Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái" /> Xe máy móc vẫn vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, đi xa thoải mái" />

BÁN HONDA STEED 400CC GIÁ 34 TRIỆU

Tăng lượt xem mang đến tin này * Lượt xem đã tăng tối thiểu gấp 10 lần sau thời điểm sử dụng


Cần phân phối Honda Steed 400cc giá 34 triệu - sài Gòn

Do không còn nhu cầu áp dụng và muốn lên đời xe mới đề xuất mình đề xuất nhượng lại em Honda Steed 400c này cho bằng hữu nào tất cả nhu cầu. 

*
" />

Xe đồ đạc vẫn quản lý và vận hành ngon lành, đề điện đang hoạt động bình thường, ra đi thoải mái. PP thích hợp lệ bao soi rọi. Xe cộ có giấy tờ chính chủ, không sang thương hiệu nha anh em.

Bạn đang xem: Bán honda steed 400cc giá 34 triệu

*
" />

*
" />

*
" />

Như anh em mê xe cũng đã biết thì Honda Steed 400cc là một trong chiếc cruiser khá thân quen với dân đùa xe phân khối bự ở Việt Nam. Với kiểu dáng cổ điển, đay được xem là chiến mã thép trên phố trường. Mặc dù cho là xe tay côn tuy vậy Honda Steed ko hiển thị chỉ số vòng quay động cơ, những bằng hữu nào lần đầu áp dụng xe đang khó cảm nhận được tốc độ qua phát nổ đều, chắc.

Xem thêm:

Những mẫu xe cộ được sơn màu trầm, màu đen sẫm của thân xe kết hợp với những nét bóng bảy của inox góp xe mang 1 vẻ rất đẹp đầy nam tính. Giống với nhiều chiếc cruiser lắp hộp động cơ V-twin khác, ống bô của Steed đặt kiểu một lâu năm một ngắn, chế tác thành một đường nét uốn gọn dưới động cơ và thân xe. Cân đối với thân và máy béo tốt là bánh sau xe pháo với form size lớn hơn nhiều bánh trước, hoàn toàn một mẫu mã đầy ấn tượng. Tuy cỗ nhún của Steed chỉ là xây cất thường, nhưng hệ thống này chuyển động tốt giúp dòng xe thừa qua địa hình xấu không mấy cực nhọc khăn. Với dáng vóc đồ sộ, thân xe pháo vươn dài, Honda Steed 400 tạo cho những người lái cảm xúc chắc chắn, không chỉ có vậy xe có size khá lớn, tay đua khuỳnh ngang tàng. Đây chắc hẳn rằng là một em xe nhưng các đồng đội mê tốc độ, mê xe đề nghị sở hữu.

 

Anh em vui tươi xem xe cộ ở q12 sau giờ hành chủ yếu hoặc sinh sống Tân Bình trường hợp trong giờ hành chính.