XEM PHIM BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG TẬP 11 VIETSUB

vn2 Vietsub Tmáu minc Lồng tiếng Phlặng BAN TINH CA MUA DONG tap 11 HD


PhimBản Tình Ca Mùa Đông20 tập lồng giờ đồng hồ nói đến câu chuyện ban đầu Lúc Joon Sang , đàn ông của một nhạc sĩ nổi tiếng , di chuyển đến Chuncheon , một đô thị nông xã sinh sống Hàn Quốc. Là một sinch viên rất là khả năng, Joon -sang trọng được đón nhận do các sinc viên của chính bản thân mình cũng tương tự cô giáo của mình , tuy nhiên vẫn còn là 1 trong những lặng tĩnh , thiếu niên sống nội trọng điểm . Nlỗi ông gồm dự định mày mò về cha đẻ của mình , bạn mà lại tuyên cha mẹ của bản thân đã bị tiêu diệt, tra cứu kiếm của chính mình nhằm đọc thêm về tín đồ phụ vương của mình là những gì khiến anh hy vọng gửi mang đến địa phận tỉnh. Có một cuộc rủi ro phiên bản sắc vào tuổi thanh niên bởi cha ông đã không lúc nào gặp gỡ nhau, và đổ lỗi mang đến người mẹ bản thân cho điều đó, Joon Sang vẫn tin rằng không có ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Xem phim bản tình ca mùa đông tập 11 vietsub

*

Trên đường mang lại trườngmột ngày, Joon Sang bạn thuộc lớp của Yoo -jin , trong những khi đã ngồi bên cạnh anh ta bên trên xe buýt, bổ ngủ bên trên vai anh. Joon Sang mau chóng rước lòng yêu thương Yoo -jin , tín đồ mlàm việc trái tlặng nkhiến thơ của cô cùng với anh ta.Tình yêucủa họ , mặc dù , được cắt ngắn sau thời điểm Joon Sang là fan bị thương thơm nặng trĩu vào một tai nạn xe hơi cùng , vì tổn định thương não, bị mất tâm trí , bắt buộc lưu giữ được bất cứ điều gì trước lúc tai nạn của chính bản thân mình.

Xem thêm:

Joon -thanh lịch của tín đồ bà mẹ , thèm khát tình yêu với sự tôn kính của Joon Sang , gồm Joon Sang bị tẩy óc do một nhà tư tưởng học tập , cho nên Joon Sang sẽ không lưu giữ thời thơ ấu buồn bã của mình nlỗi là một trong những người con hoang . Kết quả là, Joon Sang của rất nhiều lưu niệm trước lúc vụ tai nạn ngoài ý muốn được xoá trọn vẹn . Joon -thanh lịch của bạn người mẹ đưa ra quyết định chuyển cho Hoa Kỳ cùng với Joon Sang , vị trí anh rất có thể bước đầu một cuộc sống đời thường new bên dưới tính danh của Lee Min- hyeong . quý khách hàng bè cổ cùng thầy giáo của mình sẽ nói rằng Joon Sang đang bị tiêu diệt.

Mười năm sau, Min- hyeong là một trong loài kiến ​​trúc sư từng giành phần thưởng trên Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống đời thường của chính bản thân mình trên Nước Hàn. Ông là hoàn toàn khác nhau , một fan túa msống , tín đồ quyên tâm tới các người khác, bao gồm cả mẹ của mình. Anh trsinh sống về Hàn Quốc cùng Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cô để đưa ra đính hôn với những người các bạn thời thơ ấu Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang hẹn hò với những người bạn của bản thân và kẻ thù đôi khi thừa khứ đọng Chae -rin . Cốt truyện của mẩu chuyện tăng cường Khi Yoo -jin ban đầu làm việc cho công ty nơi Min- hyeong được sử dụng , cùng cố gắng tìm hiểu xem anh là tình cảm trước tiên được hiểu đang bị tiêu diệt Joon Sang .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 11 Nước Hàn vn2 HD

Phyên BAN TINH CA MUA DONG Tình Cảm - vietsub tmáu minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình để ý Google Chrome để có thử dùng cực tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Lúc kiếm tìm tìm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phlặng nên tra cứu kiếm. Thanks !