BẠN TRAI TÔI LÀ HỒ LI

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
webocalendar.com - Ngày 3/5, truyền thông media Hàn Quốc cung cấp thông tin bộ đôi nam diễn viên Lee Dong Wook và Kim Bum xác nhận trở lại trong phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly". Ngoài ra, nữ giới diễn viên Kim So Yeon và nam tài tử Ryu Kyung Soo đã góp khía cạnh trong cỗ phim.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ li


"Bạn trai tôi là hồ nước ly" phần 2 sẽ mang mang đến một mẩu truyện khác về nam giới thần hồ ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) vào thời đại lếu láo loạn năm 1938. Ko kể một mẩu truyện đan xen tinh vi về gần như sinh vật thần thoại cổ xưa của Hàn Quốc, bộ phim sẽ gồm có cảnh hành vi và các nhân vật nhiều dạng. Đạo diễn Kang Shin Hyo và biên kịch Han Woo Ri thường xuyên đảm nhận dự án này. 


*

Dàn diễn viên phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly".Phần 1 được phân phát sóng vào cuối năm 2020, có sự gia nhập của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum trong một câu chuyện tân tiến giả tưởng. Mặc dù Yi Yeon vẫn tìm thấy một dứt có hậu với nam giới Ji Ah (Jo Bo Ah) vào phần 1 mà lại anh sẽ bị cuốn vào một sự cố bất ngờ và bị về bên thời thừa khứ năm 1938. Phần 2 sẽ diễn đạt cuộc chống chọi của Yi Yeon để quay trở lại hiện tại.

Lee Dong Wook vẫn một đợt nữa dẫn dắt mẩu truyện với vai Yi Yeon lãng mạn với lôi cuốn. Nam diễn viên phân chia sẻ: “Tôi cực kỳ vui khi có thể một lần tiếp nữa đảm thừa nhận vai chủ yếu bộ phim. Tôi đã làm việc với nhóm ngũ nhân viên và dàn diễn viên hay vời. Xin hãy đón đợi bộ phim truyện nhé".


Nữ diễn viên Kim So Yeon, người đã gây tuyệt vời với vai diễn thầy giáo thanh nhạc Cheon Seo Jin của loạt phim “The Penthouse”, sẽ tham gia vào dàn diễn viên của phần 2. Vào phim cô vào vai Ryu Hong Joo, nữ thần từng thống trị vùng núi phía Tây và là chủ trong phòng hàng Myoyeongak, Gyeongseong (trước đó là Seoul). Hẹn hẹn mang về sự thay đổi trong diễn xuất, Kim So Yeon bày tỏ: “Tôi rất biết ơn vì có thể tham gia và thao tác làm việc trong phần phim bắt đầu này. Tôi sẽ làm cho việc chuyên cần để sẵn sàng và thể hiện thành công xuất sắc nhân vật thu hút Ryu Hong Joo".

Xem thêm: Top 10 Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Nam tài tử Kim Bum cũng xác nhận trở lại cùng với vai Yi Rang. Mặc dù đã giải quyết và xử lý hiểu lầm của chính mình với anh trai Yi Yeon vào phần trước, tuy vậy ở thời khắc 1938, anh vẫn vẫn trong giai đoạn nổi loạn khi gặp mặt Yi Yeon trường đoản cú tương lai. Mối quan hệ của họ sẽ là một điểm đặc trưng khác để tham gia đoán diễn biến trong phần 2. Kim Bum nhận xét, “Tôi hết sức vui khi được gia công việc bên nhau sau phần. Hãy chờ đón Yi Rang quay trở về với phần 2 "Bạn trai tôi là hồ ly".

Phim cũng có thể có sự góp khía cạnh của ngôi sao bộ phim truyện "Hellbound" Ryu Kyung Soo. Vào phim, anh đảm nhiệm vai thần núi từng cai quản phía Bắc cùng là bạn nhất của Yi Yeon cùng Hong Joo. Tuy nhiên, do một sự ráng xảy ra, anh ban đầu có cách biểu hiện thù địch với Yi Yeon, và cả nhì phải đương đầu với một trận đánh không thể tránh khỏi. Nam diễn viên phân tách sẻ: “Tôi ước muốn được gia nhập vào một trái đất thú vị của bộ phim. Cheon Moo Young là một nhân vật siêu đa chiều, bởi vậy tôi nghĩ đó là một trong những thử thách trở ngại nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để biểu hiện những tác dụng tốt”.

"Bạn trai tôi là hồ ly tinh 1938" của tvN sẽ ra mắt vào năm 2023./.


Tag: bạn trai tôi là hồ ly tinh kim so yeon lee dong wook kim bum phần 2 chúng ta trai tôi là yêu quái tale of the nine tailed Yi Yeon hellbound Ryu Kyung Soo penthouse cheon seo jin yi rang


Kim So Yeon "Penthouse" xác nhận đóng cùng Lee Dong Wook, Kim Bum webocalendar.com - người đẹp "Penthouse" sẽ đảm nhận vai phái nữ chính Ryu Hong Ju trong phần 2 bộ phim truyền hình "Bạn trai tôi là hồ ly".Kim So Yeon "Penthouse" xác nhận đóng thuộc Lee Dong Wook, Kim Bum

webocalendar.com - hotgirl "Penthouse" sẽ đảm nhiệm vai thiếu phụ chính Ryu Hong Ju trong phần 2 bộ phim "Bạn trai tôi là hồ ly".Kim So Yeon "The Penthouse" thắng to tại SBS Drama Awards 2021 webocalendar.com - cô gái diễn viên Kim So Yeon đã giành giải thưởng lớn độc nhất vô nhị của SBS Drama Awards 2021, cùng với vai chủ yếu trong loạt phim truyền hình nước hàn ăn khách "Cuộc chiến thượng lưu" (The Penthouse).Kim So Yeon "The Penthouse" thắng to tại SBS Drama Awards 2021

webocalendar.com - đàn bà diễn viên Kim So Yeon đã giành giải thưởng lớn tuyệt nhất của SBS Drama Awards 2021, cùng với vai chính trong loạt phim truyền hình hàn quốc ăn khách "Cuộc chiến thượng lưu" (The Penthouse).


"Hồ ly" Lee Dong Wook tấn công bại mỹ nhân lừa đảo Seo Hyun (SNSD) webocalendar.com - Đường đua rating về tối 7/10 trở nên quyết liệt với sự góp phương diện của 2 tập phim truyền hình được mong mỏi đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng rẽ tư".


"Hồ ly" Lee Dong Wook đánh bại hotgirl lừa đảo Seo Hyun (SNSD)

webocalendar.com - Đường đua rating tối 7/10 trở nên quyết liệt với sự góp khía cạnh của 2 bộ phim truyền hình truyền hình được mong đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng biệt tư".


Lee Dong Wook giãi bày bị cuốn hút bởi chúng ta diễn vào "Truyền thuyết hồ ly" webocalendar.com - Mặc mặc dù cho là lần đầu hợp tác ký kết nhưng Lee Dong Wook cùng Jo Bo Ah cho thấy thêm khả năng phối hợp ăn ý trong loạt hình ảnh tình tứ, ngọt ngào như đôi bạn trẻ đang yêu.


Lee Dong Wook bộc bạch bị lôi kéo bởi bạn diễn trong "Truyền thuyết hồ nước ly"

webocalendar.com - Mặc mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng Lee Dong Wook với Jo Bo Ah cho thấy thêm khả năng phối hợp ăn ý vào loạt ảnh tình tứ, và lắng đọng như đôi bạn đang yêu.