Top 100 nơi làm việc tốt nhất việt nam 2016, 100 nơi làm việc tốt nhất việt nam năm 2016

Special Thời sự Đầu tư bất động sản nhà đất Quốc tế công ty lớn Doanh nhân ngân hàng Tài chủ yếu - đầu tư và chứng khoán
*

*

Lễ Vinh danh này phía trong chuỗi các chuyển động tại hội nghị Nhân sự chỗ làm việc cực tốt Việt Nam 2016 do công ty Anphabe tổ chức triển khai sáng ni (22/3) tại TP.HCM.

Bạn đang xem: Top 100 nơi làm việc tốt nhất việt nam 2016, 100 nơi làm việc tốt nhất việt nam năm 2016


Đây là hội nghị thường niên thu hút hàng trăm ngàn CEO, chủ tịch nhân sự từ các doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam. Khu vực làm việc tốt nhất có thể Việt phái mạnh được đánh giá theo 24 ngành nghề với hơn 26.000 đáp viên (những người dân có kinh nghiệm thao tác 1 năm trở lên).

Đặc biệt, năm nay, Ban tổ chức còn khảo sát điều tra dựa bên trên những bỏng vấn chuyên sâu với 50 giám đốc nhân sự (25% doanh nghiệp vn và 75% công ty nước ngoài), thay mặt đại diện cho 30.000 nhân viên. Với uy tín nhà tuyển dụng thu hút nhất năm nhâm thìn được xét theo 6 nhóm tiêu chí. Không tính ra, Ban tổ chức bổ sung cập nhật thêm 2 giải thưởng mới là Doanh nghiệp tiêu biểu có mối cung cấp lực hạnh phúc và uy tín nhà tuyển chọn dụng cuốn hút nhất thế hệ Y (sinh từ năm 1985-2000).

Toàn cảnh buổi vinh danh 100 doanh nghiệp bao gồm nơi làm việc tốt nhất Việt nam giới 2016.

Xem thêm:

Unilever tiếp tục được được bình chọn là vị trí làm việc rất tốt Việt nam giới lần lắp thêm 4 liên tiếp. Bà Nguyễn Thị Bích Vân, chủ tịch Unilever nước ta cho biết, tại công ty này, nhãn hàng cùng con bạn là hai tài sản quý giá của công ty. Các trưởng bộ phận, giám đốc những ngành hàng của doanh nghiệp này là người Việt. Vày vậy, Unilever luôn chú trọng bồi dưỡng và cải cách và phát triển nhân tài, bởi việc tạo nên môi trường làm việc năng đụng để mỗi nhân viên cấp dưới vừa có thể phát triển công việc cũng như năng lực bản thân. Được biết, bà Vân là người việt nam Nam trước tiên nắm duy trì chức chủ tịch Unilever Việt Nam.

Đại diện 100 công ty lớn có môi trường làm việc tốt nhất có thể Việt nam giới 2016.

Bà Thanh Nguyễn, chủ tịch Điều hành Anphabe cho biết, từ năm nay, Unilever sẽ hợp tác với Anphabe trong mục đích Đối tác tri thức nhằm tìm kiếm và share nhiều hơn nữa những kiến thức, cách thức mới từ bỏ các chuyên gia nhân sự số 1 thế giới, bao gồm cả các những kinh nghiệm tay nghề quốc tế của Unilever toàn cầu trong việc xây dựng nguồn lực lượng lao động hạnh phúc tới cộng đồng nhân sự Việt.

Còn với khuôn khổ Nơi làm cho việc cực tốt theo ngành nghề được trao cho những công ty : Prudential vn (Bảo hiểm); Mercedes-Benz Vietnam (Ôto/Phụ tùng); Abbott (Dược/công nghệ sinh họ/chăm sóc mức độ khỏe), Viettel (Công nghệ thông tin/Viễn thông)…

Vinamilk liên tục được bình chọn là thương hiệu nhà tuyển dụng lôi cuốn nhất ở tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi; Unilever nhấn giải đôi là thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất ở cơ hội phát triển, lãnh đạo và quản lí lý. Ở tiêu chuẩn Văn hóa cùng môi trường, hãng intel Vetnam là chữ tín dẫn đầu, Nestlé Vietnam được bình chọn là thương hiệu nhà tuyển chọn dụng lôi cuốn nhất ở 2 tiêu chí quality công việc, cuộc sống đời thường và lừng danh công ty.

10 vị trí làm việc rất tốt Việt Nam năm 2016 trong danh sách 100 khu vực làm việc tốt nhất có thể Việt Nam