6 VỆ BINH TINH TÚ

Sự khiếu nại Vệ Binh Tinh Tú 2022 sẽ cập bến sever LMHT vào rạng sáng nay. Xung quanh sự trở về của chính sách Sách Phép về tối Thượng, Riot Games đã mang đến hàng loạt trò nghịch thú vị với đầy lôi kéo khác. Đặc biệt hơn, sự khiếu nại Chiến Thần trí thức giúp người chơi đem đến những bộ phục trang đắt tiền trải qua loạt thắc mắc mà nó đưa ra.

Bạn đang xem: 6 vệ binh tinh tú

Đến với mini-game này, fan chơi cần đăng nhập vào trang chủ LMHT để vấn đáp 20 thắc mắc với văn bản xoay quanh team Vệ Binh Tinh Tú tương tự như các vị tướng tá khác. Sau khi xong “bài kiểm tra”, chúng ta cũng có thể tiến đến trang Mật Vụ Urf để dấn phần quà của mình. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về câu trả lời, thì bài viết này chắc chắn rằng dành đến bạn.

Xem thêm: Xem Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà (Hd,Thuyết Minh), Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Câu hỏi với đáp án của sự việc kiện Chiến Thần Tri Thức

*
Cre: Riot Games

Câu 1: Ai là thủ lĩnh của nhóm Lulu vệ binh Tinh Tú?

Đáp án: Lux cảnh vệ Tinh Tú

Câu 2: các Vệ Binh Tinh Tú nhận sức mạnh từ…

Đáp án: ngôi sao sáng Đầu Tiên

Câu 3: Vệ Binh nào sau đấy là thành viên cũ trong đội Ahri?

Đáp án: Xayah vệ binh Tinh Tú

Câu 4: Cánh tay của Swain bị vị tướng tá nào rước mất?

Đáp án: Irelia

Câu 5: Nội trên – Ánh Sáng mặt Trời của Leona có cửa hàng thế làm sao với Vayne?

Đáp án:Giảm 1 liền kề thương

Câu 6: bạn có thể sở hữu bao nhiêu trang bị truyền thuyết thần thoại cùng dịp trong trò chơi?

Đáp án: 1

Câu 7: Chữ L&S bên trên súng của Lucian là viết tắt của…

Đáp án: Lucian và Senna

Câu 8: fan Demacia dùng vật liệu nào để đảm bảo họ ngoài ma thuật?

Đáp án: kháng Ma Thạch

Câu 9: trong truyện ngắn Sao Rơi, đội Vệ Binh Tinh Tú đi cắn trại nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Khu gặm trại Targon
*
Cre: Riot Games

Câu 10: Kai’Sa cần từng nào Sách Cũ nhằm tiến hóa W – Tia truy hỏi Kích?

Đáp án: 5

Câu 11: Vệ Binh nào không gia nhập tiệc ngủ?

Đáp án: Ahri cảnh vệ Tinh Tú

Câu 12: Zed và Shen tất cả quan hệ như thế nào với nhau trong vượt khứ?

Đáp án: Đồng môn

Câu 13: Vị tướng làm sao rơi ra 2 linh hồn khi bị Thresh hạ gục?

Đáp án: Nunu & Willump

Câu 14: Ai là fan đã chế tạo chiếc trực thăng của Corki?

Đáp án: Heimerdinger

Câu 15: Lulu vệ binh Tinh Tú học tập ở ngôi trường nào?

Đáp án: trường trung học Valoran

Câu 16: Vị tướng nào gồm một câu thoại là “One, Two, Three”?

Đáp án: Teemo

Câu 17: Vị tướng làm sao đã được gia công lại 4 lần kể từ khi ra mắt?

Đáp án: Ryze

Câu 18: Vị tướng mạo nào chưa từng lộ phương diện (kể cả vào trang phục)?

Đáp án: Jhin

Câu 19: Linh thú của Ahri cảnh vệ Tinh Tú tên là gì?

Đáp án: Kiko

Câu 20: Vị tướng mạo nào gồm tầm đánh cơ phiên bản xa duy nhất (không tính các kĩ năng tăng thêm tầm đánh)?

Đáp án: Caitlyn

Vừa rồi là cục bộ câu trả lời cho 20 câu hỏi mà chúng ta phải trải qua để đem đến bộ bộ đồ cho mình. Chúc người chơi sớm dứt “bài kiểm tra” để tiếp thu những skin thật quý hiếm vào bộ sưu tập.



*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng tháng của cửa hàng chúng tôi để dìm được phần nhiều tin tức giỏi nhất, được thân tặng hộp thư đến của bạn.