Bản Đồ Covid 19 Toàn Thế Giới

Ứng phó, duy trì sự tiếp tục và mở cửa trngơi nghỉ lại

tin tức vị trí hợp lý biến hóa trận chiến chống lại dịch virut corona 2019 (COVID-19). Bản đồ vật với khối hệ thống đọc tin địa lý (GIS) đưa tin chuyên sâu có mức giá trị để giúp các tổ chức đối phó với khủng hoảng rủi ro, duy trì vận động liên tiếp cùng hỗ trợ quá trình xuất hiện quay trở về.


Bạn đang xem: Bản đồ covid 19 toàn thế giới

Truy cập các áp dụng cùng bảng điều khiển và tinh chỉnh chuẩn bị sử dụng ngay lập tức giúp hiểu rõ hơn với ra ra quyết định tốt rộng tương quan mang lại COVID-19.


*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển webocalendar.com CovidPulse
*
Bảng thông báo của Johns Hopkins University
*
Dữ liệu thất nghiệp sản phẩm tuần của Hoa Kỳ
*
Thỏng viện bạn dạng thứ thế giới
*

Chế độ xem những mặt đường xu hướng vi-rút ít coromãng cầu mới sinh sống Hoa Kỳ kể từ tháng 2, cùng với kỹ năng pđợi khổng lồ những quận riêng lẻ

Xem bảng tinh chỉnh CovidPulse


*

Cái quan sát toàn cầu về những ca căn bệnh COVID-19 tới từ Trung trung tâm Khoa học tập và Kỹ thuật Hệ thống trên Đại học tập Johns Hopkins (JHU)

Xem bảng điều khiển và tinh chỉnh JHU


*

Dữ liệu 1-1 xin trợ cung cấp thất nghiệp hàng tuần cấp cho đái bang từ Sở Lao cồn, Việc làm cho với Đào chế tạo Hoa Kỳ

Xem hình ảnh công bố


Xem thêm:

*

Một bộ sưu tập những bạn dạng thiết bị, bảng điều khiển và tinh chỉnh và áp dụng tự mọi nơi bên trên rứa giới

Xem thỏng viện phiên bản trang bị


Sử dụng và share những tài nguyên ổn này sẽ giúp đỡ cộng đồng hoặc tổ chức triển khai của công ty đối phó với xuất hiện lại một phương pháp kết quả.


Khám phá tài liệu không gian địa lý mang mối cung cấp trường đoản cú cộng đồng GIS toàn cầu và đối tác tin yêu của công ty chúng tôi nhằm trực quan liêu hóa và so sánh virut bởi phiên bản đồ vật.
Tìm những vận dụng với bảng tinh chỉnh và điều khiển sẵn sàng chuẩn bị thực hiện ngay lập tức mau chóng giúp làm rõ hơn và ra ra quyết định xuất sắc hơn liên quan mang lại COVID-19.
Khám phá phần lớn trong thực tế rất tốt, những bài viết lý giải cùng tài liệu giáo dục với huấn luyện và giảng dạy được làm chủ để cách tân và phát triển những kĩ năng về GIS tương quan mang đến COVID-19.
Triển knhì những chiến thuật và quy mô chuẩn bị thực hiện giúp đỡ bạn phối kết hợp vào ứng phó, bảo trì kinh doanh thường xuyên, cách tân và phát triển những kế hoạch năng lượng với mở cửa lại cộng đồng của doanh nghiệp.
*