LỜI BÀI HÁT MỘT NGƯỜI CHỈ ĐƯỢC YÊU 1 NGƯỜI

bài hát mot nguoi bỏ ra duoc yeu mot nguoi vày ca sĩ Bi Anh Tuan, Van Navy trực thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat mot nguoi bỏ ra duoc yeu mot nguoi - Bi Anh Tuan, Van Navy tức thì trên webocalendar.com. Nghe bài xích hát Một người Chỉ Được yêu Một Người rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời bài hát một người chỉ được yêu 1 người

Ca khúc Một tín đồ Chỉ Được yêu thương Một Người bởi ca sĩ Bi Anh Tuấn, Vân Navy thể hiện, thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát mot nguoi bỏ ra duoc yeu mot nguoi mp3, playlist/album, MV/Video mot nguoi chi duoc yeu mot nguoi miễn giá tiền tại webocalendar.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Tây Ban Nha Và Bồ Đào Nha Vs Tây Ban Nha 1

*
Sao chép

---<1>---___(Female)___Thật trung tâm trong con tim em đã gian dốiVà em ko trông mong muốn anh bỏ qua mất lỗi lầmChỉ ước ao một lời cuối trao về anh. Dẫu cho lúc này trong anh sẽ ko còn yêu em nữa.,.+ Đường song song ta bây giờ dù 2 lối, Thì em luôn luôn mong muốn anh hiểu mang đến nỗi lòng. Do em thiệt là muốn yêu bản thân anh, mặc dù vậy trong trái tim em bây giờ đã chia làm hai.,. ---<2>---___(Male)___Thì thôi mặt đường ai nấy bước, nói nói đưa ra đau lòng. Quan sát trong nhân gian có ai yêu thương vậy không? Sao rất có thể yêu cả hai, đâu ai ý muốn yêu như vậyLàm sao đồng ý được hỡi em?.,.---<3>---___(Male)___Đời ai nhưng mà ko có những lúc nếm đắng cay bởi tìnhThì thôi em ơi khóc đưa ra khi biệt ly. Anh vẫn muốn xa fan đâu, bởi em dối gian thôi màMột fan được yêu một bạn thôiHiểu ko em?.,.------(...)___(Female)___Giờ đây đời em mất hết chẳng có ai mặt cạnhNgồi trong đơn độc mới giỏi em vẫn saiEm biết phải làm thế nào đâyEm ko thể quên anh đượcLàm sao sẽ được trọn cả hai?---<3>---(...) ___(Male)___---> Anh cũng muốn xa tín đồ đâu, do em dối gian thôi màMột tín đồ được yêu một người thôiHiểu không em?.,.


thiệt tâm con tim em sẽ gian dốiVà em ko trông muốn anh bỏ qua lỗi lầmChỉ ý muốn một lời cuối trao về anhDẫu cho hôm nay trong anh đã hết yêu em nữa Đường song song ta lúc này dù nhì lốiThì em luôn luôn luôn hy vọng anh đọc cho lỗi lòngBởi em thật lòng mong mỏi yêu mình anhThế tuy vậy trong trái tim em tiếng trên đây đã chia thành hai  Thì thôi đường ai nấy bước nói nữa chi đau lòngNhìn trong nhân gian có ai yêu vậy khôngSao hoàn toàn có thể yêu cả hai, đâu ai ý muốn yêu như vậyLàm sao gật đầu được hỡi em? Đời ai mà không tồn tại lúc nếm đắng cay bởi tìnhThì thôi em ơi khóc chi cho biệt lyAnh cũng muốn xa người đâu, bởi vì em dối gian thôi màMột tín đồ được yêu thương một tín đồ thôi, đọc không em? Giờ trên đây đời em mất hết chẳng gồm ai bên cạnhNgồi trong đơn độc mới tốt em sẽ saiEm biết phải làm sao đây, em không thể quên ai đượcLàm sao nhằm được chọn cả nhị