Bán tinh trùng trực tiếp là gì

Sau khi xét nghiệm mức độ khỏe, người cung cấp tinh trùng sẽ được nhận 2 triệu đồng. Dứt việc, người tiêu dùng có thai, anh ta sẽ tiến hành trả trường đoản cú 18 - 20 triệu đồng.

Bạn đang xem: Bán tinh trùng trực tiếp là gì


*
Đi buôn bán tinh trùng, Đức tự reviews mình là thầy giáo. Sau thời điểm xét nghiệm sức khỏe, anh ta sẽ được nhận 2 triệu đồng. Dứt việc, người mua có thai, Đức sẽ được trả từ 18 - 20 triệu đồng.


Play

Ngoài “chợ đen”, tinh trùng đang đổi mới thứ sản phẩm & hàng hóa được chào bán công khai.

Hãi hùng hơn, những đối tượng buôn “con giống” đa phần đều đề nghị người cài lựa chọn giải pháp lấy trực tiếp bằng phương pháp quan hệ tình dục.

"Cò" môi giới dàn xếp với phóng viên về việc giao thương tinh trùng ở cổng bệnh viện Phụ sản Trung ương.

“Cò” môi giới thương hiệu Hùng, cửa hàng chúng tôi tiếp xúc ngay cổng khám đa khoa Phụ sản Trung ương, bốn vấn: “Quan hệ trực tiếp đỡ mất thời hạn và bỏ ra phí. Sau khi kết quả xét nghiệm tốt, người chào bán và tín đồ mua chạm mặt nhau trong bố ngày người phụ nữ rụng trứng. Sinh sống đúng ngày thì kỹ năng đậu cao”.

"Thầy giáo" phân phối tinh trùng vì vì sao bất ngờ

Trong vai người có nhu cầu tìm cài tinh trùng bởi vì hiếm muộn nhiều năm, cửa hàng chúng tôi tiếp cận một số đối tượng người tiêu dùng rao cung cấp “con giống” trên mạng.

Người trước tiên tự ra mắt mình thương hiệu Đức (Hà Nội), có tác dụng nghề giáo viên. Khi tôi nói ông xã bị vô sinh do không tồn tại tinh trùng, bắt buộc mua “con giống”, anh ta chuẩn bị sẵn sàng gửi ảnh cá nhân và minh chứng thư để “chào hàng”.

Đức mang lại biết, anh ta chỉ gật đầu đồng ý hiến tinh dịch với đk phải có tác dụng trực tiếp, ko qua can thiệp y tế.

Người này nhấn mạnh, không "tiếp" thiếu nữ lớn tuổi và người đồng tính nên liên tiếp hỏi tuổi tác cùng yêu cầu người tiêu dùng cho coi mặt. Sau khoản thời gian trao thay đổi thông tin, Đức hẹn chạm mặt tôi trên một quán cà phê trên mặt đường Thái Hà, Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt này, Đức “quảng cáo” sức khỏe hoàn toàn tốt, từ nhỏ nhắn chưa cần vào viện vì gầy đau, bị bệnh bao giờ. Để chứng tỏ "khả năng" của mình, anh ta khoe vẫn có vk và hai bé trai. Nhì đứa con trẻ đều khỏe mạnh và thông minh.

Chia sẻ về thực trạng của mình, Đức tâm sự cả nhì vợ ck đều có tác dụng giáo viên, vk đang tới trường thêm yêu cầu mọi gánh nặng kinh tế tài chính do anh ta gánh vác. Cuộc sống gia đình fan này tương đối thuận hòa, chỉ chật vật, khó khăn về tởm tế.

Khi bán tinh trùng, Đức đưa ra đk là chỉ buôn bán bằng đường trực tiếp, ko qua can thiệp y tế bởi vì sợ tiêm cùng lấy máu.

“Anh mong mỏi cho trực tiếp vì sợ nếu can thiệp y học, rất rất có thể đứa trẻ có mặt không khỏe mạnh. Anh khuyên em hạn chế làm những thủ thuật. Ngay cả việc em sử dụng thuốc, sau này con xuất hiện cũng ko thông minh”, người bầy ông này ra vẻ am hiểu.

Lý giải thêm tại sao bán tinh trùng, Đức mang đến biết, hoàn cảnh gia đình anh ta trở ngại nên vợ không thích sinh thêm con. Nhưng anh ta luôn tò mò băn khoăn mình sinh đứa nữa là gái giỏi trai. Để lời giải điều đó, anh ta thử bằng phương pháp "hiến" tinh trùng cho 1 cặp vợ ông xã hiếm muộn.

“Đây là lần hiến đầu tiên của anh. Nếu như "gặp nhau" một lần chưa được, anh sẽ giúp đỡ em đến khi nào đậu bầu thì thôi. Bao giờ sinh, em thông tin cho anh biết giới tính đứa trẻ. Anh cũng không khi nào làm phiền em”, Đức khẳng định.

Không chỉ vậy, Đức còn nhận mạnh: "Anh làm việc này cũng đa số là sẽ giúp đỡ những người dân hiếm muộn".

Đặc biệt, Đức nói không yên cầu về chi phí bạc, người mua muốn bồi dưỡng ra làm sao tùy tâm. Thế nhưng Đức máu lộ, trước đây có một môi giới từng liên hệ mua tinh trùng của mình.

