Bài Hát Trong Phim Vua Sư Tử

Một số ca khúc khét tiếng trong lịch sử hào hùng Oscar như "My Heart Will Go On" tuyệt "Can You Feel The Love Tonight" bị tạp chí Rolling Stone xếp vào nhóm 10 bài xích hát tệ nhất từng giành giải.

Bạn đang xem: Bài hát trong phim vua sư tử


Trước thềm Oscar (sẽ ra mắt vào ngày 4/3), tạp chí âm nhạcRolling Stone điểm lại các ca khúc giỏi nhất và tệ tốt nhất từng chiếm giải bài xích hát trong phim hay duy nhất tại phần thưởng điện ảnh danh giá. Danh sách tệ nhất khiến nhiều người bất ngờ vì mang tên nhiều nhạc phẩm lừng danh thế giới.

Sau đây là những ca khúc tệ nhất theoRolling Stone,thứ tự ngẫu nhiên.

1. Can You Feel The Love Tonight (The Lion King, 1994)


Can You Feel The Love Tonight - Elton John Nhạc phim "Vua Sư Tử" thắng lợi giải Quả cầu vàng cùng Oscar cho bài bác hát cội xuất sắc tốt nhất năm 1994.

Từ phim hoạt hìnhBeauty và the Beast (1991),giảiOscar bài bác hát trong phim hay độc nhất có xu hướng chuộng trao giải mang đến một bản ballad vào phim phim hoạt hình nổi tiếng duy nhất năm đó. Điều này khiến các phim tín đồ đóng cũng chạy theo xu thế có nhạc phim ballad.

Kết quả là một cuộc chạy đua thê lương nhất, tồi tệ duy nhất trong lịch sử hào hùng nhạc phim Oscar. TheoRolling Stone, lựa lựa chọn ca khúc của Elton John cho nhạc phimVua Sư Tửlà "không thể ngu ngốc hơn".

2. My Heart Will Go On(Titanic, 1997)


My Heart Will Go On - Celine Dion "My Heart Will Go On" đã thắng lợi giải Quả mong vàng với Oscar 2018 cho bài bác hát nơi bắt đầu xuất sắc nhất và giành 4 giải Grammy 1999.

My Heart Will Go Onlà trường thích hợp được yêu nhiều đến mức... Bị ghét. Trong thời hạn 1997 cùng 1998, thời Titaniclà hiện tượng lạ điện ảnh, ca khúc được vạc trên số đông đài phân phát thanh Mỹ trong gần như là cả năm. Đến cả Kate Winslet, chị em diễn viên thiết yếu củaTitanic, cũng từng phê chuẩn cô đề xuất nghe bài bác hát vô số đến nút "muốn ói".

Dù sau đó nữ diễn viên chữa ngượng vì lỡ lời, việcMy Heart Will Go On khiến bạn nghe ngán ngấy bởi vì quá quen thuộc vẫn là một thực tiễn không thể che nhận.

3. You"ll Be in My Heart (Tarzan, 1999)


You"ll Be In My Heart - Phil Collins Ca khúc đạt giải Quả mong Vàng cùng Oscar năm 1999 cho bài bác hát nơi bắt đầu hay nhất.

Ca khúc nhạc phim Tarzancủa đại thụ Phil Collins được xếp tầm thường nhóm với Can You Feel The Love Tonight của Elton John, A Whole New World (nhạc phim Aladin),Colors of the Wind(nhạc phim Pocahontas) và bản song ca When You Believe của Whitney Houston và Mariah Carey (nhạc phimHoàng tử Ai Cập) thành "những ca khúc nhạc phim phim hoạt hình sến nhất".

You"ll Be in My Heart cũng được chèn vào bộ phimTarzanvì đạo diễn cho rằng một Tarzan biết ca hát vẫn trông khôn xiết kỳ quặc.

4. Zip-a-Dee-Doo-Dah (Song of the South, 1947)

Disney sở hữu tương đối nhiều ca khúc trong những những bài bác hát nhạc phim thiếu nhi hay nhất đều thời, được minh chứng bằng tủ đồ Oscar. Nhưng mà giải Oscar dành riêng choZip-a-Dee-Doo-Dahlà gây bất đồng quan điểm nhất. Cả bộ phim truyền hình Song of the Southcũng gây tranh cãi xung đột vì minh bạch chủng tộc và là một nỗi mắc cỡ trong lịch sử Disney.

5. Born Free(Born Free, 1966)

Kể về hành trình dài một chú sư tử được con tín đồ nuôi nấng quay lại với tự nhiên, Born Freelà bộ phim truyện được yêu mến. Nhưng lại ca khúc chủ thể cùng tên bởi John Barry và cộng sự Don black sáng tác lại rất đáng để ghét, theo Roliing Stone,vì lỗi thời so với sự bứt phá của âm nhạc trong những năm 1966.

