BỊ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH BẮT CÓC

(webocalendar.com)- tin đồn về vấn đề người ngoài hành tinh thường xuyên mang lại trái đất, thậm chí là còn mang đến xây dựng một căn cứ kín đáo để triển khai thí nghiệm trên chủng loại người đang rất được loan truyền khắp nơi.

Bạn đang xem: Bị người ngoài hành tinh bắt cóc


Hãng tin Sputnik ngày 26-6 cho thấy thêm hiện truyền thông media đang lan truyền nhiều thuyết thủ đoạn kỳ lạ về sự việc tồn trên của một căn cứ bên dưới lòng đất do người thiên hà điều hành có tên là Dulce sống bang New Mexico (Mỹ).

Sự việc diễn ra sau khi Giám đốc Tình báo tổ quốc Mỹ công bố report về các vật thể cất cánh không xác định (UFO) được Mỹ phát hiện trước đó. 

Theo cộng đồng những người đon đả UFO, đại lý Dulce bí mật do “người vũ trụ xám” điều hành quản lý và đã các lần bắt cóc con tín đồ để thực hiện các thí nghiệm cực đoan của họ.

Một trong số những người ủng hộ tin đồn này xác minh căn cứ bên trên là địa điểm sinh sống của các con bạn nhiều chân được người vũ trụ lai sản xuất nên.

*
Tin đồn về việc tồn tại của một căn cứ dưới lòng đất do người vũ trụ điều hành sống bang New Mexico, Mỹ vẫn được viral khắp các kênh truyền thông. Ảnh: RT

Người này cho rằng những người bị bắt cóc phải “làm câu hỏi trong một trại bầy tớ dưới sự phù phép của Grays”, thêm rằng Grays có kiểu dáng nửa tín đồ nửa bạch tuộc, và ông vẫn từng chứng kiến một loạt các sinh vật bí mật khác nghỉ ngơi căn cứ, bao hàm cả người to đùng cao hơn 2 m.

"Có mọi sinh thứ giống các loài trườn sát, phần đông sinh vật bao gồm bộ lông, bàn tay giống bạn và khóc như trẻ sơ sinh. Họ bắt trước giọng nói của con người. Hình như còn bao gồm loài có hình dáng lai giữa bạn và rắn mối bị nhốt trong lồng" - tín đồ này nhắc lại.

Xem thêm: " Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà Paris (Tiểu Thuyết), Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà

Một người lũ ông khác tên Thomas Edwin Castello, người khẳng định mình đã làm đảm bảo tại cơ sở kín đáo này, tuyên bố sự xuất hiện của người thiên hà trên trái đất là sự việc thật và hầu như sinh đồ này cần sử dụng một hóa học lỏng bí hiểm để duy trì sự sống của họ. 

Hiện hầu hết thông tin về địa thế căn cứ Dulce vẫn chưa khi nào được xác thực, tuy nhiên ý tưởng này sẽ được tổ chức chính quyền địa phương ủng hộ nhằm mục đích thúc đẩy nhu cầu du lịch trong khu vực. Vào thời điểm năm 2016, thị trấn Dulce thậm chí là còn tổ chức một họp báo hội nghị về UFO.


Trong lúc đó, thông tin về căn cứ trên ko được nhắc trong các report mới của chính phủ nước nhà Mỹ nói tới 144 trường thích hợp UFO lộ diện ở tổ quốc này, phần nhiều trong số này vẫn chưa được giải thích.

*
Theo cộng đồng những người thân mật UFO, cơ sở bí ẩn này bởi “người dải ngân hà xám” quản lý và điều hành và đã nhiều lần bắt cóc con tín đồ để thực hiện các thí nghiệm cực đoan của họ.

Nói về những vấn đề liên quan mang đến UFO, Phó quản trị Liên minh quốc tế về Nghiên cứu vũ trụ (ICER) Gary Heseltine xác minh người ngoài hành tinh là có thật với họ liên tục ghé thăm trái đất.

Một số chuyên gia của ICER đã cho thấy rằng những người thiên hà di chuyển cho trái đất bởi những bé tàu thiên hà với vận tốc siêu âm. Một fan khác dẫn nguồn tin cho biết thêm đã nhận thấy một UFO dịch chuyển từ độ cao hơn nữa 18.000 m xuống 15 m chỉ trong vòng 0,8 giây. 

ICER là 1 trong những tổ chức phi cơ quan chính phủ có trụ sở chính tại nhân tình Đào Nha, bao hàm các bên khoa học, nhà nghiên cứu và phân tích và học trả từ 27 tổ quốc với sứ mệnh chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc gặp mặt mặt với người ngoài hành tinh. 

Theo đài RT, rất nhiều thành viên ICER đều bắt buộc tuyên thệ niềm tin của bản thân về phần nhiều thứ liên quan đến UFO.

*
Cựu phi công Mỹ: chạm chán UFO là việc xẩy ra "như cơm trắng bữa"
(webocalendar.com)- Ông Ryan Graves – cựu trung úy phi công thuộc hải quân Mỹ - chia sẻ trong trong thời hạn quân ngũ, việc ông gặp gỡ vật thể cất cánh không xác minh (UFO) là điều thường xuyên.
KHÔI CHƯƠNG