Lan sẽ diễn ra.

Bạn đang xem: Bóng chuyền việt nam thái lan

Kết thúc trận đấu, tuyển bóng chuyền nữ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan giành thắng lợi tuyệt đối trước tuyển việt nam với tỷ số 3-0, lần lượt các séc là 25-22, 25-14, 25-14 và giành huy chương quà SEA Games 31; tuyển vn giành huy chương Bạc; tuyển Indonesia giành huy chương Đồng.

Bóng chuyền nữ vn đã 9 lần góp mặt ở trận phổ biến kết vào 10 kỳ SEA Games ngay gần nhất, tuy nhiên chưa giành được ngôi vô địch. Lần gặp mặt lại đất nước thái lan là cơ hội để các nàng của bọn họ làm phải lịch sử, tuy nhiên, tuyển thailand đã chiến thắng 3-1 trước vn ở vòng bảng.

Bóng chuyền nữ đất nước thái lan là team bóng hàng đầu trong khu vực khi có 12 lần gần nhất đoạt huy chương kim cương SEA Games cùng 21 lần vô địch SEA Games. Ngần ấy đầy đủ thấy đẳng cấp, vị trí duy nhất của tuyển bóng chuyền nữ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan trong quần thể vực.

Bước vào séc 1, các cô gái Thái Lan thể hiện sức mạnh với hầu như cú đập láng uy lực. Các tay chắn của mình làm việc cũng rất hiệu quả. Đội tuyển việt nam tỏ ra sợ hãi và bị mất điểm ở những trường hợp đáng tiếc. Tuyển thái lan vươn lên dẫn trước sinh hoạt séc 1 cùng với tỷ số 25-20.

Xem thêm: Cách Quay 3Z Red Dragon - Cách Quay Báu Vật Gp Cf Vĩnh Viễn

Bước quý phái séc 2, bên dưới sự cổ vũ niềm nở của khán giả nhà, những cầu thủ nước ta lấy lại lòng tin và dẫn trước ở hồ hết điểm số đầu tiên. Mặc dù nhiên, trong một ngày tranh tài thăng hoa, các cầu thủ nữ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đã bám sát và san bởi tỷ số, vượt qua dẫn trước.

Ở séc này, gần như cú nhảy cao đập của Bích Tuyền bên phía việt nam chưa đích thực hiệu quả. Các cô gái của họ tỏ ra run sợ và tấn công mất rứa trận, có không ít pha đánh bóng hỏng. đất nước xinh đẹp thái lan vươn lên dẫn tiếp cùng với tỷ số cách biệt 25-14.

Bước lịch sự séc 3, các nàng Thái Lan tranh tài bùng nổ, không cho chúng ta cơ hội. Những tay đập như Chatchuon có áo số 19, Hattaya mang áo số 12 bên phía đất nước thái lan thể hiện nay kỹ năng tuyệt đối hoàn hảo với đều cú đập uy lực. Các cầu thủ của chúng ta đánh mất núm trận, để thailand dẫn điểm thừa xa với chịu thảm bại với tỷ số 25-14.

Thắng trận bình thường kết và đoạt huy chương xoàn SEA Games 31, bóng chuyền nữ đất nước xinh đẹp thái lan một đợt nữa khẳng xác định trí duy nhất ở Đông nam Á.

Bóng chuyền vn (cả nam giới lẫn nữ) chưa một lần đăng quang đãng ở trường đấu SEA Games dù đã rất nhiều lần có mặt ở những trận bình thường kết. Ở trận đấu tầm thường kết nam diễn ra trước đó, chúng ta cũng để thua thảm Indonesia cùng tuột mất huy chương Vàng.

Sau trận chung kết Bóng chuyền nữ là màn trao giải cho các đội đoạt huy chương SEA Games môn bóng chuyền trong bên và ưng thuận khép lại các bộ môn tranh tài SEA Games sinh sống Quảng Ninh./.