BẤT CHỢT TÌM THẤY CẬU TẬP 1

Xem phlặng Vô Tình Tìm Thấy Haru – Bất Chợt Tìm Thấy Cậu 2019 vietsub thuyết minh

Là bộ phim truyện vô tuyến Nước Hàn dài 16 tập được chuyển thể trường đoản cú bộ webcomic của tác giả Moo Ryoo, Vô Tình Tìm Thấy Haru gửi họ theo chân cô cô bé Eun Dan-O (Kyên ổn Hye-Yoon), một học sinh của một trường trung học danh tiếng, vốn xuất thân trường đoản cú mái ấm gia đình phú quý tuy vậy lại bị mắc bệnh về tim.

Bạn đang xem: Bất chợt tìm thấy cậu tập 1

Mặc cho dù vẫn đang đến lớp mà lại cô nữ giới đã có hôn phu, đó là anh chàng hiện đang học tập thuộc ngôi trường cùng với cô – Baek Kyung (Lee Jae-Wook). Mặc mặc dù Dan-O cực kỳ yêu thương Baek Kyung cơ mà trớ trêu là Baek lại không tồn tại chút ít tình yêu nào với Dan-O. Một ngày nọ, Eun Dan-O bất thần bị mất trí tuệ thời gian ngắn và cô có thể thấy các điều đã xẩy ra về sau ngay gần, nó khiến cô rất là hồi hộp. Sau kia, vào căn uống tin của trường , chàng trai Jinmibịt đang nói cùng với Eun Dan-O rằng cô là một trong những nhân đồ dùng vào một cuốn truyện tranh “túng mật” giống như các nhân đồ dùng trong những số đó. Sau kia, Dan-O còn biết được nhân đồ gia dụng của bản thân chưa phải là nhân trang bị chính, nhưng là 1 trong những nhân vật dụng phụ cùng cô ko có nhiều thời gian để sống. Nó để cho cô phụ nữ cảm giác choáng ngợp, nhưng lại cô đã mang lại được bình tâm với quyết định đi tìm mối tình đầu thật sự của riêng rẽ mình chứ đọng không phải ai đó được viết lên vì chưng một họa sỹ chế tạo truyện tranh.

*

Một ngày nọ, cô vô tình bị té lan can với Cảm Xúc sống lưng mình đã đụng vào lưng một học sinh khác, giữa một đội nhóm học sinh phái nam, từ bây giờ trái tyên của cô ý đập dạn dĩ rộng, nó hệt như đang rung rượu cồn một ai đó. Eun Dan-O mong muốn kiếm tìm phái mạnh sinc viên khiến trái tim cô rung động. Cuối cùng cô cũng kiếm tìm thấy anh ta (Ro Woon) cùng anh cũng đó là chúng ta cùng lớp của cô. Đó là một trong những nhân đồ dùng ko mang tên, anh đến ngay gần cô cùng cô call anh là Haru….

Xem thêm:

Một số thông tin khác của phim

Còn mang tên Gọi không giống là Bất bỗng search thấy cậu, Vô Tình Tìm Thấy Haru được lên sóng vào khoảng thời hạn 21h00 thứ Tư với lắp thêm Năm của MBC trước đó bởi vì “Rookie Historian Goo Hae-Ryung”, trong những lúc bộ phim kế tiếp là “Love With Flaws” vào trong ngày 27 mon 11 năm 2019.Phlặng được gia công dựa trên bộ chuyện tranh webcomic “Eojjeodomain authority Balgyeonhan 7wol” của Moo Ryoo xuất bạn dạng trước tiên vào trong ngày 18 tháng 1 năm 2018 trải qua comic.daum.com/webtoon.Buổi hiểu kịch bản đầu tiên diễn ra vào thời gian vào cuối tháng 5 cho vào đầu tháng 6 năm 2019 tại Hàn Quốc. Những hình hình họa tĩnh trước tiên của Kyên Hye-Yoon cùng Ro Woon vào tập phim tivi nhiều năm tập “Em thật phi thường”.Vô Tình Tìm Thấy Haru ko phát sóng vào Thứ Năm, ngày 10 mon 10 năm 2019 do trận đấu bóng đá thân Hàn Quốc và Sri Lanka. Ep.5-6 cùng ep.7-8 được phân phát sóng vào Thứ Tư, ngày 9 mon 10 năm 2019.