Xem thêm: Top 10 Các Trường Quốc Tế Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

Theo đó, nếu như Đức đi xét nghiệm hoàn thành xuôi, tác dụng tốt, anh ta sẽ được trao 2 triệu đồng. Xong việc, người tiêu dùng có thai, Đức sẽ được trả tự 18 - trăng tròn triệu đồng.

“Ngoài fan môi giới ra, anh từng được một đối tượng lũ ông call điện đến, đặt vụ việc mua bán, tuy nhiên gã này lại nói chuyện bằng tự ngữ khiếm nhã. Thấy vậy yêu cầu anh từ chối”, Đức chia sẻ.

Thấy tôi băn khoăn vấn đề về các bệnh lây nhiễm, anh ta hứa hẹn: “Thú thực, từ nhỏ xíu đến giờ đồng hồ anh không chọc kim tiêm vào bạn nhưng anh sẽ cố gắng đi xét nghiệm máu đến em lặng tâm”.

Sinh viên chào bán "con giống" trả nợ

Cũng bên trên diễn bọn mua chào bán “con giống”, công ty chúng tôi tiếp tục được một nam bạn teen tên Hải (SN 1998) mời chào.

Ngay lúc vừa gặp, Hải cho biết mình sẽ là sinh viên gồm học lực hơi tại một trường đh trên địa phận Hà Nội. Để chứng minh, Hải đưa bảo đảm y tế và minh chứng thư cho người mua xem.

Nam thanh niên cho thấy thêm mình dính bả đa cấp cho nên ý muốn bán "con giống" trả nợ.

Nam sinh này tâm sự, bởi bị kết dính bẫy bán sản phẩm đa cấp, nợ nần nên ao ước bán tinh trùng rước tiền trả nợ.

Giọng thiểu não, Hải cho biết: “Em trót lẩn thẩn tin bạn tham gia vào mạng lưới nhiều cấp, giờ đồng hồ nợ 3 triệu đồng. Hè này nghỉ học tập nhưng em không đủ can đảm về quê, ngơi nghỉ lại Hà Nội đi làm bảo vệ. Một ngày em phải đi làm việc từ 7 giờ sáng đến 7 tiếng tối, không được ăn trưa. Từ bỏ sáng cho giờ em vẫn chưa xuất hiện hạt cơm trắng nào vào bụng”.

Liên tục xác định mình mới cung cấp lần đầu nhưng lại cách nói chuyện của Hải cho thấy cậu khá chăm nghiệp.

“Theo giá bán trên mạng, hiến tinh trùng bằng con đường gián tiếp là 18 triệu đồng, hiến bằng cách quan hệ trực tiếp là 10 triệu. Sức mạnh em đảm bảo. Giả dụ chị cần, em đi xét nghiệm máu, nước tiểu, bệnh dịch truyền nhiễm. Những dịch vụ xét nghiệm trên chỉ mất khoảng vài trăm nghìn. Mặc dù em là tuổi teen mới lớn, cũng cần giải quyết và xử lý nhu cầu, em lấy chị 7 triệu đồng nếu quan hệ tình dục trực tiếp”, Hải khẳng định.

Nam tuổi teen còn sành sỏi chỉ dẫn tôi phương pháp hiệu quả nhất để thụ thai: “Chị canh ngày rụng trứng, quan hệ trong 3 ngày 13, 14, 15 của chu kỳ, khả năng có thai đang cao. Mong muốn biết trứng rụng chị thiết lập que demo rụng trứng, bao giờ vạch đỏ chót là "tiến hành”.

Khi tôi để câu hỏi, liệu Hải có lăn tăn gì về hậu quả sau này, cậu ta khẳng định, phiên bản thân không quan trọng việc kia và hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ không hành hạ tôi sau khi đã sinh con thành công.

Theo TS hồ Sỹ Hùng (Phó chủ tịch Trung tâm hỗ trợ sinh sản - bệnh viện Phụ sản Trung ương), vấn đề cho với nhận tinh trùng nên phải triển khai tại các bệnh viện hoặc cửa hàng y tế tất cả đủ điều kiện, chức năng.

Nếu mua tinh trùng bên phía ngoài một cách tràn lan như hiện giờ tiềm ẩn không hề ít nguy cơ cùng hậu trái khôn lường.

Bên cạnh câu hỏi người thừa nhận tinh trùng đó rất có thể lây lây nhiễm những bệnh truyền lây truyền hoặc bầu nhi gặp gỡ các vụ việc về di truyền thì việc lấy tinh trùng ko kiểm soát rất có thể dẫn tới tình trạng hôn nhân gia đình cận ngày tiết sau này.

Bà Đỗ Thị Yến (Trung tâm cung cấp sinh sản - bệnh viện Phụ sản Trung ương) cũng khẳng định: “Việc hiến trực tiếp vì thế xảy ra không hề ít rủi ro. Ví dụ như bệnh HIV.

Bệnh này còn có giai đoạn hành lang cửa số từ 3 - 6 tháng. Có nghĩa là "thời kỳ cửa sổ" xét nghiệm máu vẫn luôn là âm tính. Ai dám khẳng định, bạn hiến trọn vẹn khỏe mạnh, ko nằm trong tiến trình cửa sổ đó?”.