6. You Light Up My Life (You Light Up My Life, 1977)

*
Debby Boone được mang lại là nhại lại một ca sĩ khác khi hát You Light Up My Life . Ảnh: Azcentral.

Xem thêm:

Câu chuyện ẩn dưới ca khúc này vô cùng xấu xí và bi kịch. You Light Up My Lifedo ca sĩ Debby Boone trình bày và cũng là hit lớn số 1 trong sự nghiệp của giọng ca này. Cố nhưng, sự thật được phát hiện tại là giọng ca từng được thu âm trước đó, Kasey Cisyk, đã trở nên nhạc sĩ Joe Brooks sau khoản thời gian cô tố ông này khuấy rối tình dục.

Cơ hội được trao lại mang lại Debby Boone cùng nhạc sĩ đã yêu mong cô nhại lại y hệt giọng hát của Cisyk. Phiên bản thân nhạc sĩ Brooks cũng trường đoản cú tử vào khoảng thời gian 2011 lúc đang hóng hầu tòa về sản phẩm tá buộc tội cưỡng ức hiếp và tấn công tình dục.

7. Love Is a Many-Splendored Thing (Love Is a Many-Splendored Thing, 1955)

Điều thú vị nhất về ca khúc của Andy Williams là nhà soạn ca tự Paul Francis Webster cũng là người sáng tác của nhì ca khúc nổi tiếng khác là I Got It Bad (and That Ain"t Good) và nhạc chủ thể Người Nhệnbản phim đầu tiên. Còn đông đảo điều không thú vui về nó là phần đa thứ còn lại.

Rolling Stone đến rằng chiến thắng của ca khúc này là 1 ví dụ cho thấy thêm sự dễ ợt trong vấn đề chấm giải bài xích hát nơi bắt đầu hay nhất của Viện Hàn lâm.

8.The Way We Were(The Way We Were, 1973)

*
Barbra Streisand "chết mê chết mệt" Robert Redford trong thời hạn đóng phim chung. Ảnh: US Weekly.

Bài hát do huyền thoại Barbra Streisand hát vào chính tập phim bà đóng góp vai chính cùng Robert Redford.The Way We Werecũng được biết hát về ái tình ngắn ngủi giữa cặp minh tinh tài tử.

Ca khúc được cho là gây thuyệt vọng vì xóa nhòa tuyệt vời của fan nghe về một Streisand lừng danh với phong thái nhạc kịch sống động, máy đã tạo ra sự tên tuổi của bà.

9. In the Cool, Cool, Cool of the Evening (Here Comes the Groom, 1951)

Bài hát bởi nhạc sĩ danh tiếng Hoagy Carmichael sáng tác, Johnny Mercer - người từng giành 4 giải Oscar - biên soạn ca từ. Giọng hát là Jane Wyman, nữ giới ca sĩ từng "đá" tổng thống Mỹ Ronald Reagan lúc ông còn là một tài tử, và Bing Crosby, đại thụ của xóm nhạc.

Có một cỗ sậu hầm hố như vậy song công dụng là một ca khúc rộn ràng đến cạnh tranh chịu, với giai điệu gây nặng nề hiểu và ca từ vô nghĩa.

10. We May Never Love lượt thích This Again (The Towering Inferno, 1974)

Ngày nay, công bọn chúng nghĩ về thập niên 1970 ở Hollywood như thời của những khả năng như Martin Scorsese với Francis Coppola, giỏi sự thành lập của cái phim kinh khủng do Steven Spielberg với George Lucas đi đầu.

Nhưng những năm 1970 còn là thời của những phim thảm hại đầy ắp ngôi sao. Với hai trong các những phim đó đã đoạt giải bài xích hát cội hay tuyệt nhất tại Oscar: The Morning AftertrongThe Poseidon Adventure (1972) vàWe May Never Love like This Againtrong The Towering Infernohai năm tiếp theo đó.

Cả hai đầy đủ là sản phẩm hợp tác thân ca sĩ Maureen McGovern và những nhạc sĩ Al Kasha, Joel Hirschhorn. Rất khó khăn để lựa chọn bài hát như thế nào xúc phạm tín đồ nghe hơn, tuy thế We May Never Love like This Againnên thắng lợi vì sự có 1 0 2 của nó.


Loạt nhạc phim nổi tiếng sẽ được thuyết trình tại lễ trao giải Oscar

Danh sách những nghệ sĩ thể hiện tại lễ trao giải Oscar lần máy 90 vừa được bật mí vào vào cuối tuần qua, quy hợp nhiều phiên bản hit nhạc phim đình đám trong năm qua.


10 ca khúc nhạc phim oscar dở nhất Oscar Titanic oscar nhạc phim oscar dở độc nhất can you feel the love tonight