Bạch tuộc khổng lồ thái bình dương

Giant Pacific octopusBinomial nameSynonyms
*
Kingdom:Animalia
Phylum:Mollusca
Class:Cephalopoda
Order:Octopoda
Family:Enteroctopodidae
Genus:Enteroctopus
Species:E. dofleini
Enteroctopus dofleini(Wülker, 1910)
*
Distribution of E.

Bạn đang xem: Bạch tuộc khổng lồ thái bình dương

Dofleini
Octopus punctatus Gabb, 1862Octopus dofleini Wülker, 1910Polypus dofleini Wülker, 1910Octopus dofleini dofleini (Wülker, 1910)Polypus apollyon Berry, 1912Octopus dofleini apollyon (Berry, 1912)Polypus gilbertianus Berry, 1912Octopus gilbertianus Berry, 1912Octopus apollyon (Berry, 1913)Octopus madokai Berry, 1921Paroctopus asper Akimushkin, 1963Octopus dofleini martini Pickford, 1964

Bạch tuộc đẩy đà Thái Bình Dương ( Enteroctopus dofleini ), còn được gọi là bạch tuộc to con Bắc tỉnh thái bình Dương , là một trong loài sinh đồ vật biển mập thuộc bỏ ra Enteroctopus . Phân bố không gian của nó bao gồm vùng ven bờ biển Bắc tỉnh thái bình Dương, dọc từ California, Oregon, Washington, British Columbia, Alaska, Nga, miền bắc Nhật phiên bản và Hàn Quốc. Nó hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy từ khoanh vùng ngập triều xuống tới 2.000 m (6.600 ft), và thích nghi cực tốt với nước lạnh, nhiều oxy. Nó được cho là loài bạch tuộc to nhất, dựa vào một hồ nước sơ kỹ thuật về một cá thể nặng 71 kilogam (156 lb) nặng trực tiếp.
chúng ta nhuyễn thể. Nó là loài béo nhất trong các loài Bạch tuộc hiện tại tại.

Xem thêm: Sau Song Song Và Goo Hye Sun Hay Nhất, Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Sau 6 Năm “Ở Ẩn”, Mỹ Nam Kim Hyun

Chúng ta có thể sống mặt dưới Bắc Thái tỉnh bình dương sâu 100 - 200 m. Chiều dài khung hình khoảng 40 cm, mà lại nếu bạn bao gồm cánh tay của bạn, nó sẽ che phủ tổng chiều nhiều năm từ 3 mang lại 5 mét. Màu cơ thể là gray clolor đỏ tía, nó đổi khác theo màu sắc xung quanh. đa số ở Tohoku vào mùa thu - mùa đông, bắt một chiếc lưới va đáy và một chiếc hộp mặt dưới đại dương sống vùng cạnh bên Hokkaido, bắt nó và nạp năng lượng nó. Khung người có phần thướt tha so với Tadako, v.v ... Nhiều cánh tay dày được nhuộm red color tươi, lưu lại hành trên thị phần cho năm mới, là của Mizudachi. → Các sản phẩm liên quan bạch tuộc (bạch tuộc / hoa cúc)