Bạn Nghĩ Gì Về Tôi Facebook

Những điều ta share trên truyền thông media xã hội có thể phô bày phần nhiều ý nghĩ sâu sát trong chất xám ta nhiều hơn ta tưởng.

“Bạn vẫn nghĩ gì?” Đó là phương pháp mà Facebook chào đón hàng ngày đối với 1,7 tỷ fan sử dụng. Đó cũng là câu hỏi mà vô số các bác sỹ trọng điểm thần, bác sỹ tư tưởng và nuốm vấn sẽ hỏi người sử dụng của họ vào đầu buổi khám; một câu hỏi mà ta hay hỏi một người bạn hoặc tín đồ trong mái ấm gia đình khi thấy họ lo lắng.

Bạn đang xem: Bạn nghĩ gì về tôi facebook

Bạn sẽ xem: chúng ta nghĩ gì về tôi facebook

Hoạt động truyền thông media xã hội của ta hoàn toàn có thể cung cấp (rất những và hay là không công ty tâm) tình trạng trung ương trí của ta. Chẳng nắm mà những chuyên gia âu yếm sức khỏe tình yêu cho ta hiện giờ đang thăm dò cách áp dụng những biểu đạt này nhằm ‘bắt mạch tình cảm’ của cá nhân, cùng đồng, đất nước và thậm chí cả loài người. Đây là trong số những chủ đề được bàn luận tại hội nghị Thượng đỉnh về Ý tưởng đổi khác Thế giới của webocalendar.com Future làm việc Sydney trong tháng 11.

*

Nguồn hình ảnh, iStock

Chụp lại hình ảnh,

Người yêu phiên bản thân hay cần sử dụng Facebook để update trạng thái nhằm khoe các thành tích hoặc nói đam mê bàn về cơ chế ăn cùng tập tành của mình.

Thể một số loại post ta đăng cài và gia tốc đăng tải cho biết ta là ai và điều gì đang diễn ra trong cuộc sống đời thường ta hơn chủ yếu những lời ta nói. Một phân tích của 555 người tiêu dùng Facebook sống Mỹ đến hay fan hướng nước ngoài thường xuất xắc đăng về những chuyển động xã hội và cuộc sống đời thường hàng ngày, với đăng hay xuyên. Những người thiếu đầy niềm tin hơn bao gồm xu nỗ lực đăng liên tiếp hơn về bạn đời tri kỷ lãng mạn của họ, bạn thần kinh không an tâm dùng Facebook sẽ được tán thưởng cùng được chú ý, trong những lúc người yêu bản thân hay sử dụng Facebook để cập nhật trạng thái nhằm khoe thành tựu hoặc bàn đam mê về cơ chế ăn với tập tành của mình.

Một nghiên cứu và phân tích khác cho thấy thêm rằng những người dân đăng vô cùng nhiều hình ảnh tự chụp hay là trường đoản cú yêu mình và trọng điểm thần bất ổn hơn, trong những lúc những người chỉnh sửa nhiều ảnh của họ bằng kỹ thuật số hoàn toàn có thể thiếu tự tin.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Của Quảng Ngãi, Tin Tức Mới Nhất Về Quảng Ngãi

Ai đã từng đổ trút lên Facebook lời mắng mỏ tức giận hoặc đăng điều u ám và đen tối vào 3 giờ sáng thì đang biết là bao gồm một số hình thức tự điều trị trong việc sử dụng truyền thông xã hội. Nhưng bao gồm phải đó chỉ với khóc vào tầm khoảng trống với nó làm tăng lên khó khăn rộng là góp ích. Trung vai trung phong Sức Khỏe ý thức và Giới của Mexico, ở thành phố Mexico, dường như nghĩ thế, và bên cạnh đó đã tiến hành một chiến dịch lưu ý người dân rằng chia sẻ những chuyện bi thương trên Facebook ko phải là 1 trong cách thay thế sửa chữa rẻ chi phí cho câu hỏi điều trị đúng mực về trung ương lý.

Nhưng khoảng trống đó vẫn nghe đấy, và hoàn toàn có thể có trợ giúp. Các nhà nghiên cứu và phân tích đang tìm cách rà soát những cập nhật trạng thái hoặc đều đăng download trên Twitter nhằm phát hiện báo động đỏ, ví dụ ai đó có thể có rủi ro khủng hoảng tự vẫn. Viện black Dog của Úc bởi vì Helen Christensen đi đầu (bà sẽ có thuyết trình tại cuộc họp cao cấp tháng 11 nói trên) mới đây đã tiến hành một phân tích sử dụng chương trình laptop và quan sát và theo dõi đăng thiết lập trong 2 tháng đối với một số các từ cùng từ tương quan đến từ bỏ vẫn. Các nhà nghiên cứu về con bạn và một chương trình phần mềm kế tiếp đã phân một số loại những đăng sở hữu nào dường như gây lo ngại. Từ đầu đến chân và máy đều sở hữu sự độc nhất trí cao, và bài toán đó mở ra năng lực là ứng dụng có thể có thiết kế để xác định lời kêu cứu, và thậm chí rất có thể thông báo cho mái ấm gia đình hoặc bs biết.

Một số cư dân mạng cũng quá nhận chân thành và ý nghĩa quan trọng của không ít cảnh báo có tương quan đến từ bỏ vẫn trong việc đăng tải, với đang tổ chức mạng lưới hỗ trợ của riêng rẽ họ. Trang mạng Suicide Watch của Reddit đã được hình thành và tạo phương thức cho cộng đồng để thỏa mãn nhu cầu và hỗ trợ các thành viên bao gồm rủi ro. Trong lúc mà cảnh trao đổi hỗn loạn của xã hội trực tuyến đường vẫn ko tránh khỏi sẽ có người nói khích động dẫu vậy sẽ có không ít đáp ứng bộc lộ ước mong mỏi thực sự góp con fan đang đau khổ.

Sự bỏ bễ trao đổi truyền thông xã hội cũng có thể cho thấy tinh thần bao gồm vấn đề. Một phân tích đang sử dụng ứng dụng của công nghệ bluetooth không dây để định vị mẫu của liên kết xã hội của một người, thế nên nó có thể phát hiện nay được khi nào người đó địa chỉ ít đi với đồng đội và rút khỏi mạng lưới đó, mà vấn đề này là một biểu hiện của sự suy sụp.