Bóng chuyền nữ việt nam thái lan

Các tay đập trẻ em Việt Nam bảo đảm an toàn thành công tấm Huy chương đồng trên giải bóng chuyền chị em U23 vô địch châu Á sau khoản thời gian ngược loại thắng xứ sở của những nụ cười thân thiện với tỷ số 3-1.

Bạn đang xem: Bóng chuyền nữ việt nam thái lanTối 21-7, tại nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội), U23 vn bước vào trận tranh hạng 3 gặp gỡ Thái Lan. Trước đối thủ nhiều duyên nợ, HLV Nguyễn nhân tài vẫn áp dụng đội hình thân thuộc gồm chuyền hai Nguyễn Thu Hoài, cặp chủ chốt Dương Thị Hên và Trần Thị Thanh Thúy, cặp phụ công Nguyễn Thị Trinh cùng Trần Thị Bích Thủy, thuộc đối chuyền Đặng Thị Kim Thanh.Tung ra quy củ được coi là mạnh nhất, nhưng U23 vn thi đấu tất cả phần rời rộc và liên tục bị đối phương khai thác điểm yếu kém bước một. Những tay đập trẻ vương quốc nụ cười tận dụng tốt thời cơ với mọi pha đánh phương án tốc độ, góp họ có chiến thắng 25-14 trong phối đầu tiên.Sau khi U23 việt nam thua set đầu gồm phần phương pháp biệt, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt quyết định trao cơ hội cho è Tú Linh cùng Hoàng Thị Kiều Trinh, với mục tiêu giúp đội bình ổn hàng sau. Vào một ngày thi đấu chói sáng, nhì tay đập trẻ đã không phụ lòng của ban đào tạo và người hâm mộ.Bước một được nâng cấp đáng nhắc giúp U23 vn có nhiều cơ hội để xúc tiến tấn công. Dù bắt đầu 17 tuổi, Kiều Trinh tranh tài chững chạc, có tương đối nhiều pha đánh giải pháp ở vị trí số 3 đẹp nhất mắt.Bên phía Thái Lan, Wipawee Sritong vẫn cho thấy sự công dụng với phần đông pha bóng uy lực. Mặc dù nhiên, tập thể của cô tất cả một ngày thi đấu đáng quên khi đánh hỏng hơi nhiều. U23 Thái Lan chạm chán vấn đề về tư tưởng dưới sức xay lớn tới từ khoảng 2.500 người mến mộ có mặt trên khán đài.

Xem thêm: Phim Đồng Tính Nam Thái Lan Hay Nhất, Top 11 Phim Bách Hợp Thái Lan Hay Nhất


Trần Tú Linh tất cả trận đấu lăn xả. Tay đập sinh vào năm 1999 không ít lần khiến người hâm mộ nức lòng với các pha đập trơn bạt chắn đối phương. Đội trưởng Thanh Thúy vẫn bộc lộ được phương châm đầu tàu ghi điểm dù không dành được phong độ tốt nhất.


U23 vn chiếm ưu nạm trong 3 set còn sót lại và giành chiến thắng với những tỷ số 25-22, 25-21 cùng 25-14, thông qua đó hoàn vớ màn ngược chiếc trước Thái Lan. Các tay đập của đội chủ nhà phấn kích sau khi bảo vệ thành công tấm Huy chương đồngtại giải.


Đây là thứ 1 tiên, nhẵn chuyền nữ nước ta giành thành công trước vương quốc nụ cười ở lever đội tuyển. Trong những lần gặp nhau trước đó, nhóm bóng xứ chùa vàng luôn luôn thắng nước ta ở giải trẻ cùng đội tuyển tổ quốc tại sân nghịch châu lục.

Cũng tại giải đấu này 2 năm trước, U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện vượt qua việt nam với tỷ số 3-0 nhằm giành quyền vào nghịch trận phổ biến kết. Sau 2 kỳ liên tục về nhì, U23 vương quốc của nụ cười lần trước tiên không phía bên trong nhóm dấn huy chương.


Khán giả tại nhà thi đấu Gia Lâm ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam. Họ cổ vũ thân mật trong suốt trận đấu với được chứng kiến nhiều trộn bóng đẹp nhất mắt, thu hút đến từ hai đội.


Bảo vệ thành công xuất sắc tấm Huy chương đồng, các tay đập trẻ nước ta được thưởng lạnh với số chi phí 200 triệu đồng. Trên lễ trao giải, đội trưởng Thanh Thúy nhận thương hiệu chủ công xuất sắc, trong những lúc danh hiệu phụ công xuất sắc đẹp thuộc về Nguyễn Thị Trinh. Đây cũng chính là lực lượng nòng cốt của tuyển nhẵn chuyền chị em quốc gia, hướng tới VTV Cup và kim chỉ nam SEA Games vào cuối năm.