10 ĐỈNH NÚI CAO NHẤT VIỆT NAM

Nếu bạn là fan thích sự nguy hiểm và luôn khao khát đoạt được những đỉnh núi thì hãy ghi chú lại tức thì 10 đỉnh núi cao nhất Việt phái mạnh này. Cuộc sống là đầy đủ sự trải nghiệm, vì chưng vậy hãy tiến hành những hành trình tò mò ngay khi bạn còn hoàn toàn có thể nhé!

1. Fansipan (3.143m)

Fansipan được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” chính vì nó là đỉnh núi cao nhất của Việt Nam, Lào cùng Campuchia. Vày vị núm “nóc nhà”, Fansipan cũng đó là ngọn núi cao bậc nhất Việt phái mạnh và là điểm hẹn của đa số nhà leo núi vào và ngoài nước.

Bạn đang xem: 10 đỉnh núi cao nhất việt nam

Fansipan nằm cách thị xã Sapa khoảng tầm 10km, thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn. Chúng ta có thể chinh phục Fansipan bằng nhiều phương pháp nhưng phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính cung đường Trạm Tôn. Tuy vậy đứng vị trí cao nhất trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt nam giới nhưng Fansipan lại tương đối dễ chinh phục hơn các ngọn núi cao khác. Bởi thế, nếu khách hàng mới bước đầu thể nhiều loại trekking, thì bạn có thể lựa chọn cung đường này.

Xem thêm: Không Nhận Được Mail Trong Outlook 2013, Cách Khắc Phục Lỗi Outlook


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đỉnh Lùng bái cao 2.913m (Nguồn hình ảnh: xem tư vấn Internet)

10. Lảo Thẩn (2.860m)

Vị trí sau cuối trong đứng đầu những đỉnh núi cao nhất Việt Nam đó là Lảo Thẩn. Vị trí đây được xem như là “nóc nhà đất của Y Tý” với là một địa điểm lý tưởng mà vạn vật thiên nhiên ban tặng kèm cho hầu hết bạn thích thú trekking và chạm tay được đến “thiên mặt đường mây” vào mơ. Những gì trực thuộc về tây bắc đều đẹp mang lại nao lòng, với Lảo Thẩn cũng giống như thế.


Xem tổng hợp các tour trekking và đặt tour trekking giá tốt hơn hoặc miễn phí bằng phương pháp tham gia chương trình referral mời bằng hữu đăng ký thông tin tài khoản webocalendar.com. Sau khi người được mời trả tất bất kỳ hoạt động du lịch nào bên trên webocalendar.com chúng ta được 50K/1 người mới. Xem phía dẫn.